Thiết kế thi công nội thất phòng tắm

Dịch vụ thiết kế nội thất căn hộ cho phòng tắm là không gian riêng tư của mọi người trong gia đình. Sáng sớm thức dậy nơi đầu tiên bạn bước vào chính là phòng tắm, buổi tối đó là nơi bạn thả mình sau một ngày làm việc vất vả và rũ bỏ những mệt mỏi căng thẳng.

Phòng tắm của mỗi gia đình có những đặc trưng riêng từ số lượng người sử dụng khác nhau, cách trang trí bố trí, và các thiết bị đầu tư cũng khác nhau, do vậy việc thiết kế thi công nội thất phòng tắm cũng khác nhau, tùy theo sở thích riêng của mỗi gia chủ.

Phòng tắm là nơi tắm rửa, rũ sạch bụi bẩn, vì vậy cần giữ cho phòng tắm luôn sạch sẽ, thông thoáng, phong cách đơn giản sáng sủa để đảm bảo điều kiện thông gió tốt.

Sử dụng ánh sáng đèn chiếu và tấm gương lớn sẽ giúp bạn nới rộng không gian, làm cho không gian trong phòng tắm trở nên rộng rãi, thoáng mát hơn bao giờ hết. Bạn có thể sử dụng rèm bồn tắm để tạo ra ảo giác về chiều cao. Không những thế, giải pháp này còn tạo sự sang trọng cho không gian thư giãn cho bạn sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Ánh sáng có vai trò quan trọng trong một không gian, đặc biệt là đối với không gian nhỏ hẹp. Hãy cố gắng thiết kế thi công nội thất phòng tắm sao cho có thể khai thác ánh sáng tự nhiên giúp căn phòng không chỉ rộng thoáng mà còn sạch sẽ và khô ráo hơn. Nếu không thể tiếp cận ánh sáng tự nhiên thì hãy chú trọng thiết lập ánh sáng nhân tạo, đặc biệt là ở khu vực xung quanh gương và trần nhà. Nên lựa chọn ánh sáng vàng ấm áp vì nó rất “nịnh” da.


Tất cả sự hòa hợp trong việc thiết kế nội thất phòng tắm sẽ được hoàn hảo hơn khi gia chủ được tư vấn bởi một nhà tư vấn, thiết kế nội thất chuyên nghiệp.

Công ty Nội thất Unique Decor với kinh nghiệm thực tế được trãi nghiệm qua từng dự án trong quá trình phát triển đến nay chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất căn hộ nói chung và phòng tắm nói riêng.

 

Leave a Reply