Cơ hội sở hữu căn hộ sang, Giá bán hấp dẫn tại Chung cư The Gold View quận 4

Với tốc độ phát triển mạnh mẽ của thành thị hóa hiện nay. Cơ sở hạ tầng hay giao thông đều phát triển trên Tp.Hồ Chí Minh nhìn chung và nói riêng phía Nam Tp.Hồ Chí Minh đang trở thành một trong những tâm điểm của nhiều dự án chung cư tầm cỡ. Trong đó, Chung cư The Gold View quận 4 chính là cái tên được phân tích cao và lôi kéo được nhiều sự để ý của rất nhiều khách hàng.

The Gold View

Tiện ích uy tín trong các dự án chung cư khu vực quận 4

Đại diện Công ty TNR Holdings Việt Nam chủ đầu tư The Gold View cho thuê cho biết. Phần nhiều giá trị của bất động sản đem lại từ địa điểm của dự án nhà ở. Do đó, bất động sản ở ngay trung tâm hoặc cách trung tâm 3 – 10km. Thường có tính thanh khoản tốt hơn. Từ khu The Gold View , cư dân dễ dàng kết nối tới trung tâm thương mại trong dao động 16 phút. Cư dân chạy xe tầm 30 phút là đến sân bay hay cũng dễ dàng kết nối đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thỏa sức vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tiên tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống hiện đại vào những ngày cuối tuần .

Hệ thống tiện ích cho cư dân là một trong những khác biệt mà các dự án chung cư nhà ở tại Tp.Hồ Chí Minh đang rất thiếu. Nhiều KH thường tiếc tiền, vì thế chỉ sở hữu cho mình một căn hộ có mức giá tầm trung. Tuy nhiên, những bất cập tại các dự án chung cư này phải đến lúc sống mới thấu hiểu được. Thiếu chỗ để xe, sân chơi bên dưới bỗng trở thành nơi tận dụng của nhiều gia đình đỗ xe. Chưa kể trung tâm thương mại không xẩy ra nhiều, nhiều chợ cóc hay gia đình buôn bán. Hợp hành tại khu vực này khiến cư dân luôn trong thực trạng chịu sự phức tạp, ồn ào. Nhà trẻ được xây dựng trên dự án chung cư cùng phần diện tích ngoại khu được mở rộng để làm khu vui chơi ngoài trời cho các bé thỏa sức vận động và nô đùa. Đồng thời, hệ thống chuỗi cửa hàng và trung tâm thương mại sẽ cung cấp nhu cầu mua sắm thường ngày của cư dân tại Chung cư The Gold View quận 4.

Thiết kế phòng khách Chung cư The Gold View quận 4

Các căn hộ hạng sang tại khu The Gold View với mục tiêu phục vụ những KH cao cấp. Không phụ sự đợi mong của KH với thiết kế căn hộ đẹp từ thiết kế đến tầm view lẫn dễ dàng lúc đưa vào sử dụng. Mang đến những nét tinh tế cho cuộc sống hiện đại cao cấp. Với toàn bộ Chung cư The Gold View quận 4, các thiết kế chú trọng tạo không gian thoáng đãng cho phòng khách (không gian sinh hoạt chung của cả gia đình) nhưng vẫn chắc chắn sự kết nối và gắn kết giữa các thành viên bằng cách thay vì xây tường ngăn. CĐT đã khéo léo bố trí vách ngăn bằng gỗ. Làm tăng lên tính thẩm mỹ cho căn hộ giá rẻ.

Bạn đang xem thông tin Chung cư The Gold View quận 4 tại: https://gkg.com.vn/moonlight-residences/

Quá trình thành thị hóa nhanh đã khiến cho Tp.Hồ Chí Minh trở thành khan hiếm các diện tích mặt nước và cây xanh. Thay vào đó là đường sá bụi bặm, các công trình xây dựng. Ùn tắc giao thông và tiếng ồn…Khiến ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cho mọi người. Cho bầu không khí ngày càng ô nhiễm, đặc trưng là các trẻ nhỏ. Có thể thấy rằng tuy nằm trong mức giá dễ chịu nhưng lại đợi mong không ngừng tăng lên giá trị trong tương lai. Đáp ứng được cả nhu cầu về nhà ở cũng như cho thuê. Thì cũng dễ hiểu vì nguyên nhân gì mà Chung cư The Gold View quận 4 lại là lựa chọn uy tín của KH hiện nay. Việc mở bán Chung cư The Gold View quận 4 vào thời điểm cuối năm càng khiến cho thị trường nhà đất Tp.Hồ Chí Minh nhìn chung trở thành sôi động, đồng thời cũng là thời cơ vàng cho các KH đang có yêu cầu trước năm 2019.

Trích dẫn: uddecor.com