Dịch vụ cải tạo sửa chữa nhà hàng trọn gói

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu chạy theo thời đại và nhu cầu của khách hàng ngày càng tăng cao. Chính vì thế việc thi công cải tạo nâng cấp sửa chữa nhà hàng  không còn gì xa lạ nữa, với mục đích làm mới nhà hàng của mình để thu hút khách hàng ngày càng gia tăng. Nhưng để tìm kiếm một đối tác hiểu hết được ý tưởng cải tạo, nâng cấp hay sửa chữa nhà hàng của mình là không phải điều đơn giản. Vậy làm sao để tìm kiếm một đơn vị uy tín, trách nhiệm để “gởi trọn niềm tin” cho họ.

Unique Decor tại TPHCM tiền thân là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng đặc biệt là việc setup trọn gói nhà hàng từ khâu tư vấn đến cung cấp từng thiết bị, chi tiết sản phẩm… nên chúng tôi hiểu rằng làm sao để mang lại hiệu quả, mang lại doanh thu khi bạn quyết định nâng cấp, cải tạo hay sửa chửa nhà hang của chính mình.

Kinh nghiệm hoạt động nhiều năm cùng đội ngũ thi công với tuổi nghề dày dạng sẽ làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất đó là nét ưu điểm mà đại đa số khách hàng chọn Unique Decor.

Là đơn vị chuyên nghiệp nhất nhì tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh bởi những dự án, công trình đã hoàn thành..nhất là sự đánh giá và tín nhiệm cao của những vị khách đã ủy nhiệm cho Unique Decor tại TPHCM.

Thực hiện nhiều hạn mục sửa chữa cho bạn từ khâu điện, nước, trần thạch cao, sơn nước, bàn ghế gỗ, khu vực lễ tân, bếp, bảng hiệu, hộp đèn, logo thương hiệu….

Luôn có chính sách hậu mãi, bảo hành, bảo trì, tri ân khách hàng theo sự kiện nên giá cả cực kỳ hấp dẫn.

Với phương châm mang lại hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa nhà hàng và cải tạo nhà hàng, Unique Decor tại TPHCM chắc chắn sẽ đem đến những lợi ích tốt nhất về thiết kế cũng như tiết kiệm tài chính nhất cho chủ nhà hàng khi chọn lựa.

Tham khảo quy trình sửa chữa nhà hàng trọn gói để quý khách dễ hình dung.

1. Tiềm hiểu nhu cầu và khảo sát hiện trạng.
2. Phác thảo bố trí và hoặc thiết kế ý tưởng.
3. Phản hồi và thống nhất.
4. Chấp thuận bản vẽ phác thảo sau cùng.
5. Ngân sách dự toán.
6. Các phối cảnh 3D.
7. Phản hồi và chấp thuận bản vẽ phối cảnh.
8. Duyệt mẫu và hợp đồng.

Nguồn: http://uddecor.com/

Leave a Reply