Chiêm ngưỡng mẫu nội thất phòng massage trị liệu kiểu Thái

Massage Thái là một trong những dịch vụ massage được nhiều người lựa chọn sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng hoặc trong thời kỳ điều trị các bệnh như đau đầu, đau lưng, đau thần kinh tọa hoặc các bệnh liên quan đến tiêu hóa, hô hấp…

Massage trị liệu kiểu Thái bao gồm các động tác trong bộ môn Yoga, thuốc Ayurvedic, và các huyệt đạo theo y học cổ truyền Trung Quốc vì thế mà nó mang lại những hiệu quả thực sự.

>> Xem thêm: Mẫu Thiết Kế Nội Thất Spa Đẹp Với Không Gian Hiện Đại
Nhờ tác động vào các huyệt đạo chính trên cơ thể mà massage Thái mang lại 3 hiệu quả vượt trội sau:

Giúp cơ thể khỏe mạnh:
Massage Thái là phương pháp trị liệu dựa trên việc tác động vào khoảng 10 mạch năng lượng chính chạy khắp cơ thể giúp cho cơ bạn thư thái, khỏe mạnh hiệu quả.

Giảm căng thẳng, thư giãn cơ thể:
Nếu như các phương pháp massage toàn thân truyền thống tác động vào các cơ và khớp thì massage Thái lại tác động trực tiếp đến các huyệt đạo toàn thân bằng các động tác như ép, ấn, căng, gập…., giúp tăng cường tuần hoàn máu, lưu thông bạch huyết.

Cân bằng cơ thể, phòng tránh bệnh tật hiệu quả:
Dịch vụ massage Thái sẽ có các động tác chuyên nghiệp nhằm tác động sạch các huyệt đạo giúp loại bỏ tắc nghẽn trong các kinh mạch, thúc đẩy tuần hoàn của các huyệt đạo.

Là đơn vị thiết kế nội thất spa chuyên nghiệp, công ty thiết kế nội thất Modern Decor đã sưu tầm và chọn được một số mẫu nội thất phòng massage trị liệu kiểu Thái, hãy chọn cho mình một phong cách thật ấn tượng nhé !
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply