Làm sao để thiết kế thi công khu lễ tân văn phòng đẹp hiện đại?

Đối với các công ty thiết kế thi công nội thất khi nhận thẩu trọn gói về văn phòng điều quan tâm nhất trong tất cả các khu vực nội thất văn phòng vẫn là khu lễ tân. Bao giờ cũng vậy mặt tiền luôn là điểm nhấn là sự chú ý đầu tiên nhất khi ghé thăm hay thoáng qua.

Khu vực lễ tân của công ty nên thiết kế với lối vào trực diện với công ty, để khách hàng, đối tác tiếp cận với công ty một cách nhanh chóng nhất. Thêm 9vào đó, chúng ta có thể trưng bày các tủ tài liệu nhỏ, hộc tủ có ngăn kéo. Để thuận lợi cho việc lưu trữ nên được bố trí sau bàn lễ tân, giúp bàn lễ tân rộng rãi, thoáng mát và gọn gàng hơn bao giờ hết

Bất kì một công ty, doanh nghiệp nào thì khu vực tiếp tân là một phần vô cùng quan trọng vì đó là nơi đón tiếp khách, đồng thời là bộ mặt của công ty, khu vực tiếp tân nếu ấn tượng thì khách hàng mới đánh giá cao. Tùy theo diện tích của mỗi văn phòng mà quầy tiếp tân được thiết kế nội thất quầy lễ tân khác nhau. Với không gian có diện tích nhỏ chỉ là một quầy tiếp tân tại cửa văn phòng nhưng kiểu dáng phải đẹp, lịch sự. Nhưng ngược lại, với những không gian lớn hơn, thì quầy tiếp tân được thiết kế bao gồm cả chỗ ngồi của khách, bảng hiệu, logo của công ty được thiết kế sang trọng, hiện đại với nhiều kiểu dáng khác nhau.

Trong số các kiểu thiết kế văn phòng nổi bật hiện nay, thiết kế nội thất khu lễ tân sang trọng, hiện đại luôn được các đơn vị thiết kế và chủ đầu tư coi trọng, bởi đây là bộ mặt của công ty, sự sang trọng, thịnh vượng, văn minh của doanh nghiệp được thể hiện thông qua khu vực này.

Khu vực lễ tân là nơi đầu tiên khách hàng hay đối tác thấy khi bắt đầu bước vào văn phòng công ty bạn. Nếu nội thất văn phòng hiện đại, sang trọng, chuyên nghiệp và thân thiện sẽ lấy được cảm thiện phía khách hàng, thể hiện sự đón tiếp niềm nở, phấn khởi mà công ty dành cho họ.
Vậy làm thế nào để công ty bạn sở hữu một sảnh lễ tân sang trọng và phù hợp?
Quầy lễ tân thường được sắp xếp, thiết kế ở lối vào trực diện với công ty, để khách hàng tiếp cận với công ty một cách nhanh chóng nhất. Những đồ dùng nội thất nên làm bằng chất liệu cao cấp, có chất lượng… Trang trí và bố trí mọi thứ trong không gian phải mang đến sự chuyên nghiệp, sang trọng.

Đây là phong cách thiết kế thi công sảnh khu lễ tân hiện đại, hay áp dụng nhất hiện nay.
THIẾT KẾ SẢNH LỄ TÂN THÂN THIỆN, MẾN KHÁCH
THIẾT KẾ SẢNH LỄ TÂN THỂ HIỆN RÕ NÉT THƯƠNG HIỆU CÔNG TY
Nếu quý khách đang có nhu cầu về văn phòng hay thiết kế thi công một khu vực nào đó cho văn phòng, doanh nghiệp mình hãy liên hệ để được chúng tôi hỗ trợ nhé !
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply