Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh thiết kế trang nhã thoải mái nhất

Thị trường BĐS Bình Định sắp sửa chấp nhận thêm hơn 589 nền. Từ dự án La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn của CĐT Hưng Thịnh .

La Residence Quy Nhơn

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn thiết kế trang nhã

Công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Thịnh nằm trên mặt Ven biển Quy Nhơn, gần khu SVĐ Quy Nhơn . Dự án bất động sản có lợi thế lớn về mặt lưu thông với nhiều địa điểm quan trọng của thành phố. Từ trung tâm tới ngoại ô và các địa hạt phụ cận. Chủ đầy tư danh tiếng dự án bất động sản do Hưng Thịnh làm chủ đầu tư. Với nhiều năm kinh nghiệm CĐT đã khẳng định được thương hiệu. Uy tín và xây dựng trong lòng quý khách hàng được một niềm tin vững chắc.

Tại dự án La Residence Quy Nhơn Quy Nhơn quý khách hàng muốn được trải nghiệm chất lượng cuộc sống, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Để đáp ứng được các đề nghị của khách hàng. Chủ đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh đã đầu tư một số vốn không nhỏ để phát triển hệ thống tiện ích. Các tiện ích nổi trội tại Công ty Cổ phần Đầu tư Hưng Thịnh phải kế tới như: mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, trung tâm thương mại với những thương hiệu thời trang, khuôn viên đi bộ, quảng trường, phòng tập gym, hồ bơi, dịch vụ spa sân bóng, sân tennis, khu tập dưỡng sinh, vườn treo, khu vườn dạo bộ, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini …. Cả một địa cầu tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi nhà.

Nhà phố La Residence Quy Nhơn thoải mái nhất

Thiết kế tận dụng tối đa công năng, khoa học của gió và ánh sáng tự nhiên. Các nhà phố và biệt thự cao cấp có hành lang sẽ có sự đối lưu không khí một cách hoàn hảo. Nhờ vậy, mỗi Đất nền đều sẽ có không khí lưu thông, sự thoáng đãng. Gia chủ sẽ không xẩy ra một chút bó hẹp thường thấy ở những nhà phố và biệt thự cao cấp khác. Không những thế, mỗi Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh là sự hài hòa giữa thiết kế hiện đại và cảnh quan thiên nhiên, thông minh. Các nhà phố và biệt thự cao cấp mang đến cho ngưởi sử dụng cảm giác khoan thai, dễ chịu và hết sức lãng mạn. Thiết kế Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh hiện đại và theo chuẩn mới của nhà phố và biệt thự cao cấp. Các phòng chính như phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn đều lấy không khí và ánh sáng thiên nhiên vào nhà. Không có phòng bị bí, âm như những Nhà phố cũ khác…

Cập nhật thông tin mới nhất từ chủ đầu tư Hưng Thịnh . Thì giá bán của Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh chỉ từ 18tr/m2 (đã bao gồm Nội thất cao cấp và VAT ). Mức giá trên được các khách hàng và chuyên gia đánh giá rất tích cực. Mà vẫn thấp hơn so với dự án khác trong khu vực khoảng 10%. Không chỉ thế, khách hàng mua Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh còn được hưởng chương trình hỗ trợ tài chính của ngân hàng. Tiến độ thanh toán của dự án cũng được chia thành nhiều đợt nhỏ, cho khách hàng có thời gian để chủ động dòng tài chính tạo điều kiện thuận lợi nhất. Đi lên ngắm nhìn các nhà phố và biệt thự cao cấp, bạn sẽ thấy được không hối tiếc vì chọn lọc của mình. Các nhà phố và biệt thự cao cấp được thiết kế với đầy đủ các tiện nghi và nội thất cao cấp. Khía cạnh khác không gian trong Đất nền cũng được thiết kế một cách hài hòa. Giữa sự cổ điển và sang trọng. Tạo nên một sự riêng biệt mà chỉ Đất nền nhà phố và biệt thự La Residence Quy Nhơn Hưng Thịnh mới có.

Có Thể Bạn Quan Tâm : bán đất vườn quy nhơn Banggiachudautu.vn

Trích bởi: uddecor.com