Biệt thự The Sun Residence khu đô thị đẳng cấp sang trong năm 2019

Nổi lên như 1 dự án Biệt thự và biệt thự cao cấp bậc nhất tại khu vực phía Bất Động Sản đầu tư, dự án The Sun Residence nhận được nhiều sự quan tâm của giới đầu tư và quý vị mua để ở. Với những lợi thế nổi trội đang sở hữu về vị trí, cơ sở hạ tầng cùng hàng loạt các tiện ích hiếm có quý cư dân có thể an tâm tận hưởng đời sống cân bằng và sang trọng bậc nhất.

 The Sun Residence

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán Kon Tum: Aqua Kon Tum Tây nguyên

Biệt thự The Sun Residence Phú Xuân đơn giản trẻ trung

Vị trí của Biệt thự Nhà Bè là vị trí trong mơ của rất nhiều đại gia nhà đất bởi vị trí quá đẹp, không chỉ gần đường lớn, tiện lợi cho việc giao thông đi lại, mà nơi đây còn nằm lân cận với công viên hồ cảnh quan rộng, trong đó có 19ha là mặt nước, vì thế số lượng các Đất nền view hồ là cực kì lớn và cực kì thuận tiện, tạo 1 không gian thoáng đãng và trong lành cho Biệt thự The Sun Residence. Từ vị trí Biệt thự The Sun Residence, cư dân có thể sử dụng 1 hệ thống giao thông cực kì linh hoạt khi đi đến được với phần nhiều mạng lưới tuyến đường lớn của Nhà Bè, sống tịa 1 khu vực nằm giữa trung tâm của những tiện ích thời thượng và tốt nhất thành phố hiện nay từ trung tâm thương mại, các trường chuyên với nhiều cấp bậc khác nhau, bệnh viện,… tạo nên 1 đời sống rất là tiện lợi và tân tiến để riêng cho cư dân tương lai của Biệt thự The Sun Residence.

Có thể thấy rằng, khi được xây dựng tại đây, dự án The Sun Residence đảm nhiệm 1 trách nhiệm rất là lớn đó là đi đến và gắn kết các dự án Biệt thự và biệt thự tại phía Bất Động Sản đầu tư thành phố lại với nhau, tạo nên 1 trục đi đến về tiện ích, tạo nên cao cấp cũng như không gian sinh hoạt được mở rộng đối với cư dân của dự án The Sun Residence . Hệ thống đường dạo bộ tại Biệt thự Nhà Bè được thiết kế một biện pháp hài hòa trong 1 quần thể xanh giúp cư dân có thể chạy bộ tập thể dục xung quanh Biệt thự và biệt thự cao cấp mỗi sớm mai khi thức dậy và buổi chiều tối để rèn luyện sức khỏe.

Đất nền Biệt thự và biệt thự The Sun Residence Nhà Bè sống tiện nghi

Biệt thự The Sun Residence cũng đang được biết tới là dự án Biệt thự và biệt thự xanh sinh thái cao cấp bậc nhất năm 2019, tất cả mặt kính sử dụng ngoại khu cho dự án là kình Louis, loại kính tạo điểm nhấn với kiến trúc với tính năng ưu việt như chuyển sáng, điện tích nhiệt, chống ánh xạ tia cực tím giúp cho Biệt thự và biệt thự cao cấp luôn chàn ngập ánh sáng. Thiết kế kiến trúc tổng thể của dự án Biệt thự và biệt thự theo hơi hướng tân tiến chắc chắn sẽ đem đến cho cư dân 1 môi trường sống tân tiến và đẳng cấp. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 50 m2 – 117,8 m2. tương ứng các căn Biệt thự và biệt thự cao cấp. Biệt thự The Sun Residence được mở bán ra thị trường 100 Đất nền đầu tiên với mức giá giao động từ 80tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực Nhà Bè . Với thiết kế Biệt thự và biệt thự cao cấp cao 2 tầng hơn vài trăm lô biệt thự cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/the-matrix-one/

Nhiều tiện ích kéo theo giá mặt bằng chung tại đây cũng không hề rẻ. Theo dõi diễn biến thị trường nhà đất thời gian vừa rồi, giá các dự án Biệt thự và biệt thự có xu hướng bị “thổi” lên nhanh chóng, giao động từ 80tr/m2. Dù được quảng cáo là giá rẻ kịch sàn nhưng nếu tính trên 1 nền đất nền rộng khoảng 50 m2 – 117,8 m2., quý vị đã phải bỏ ra gần 4 tỷ/lô. Một con số không nhỏ đối với nhiều nhà đầu tư. Biệt thự The Sun Residence sẽ là 1 nơi đi đến cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án Biệt thự và biệt thự có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Ngoài ra dự án Biệt thự và biệt thự còn có 1 hệ thống tiện ích cộng đồng rất là nổi trội như trường học liên cấp Vinschool, trung tâm y tế đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng cao cấp tại dự án bất động sản, Biệt thự The Sun Residence khẳng định 1 thương hiệu SunlandSG đẳng cấp, 1 dự án Biệt thự và biệt thự lớn được đầu tư bởi 1 CĐT uy tín và kinh nghiệm uy tín thị trường BĐS Việt Nam.

Trích bởi: uddecor.com