Biệt thự Stella Mega City Kita Group – quy hoạch tiềm năng cho tương lai

dự án Stella Mega City chỉ còn vài tuần nữa sẽ chính thức được ra mắt những lô nhà phố giá rẻ đầu tiên là dự án bất động sản đáng sống nhất khu vực phía trung tâm tỉnh Cần Thơ . Tuy nhiên, đến lúc này đã có rất nhiều quý khách để ở và mua đầu tư đã đặt chỗ mua Đất nền trước. Điều gì đã tạo nên sức hấp dẫn của Biệt thự Stella Mega City Kita Group đến vậy. Hãy cùng nghiên cứu kỹ lý do qua đây.

Stella Mega City

Khu dân cư Stella Mega City Kita Group dễ dàng lưu thông

dự án đất nền Stella Mega City GKG nằm trong tổ hợp KĐT Ngân Thuận. Tại cửa ngõ phía trung tâm, đây là một trong những khu vực trọng điểm phát triển văn hoá, kinh tế của Bình Thủy. Nên những năm gần đây đã nhận được rất nhiều sự đầu tư đồng bộ của các cấp chính quyền về kỹ thuật hạ tầng. Điều này tạo điều kiện rất lớn cho sự phát triển của các dự án nhà phố và biệt thự quanh khu vực này. Điển hình đó là Biệt thự Stella Mega City Kita Group. dự án nhà phố Stella Mega City Cần Thơ mang trong mình vị trí đắc địa. Chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố với liên kết vùng nổi trội . Và cũng vô cùng thuận tiện khi thuận tiện đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như Bến xe Bình Thủy, trung tâm hành chính Bình Thủy, Siêu thị, trường học …

Những tiện ích dự án Stella Mega City được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo trì thường xuyên nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới một KĐT lý tưởng với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình KĐT an cư viên mãn. Các tiện ích trong nhà như thư viện, bể bơi … Trong dự án nhà phố và biệt thự sẽ là nơi mang lại những hoạt động bổ ích cho mọi cư dân. dự án đất nền Stella Mega City GKG đang đưa đến sự khác biệt, với sức hút và cách làm, sự phù hợp của mình. Chắc chắn dự án nhà phố và biệt thự sẽ là nơi an cư của rất nhiều cư dân.

Khu đô thị Stella Mega City đón ánh sáng

Ngoài khâu thiết kế thông minh, tỉ mỉ theo lối kiến trúc Tân cổ điển. Các biệt thự và nhà phố của dự án nhà phố Stella Mega City Cần Thơ còn nổi trội với hệ thống nội thất đạt chuẩn quốc tế, cao cấp. Tất cả những mẫu mã nội thất được chủ đầu tư trang bị đều mang màu sắc quý phái, trang nhã. Để hài hòa cùng kiến trúc không gian, tạo cho các biệt thự và nhà phố cảm giác đẳng cấp, tươi mới. Áp dụng các quy trình, tiêu chuẩn quản lý theo tiêu chuẩn Châu Âu vào Việt Nam. Công ty cổ phần Kita Invest sẽ mang lại dịch vụ vận hành Nhà phố chất lượng. Tăng cường sự phối hợp giữa chủ đầu tư và cư dân nhằm giải quyết vấn đề phát sinh. Tạo sự nhất quán, minh bạch trong công tác quản lý. Đem lại giá trị gia tăng cho cư dân và nâng cao giá trị Đất nền.

Đọc thêm Các dự án tại Tỉnh Cần Thơ: GKG.com.vn

Quá trình đô thị hóa nhanh đã khiến cho tỉnh Cần Thơ trở thành khan hiếm các diện tích mặt nước và cây xanh. Thay vào đó là đường sá bụi bặm, các công trình xây dựng. Ùn tắc giao thông và tiếng ồn…Khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho mọi người. Cho bầu không khí ngày dần ô nhiễm, đặc trưng là các trẻ nhỏ. Biệt thự Stella Mega City Kita Group cung cấp đầy đủ mối để ý sống của khách hàng. Khi cung cấp được cả yêu cầu về tiện ích cũng như không gian và an toàn. Mang đến cho quý khách cuộc sống bình yên an lành nhất. Sở hữu một nền biệt thự và nhà phố là thời cơ hiếm có mà quý khách không thể bỏ qua.

Xem thêm

Trích bởi: uddecor.com