Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard tạo “Cơn Sốt” Ngay lúc ra mắt chính thức

Không chỉ với loại hình căn hộ kinh doanh căn hộ Office-tel mà các căn hộ chung cư tại Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard cũng là kênh đầu tư hấp dẫn không thua lúc sắp ra mắt thị trường trong thời điểm khan hiếm nguồn nhà ở cao cấp. Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard được kỳ vọng sẽ mang đến nguồn lợi nhuận ổn định và hấp dẫn dành cho nhà đầu tư nhạy bén.
Lumiere Boulevard

Khu chung cư Lumiere Boulevard tràn ngập sức sống

Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard sở hữu vị trí thuận lợi quan trọng trên đường vành đại 3 con đường sầm uất bậc nhất tại khu vực phía trung tâm thành phố Tp.Thủ Đức. Dự án chung cư được đầu tư với số vốn lên đến hàng nghìn tỷ đồng trên mảnh đất đắc địa và gần cạnh các Vinhomes Grand Park, The Rivus Elie Saab, masteri centre point. Xét trên thị trường, đây là dự án cao cấp hàng đầu và hội tụ đủ mọi tiêu chí có thể “chinh phục” các khách hàng nước ngoài, nên tiềm năng cho thuê là cực kỳ hấp dẫn. Đặc biệt với Dự án căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard với địa điểm đắc địa, trung tâm trong dự án lại càng hút khách.

Như một dấu ấn sắc nét cho bức tranh phía trung tâm Tp.Thủ Đức tuyệt sắc đang “thay da đổi thịt” từng ngày, Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard mở ra một thời cơ tuyệt vời cho những vị chủ nhân tương lai ổn định gia đình đời sống đẳng cấp. Sở hữu diện tích cây xanh, mặt nước tuyệt vời lại được đầu tư xây dựng nhiều tiện ích sống tiên tiến 5 sao, Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard là nơi mọi cư dân đều có thể an hưởng, hít hà muôn vẻ tinh khôi, nguyên sơ của ban mai đất trời.Cùng với hồ cảnh quan nằm kế bên dự án, cư dân sẽ được tận hưởng đời sống trong lành, giúp nâng cao và cải thiện sức khỏe – một trong những yếu tố đặc trưng được chú trọng tại thời điểm vấn đề ô nhiễm môi trường hiện đang rất gay gắt.

Lumiere Boulevard

Căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard sống thanh bình

Tại Dự án căn hộ chung cư cao cấp Lumiere Boulevard , các căn hộ được thiết kế linh hoạt với rất nhiều loại diện tích. Đặc biệt, các căn hộ lại rất thích hợp với những khách hàng trẻ tuổi, độc thân và năng động. Ưu điểm chung của toàn bộ những tòa tháp cao tầng xây dựng tại Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard đó chính là kiến trúc hiện đại, kiến trúc thông minh tối đa không gian mở và đặc trưng là ở tại bất cứ căn hộ nào khách hàng cũng đều sở hữu tầm view đẹp ra các phía cũng như luôn yên tâm về vấn đề kết nối, di chuyển.

Bên cạnh đó, dự án còn nằm cạnh khu vực tập trung cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên tiềm năng khai thác cho thuê căn hộ chung cư là rất lớn. Với Luật nhà ở và kinh doanh bất động sản mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho người nước ngoài và Việt kiều sở hữu nhà ở Việt Nam thì đây cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, bổ sung một lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ chung cư như Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard. Lựa chọn một môi trường sống thì cộng đồng luôn là yếu tố quan trọng bởi các cụ xưa từng nói “bán anh xa mua láng giềng gần”. Với Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard các cư dân được tham gia vào một cộng đồng cao cấp nhất nơi có những láng giềng thân thiện và lịch sự, tôn trọng quyền riêng tư của nhau. Cho dù là ở hay kinh doanh cho thuê thì Dự án căn hộ cao cấp Lumiere Boulevard kì vọng mang đến những quyền lợi vượt trội.

Đọc thêm tin này