Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên vị trí sát sông mang niềm tin

Chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên vừa giới thiệu thị trường dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại Đô thị Nam Tân Uyên các lô biệt thự và nhà phố hạng sang với mức gia hấp dẫn chuẩn cao cấp.

Núi Hồng Tân Uyên

Thông Tin Dự Án Hot tại: Có nên mua Căn Hộ Aria Đà Nẵng

Khu dự án Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên vị trí sát sông

Có nên mua Căn Hộ Aria Đà Nẵng sở hữu địa điểm tọa lạc đắc địa, đẹp nhất khu vực phía Bắc thị xã Tân Uyên. Với quy mô diện tích lên đến 52 ha. Với quyết tâm đem đến một điểm đến nghỉ dưỡng, an cư tuyệt vời bậc nhất cho toàn thể quý vị. Chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên đã đi ngược lại đa số các chủ đầu tư tại thị xã Tân Uyên hiện nay. Dành ra đa số diện tích để thiết kế công viên cây xanh, cảnh quan. Và khuôn viên hòa rộng lớn ngay trong nội khu khu đô thị. Tạo nên một không gian sống xanh mát, an lành một điểm đến hoà quyện cùng thiên nhiên. An cư tuyệt vời cho toàn thể quý vị. Vị trí chiến lược của Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên không chỉ mang trong mình một khả năng tăng giá vượt trội. Mà còn mang lại một không gian sống lý tưởng. Đây là địa điểm vô cùng thuận lợi lúc mà quỹ đất cho những dự án đất nền biệt thự và nhà phố xanh ngày dần bị thu hẹp.

Những tiện ích Đô thị Nam Tân Uyên như Hồ bơi, trung tâm thương mại, công viên ngoài trời, phòng Gym, Spa. Nhà cộng đồng, khu sinh hoạt chung, khu sinh hoạt phát triển trí tuệ cho trẻ, hệ thống an ninh nghiêm ngặt,… Giúp cư dân hưởng thụ đời sống hiện đại, tiện nghi ngay chính trong khu vực sống của mình. Đưa ra thị trường dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang nhiều những tiện ích tân tiến được xem như Mua đất dự án đất nền biệt thự và nhà phố chưa có sổ đỏ. Mặc dù tiện ích ở đây được đánh giá tiêu chuẩn. Nhưng chủ đầu tư Công ty TNHH Công nghiệp và Đô thị Nam Tân Uyên lại muốn truyền thông với quý vị sự khác biệt riêng của Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên. Với khẩu hiệu Đất nền chăm sóc sức khoẻ của dự án đất nền biệt thự và nhà phố mang tên Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên. Sẽ đem đến cho quý vị nơi ở trang trọng, yên bình và cao cấp .

Biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên mang niềm tin

Đơn vị thiết kế đã thiết kế và thổi vào Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên những mảng cây xanh ấn tượng. Nên ý tưởng thiết kế chủ đạo cho các dự án đất nền biệt thự và nhà phố trong công trình đều mang tính sinh thái. Điều đó lý giải vì lý do gì Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên cho không gian cây xanh dành khá nhiều diện tích. Khoảng 40% sẽ tạo trải nghiệm thiên nhiên độc đáo giữa lòng thị xã Tân Uyên. cùng với đó, Núi Hồng Tân Uyên Tân Uyên này còn may mắn sở những tầm nhìn đẹp. Mang đến không gian trong lành, yên tĩnh, thoát xa sự ồn ào của thành phố. Chú trọng tới từng chi tiết trong thiết kế, cả toà nhà theo một thể thống nhất. Cũng như từng đất nền cao cấp riêng biệt tại Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên. Áp dụng mô hình thiết kế tân tiến tân tiến trên thế giới. Được nhiều chủ đầu tư áp dụng.

Thông Tin Dự Án Hot tại: https://banggiachudautu.vn/aria-vung-tau/

Khẳng định chất lượng cao ở mọi khía cạnh từ thiết kế, địa điểm đến hạ tầng tiện ích. Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên ngay từ lúc vừa ra mắt đã làm “sáng bừng” cả thị trường bất động sản phía Bắc thị xã Tân Uyên. Với mức giá tranh đua chỉ từ 16 tr/m2. Tổng giá trị đất nền cao cấp chỉ từ 1,22 tỷ/lô cùng CSBH linh hoạt. Lý do họ chọn lọc dự án đất nền biệt thự và nhà phố này vì đây là sản phẩm đem đến cảm giác yên tâm lớn cho họ lúc chọn lọc đầu tư hơn nữa. Khu đất nền cao cấp nằm tại rất đắc địa ngay mặt DT746 rất thích hợp đầu tư cho thuê. Hãy trao trọn niềm tin về Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Núi Hồng Tân Uyên Nam Tân Uyên. Chúng tôi xin hứa sẽ đem lại cho quý vị một không gian hoàn toàn khác biệt.

Thông tin tại: uddecor.com