Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn tung “ưu đãi hiếm có” trong tháng ngâu

Tổ hợp chung cu 9x Quy Nhon được thiết kế theo phong cách Châu Âu lịch lãm, tân tiến sang trọng và kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Những dự án nhà ở mang tên đều đi đôi với chất lượng dịch vụ và tiện ích cao cấp, hòa hợp với thiên nhiên, cảnh quan không gian thoáng đãng, trong lành. Các căn hộ luôn được thiết kế hiện đại, không gian thoải mái, luôn được tối ưu hóa để có diện tích sử dụng lớn nhất.
9x Quy Nhơn

Khu 9x Quy Nhơn bờ sông trải dài

Khu chung cư 9x Quy Nhơn được giới chuyên gia phân tích là tòa căn hộ hạng sang sở hữu vị trí trung tâm nhất trong tổ hợp Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn, với 1 mặt giáp giới với trục Chế Lan Viên, Quốc Lộ 1D, Hàn Mặc Tư, 1 mặt nằm sát công viên hồ điều hòa được dự kiến hoàn thành vào năm 2022. Cũng nhờ vị trí “vàng” này mà Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn luôn có nhiều khoảng không thoáng mát, tận dụng tối đa gió trời từ phía hồ điều hòa. Các cư dân tương lai Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn sẽ được sống trong không gian mở trong lành, chan hòa với thiên nhiên. Cùng với đó, tốc độ thành thị hóa và gia tăng dân số cũng đang là vấn đề được ưu tiên giải quyết của thành phố. Yếu tố này mở ra thời cơ kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn bất động sản và kinh doanh địa ốc.

Như một dấu ấn sắc nét cho bức tranh phía trung tâm Bình Định tuyệt sắc đang “thay da đổi thịt” từng ngày, Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn mở ra một thời cơ tuyệt vời cho những vị chủ nhân tương lai định cư cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước tuyệt vời lại được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích sống tân tiến 5 sao, Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn là nơi mọi cư dân đều có thể an hưởng, hít hà muôn vẻ tinh khôi, nguyên sơ của ban mai đất trời.Môi trường sống tân tiến tại Khu chung cư 9x Quy Nhơn , tiện lợi là xu hướng chung hiện nay, đáp ứng cho cư dân điều kiện tốt nhất để hưởng thụ cuộc sống hiện đại ngoài thời gian làm việc. Chắc chắn đây sẽ còn là xu hướng sống trong tương lai khi quá trình thành thị hóa làm tăng dân số và thu hẹp không gian công cộng.

9x Quy Nhơn

Khu căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn sống văn minh

Các căn hộ được thiết kế để có thể lấy được ánh sáng và gió thiên nhiên nhiều nhất, đặc biệt là phòng ngủ được tối ưu hóa tạo không gian thư giản, thoải mái. Bên cạnh thiết kế độc đáo và sang trọng tại mỗi căn hộ hạng sang, hệ thống tiện vượt vượt trội được quản lý và vận hành bởi đợi mong sẽ mang tới những giờ phút nghỉ ngơi tuyệt vời.

Với Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn, quá trình xây dựng được đảm bảo bởi kinh nghiêm xây dựng nhiều dự án nhà ở qui mô lớn của Conteccons và sự đảm bảo về mặt tài chính từ Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn. Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn là một trong số ít dự án nhà ở nhận được sự phân tích cao từ hội đồng chuyên gia của Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn để có thể trơ thành dự án nhà ở được bảo trợ tài chính từ ngân hàng. Do sở hữu nhiều lợi thể bởi thế mà nhiều quý khách phải gắng sức tìm mua bằng được căn hộ tại Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn. Ngay từ chưa công bố, nhiều chuyên gia đã dự án nhà ở giá bán Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn sẽ đánh vào phân khúc quý khách cao cấp, muốn sở hữu căn hộ xa xỉ, tuy vậy ngay khi công bố tòa nhà đã làm nhiều nhà đầu tư ngạc nhiên khi đưa ra những chính sách bán hàng hết sức hợp lý với những lợi thế mà tòa nhà sở hữu. Đặc biệt, CĐT đặc biệt chú trọng đến môi trường phát triển của những cư dân nhí tại đây. Tại Căn hộ chung cư 9x Quy Nhơn, trẻ được thỏa thích giải trí vui chơi và sáng tạo, phát triển về thể chất lẫn trí tuệ với khu vui chơi diện tích rộng được thiết kế các trò chơi dân gian đến tân tiến và học tập tại trường năng khiếu theo mô hình giáo dục tân tiến trên địa cầu như Nhật Bản…

Đọc thêm tin này