Dự án căn hộ chung cư Sky Center – Căn hộ đẳng cấp được chú ý nhất thị trường Tp. Hồ Chí Minh

chung cư Sky Center là một dự án mang tầng đẳng cấp quốc tế, do Hưng Thịnh Corp làm chủ. Tại khu vực phía Tây Bắc của thành phố, khu đô thị nổi bật hơn hết lúc có không gian xanh bao phủ toàn cảnh Chung cư cao cấp, đây mong đợi sẽ là nơi cư dân lập nghiệp trong môi trường hết sức tốt. Chắc chắn trong năm 2019 nơi đây sẽ trở nên vị trí sôi nổi nhất dành cho thị trường BĐS.

Sky Center

Khu căn hộ chung cư Sky Center giá bán hợp lý

Vị trí Sky Center hưng thịnh GKG nằm giữa điểm vàng của Tp. Hồ Chí Minh, là nút giao thông quan trọng với những con đường trọng điểm có tầm cỡ như đường Phổ Quang, Trà Khúc, Sông Nhuệ và Trường Sơn. Đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông tại khu vực này ngày càng được mở rộng và nâng cấp, chắc chắn việc di chuyển thuận lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều, hạn chế hiện trạng tắc đường thường gặp phải. Đây là một trong những lợi thế lớn thuyết phục các gia đình chọn lựa căn hộ cao cấp tại Căn hộ cao cấp Sky Center.

Chủ đầu tư chung cư Sky Center đáp ứng đến các cư dân tương lai của rất nhiều khu khu dân cư kiểu mẫu tại Tp. Hồ Chí Minh, thành phố Hồ Chí Minh 1 hệ sinh thái hết sức đồ sộ bao gồm các dịch vụ về học tập đẳng cấp quốc tế Vinschool, phòng khám đa khoa Vinmec, trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart cùng rất nhiều các dịch vụ tiện ích 5 sao khác như bể bơi, gym, spa, khu thể thao đa năng, skybar, café, vườn BBQ…Do đó, các cư dân tương lai của Dự án căn hộ chung cư Sky Center cũng sẽ được tận hưởng và trải nghiệm 1 đời sống chất lượng đẳng cấp nhất cho mọi thành viên trong gia đình.Với các cụm tiện ích đẳng cấp ngay tại nội khu dự án từ tiện ích cộng đồng, tiện ích dành cho trẻ em đến tiện ích dành cho người cao tuổi mong đợi mang lại môi trường sống tiên tiến và đáp ứng mọi mong muốn cho mọi thành viên trong gia đình trong hưng thịnh GKG .

Sky Center sản phẩm tốt

Căn hộ cao cấp Sky Center có diện tích đa dạng và thiết kế linh hoạt từ 2 – 4 phòng ngủ với mức giá chỉ từ 2 tỷ/căn cho 1 căn hộ đẳng cấp nằm ngay trung tâm Tp. Hồ Chí Minh. Mỗi lúc trở về tổ ấm của mình, các gia chủ và gia đình tại Dự án căn hộ chung cư Sky Center sẽ được tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt vời, tha hồ đắm chìm vào môi trường xung quanh cây xanh, mặt nước đồng thời có thể chiêm ngưỡng phong cảnh toàn đô thị và Tp. Hồ Chí Minh qua nhiều góc nhìn khác nhau.

Bạn đang xem thêm thông tin Dự án căn hộ chung cư Sky Center tại: bảng giá căn hộ quận Tân Bình

Theo đó, quý khách hàng lúc mua Dự án căn hộ chung cư Sky Center sẽ được hưởng csbh hỗ trợ tài chính gần như tốt nhất thị trường hiện nay, với các phương án chi trả linh hoạt, giúp quý khách hàng thuận lợi chủ động chọn lựa được phương án thích hợp với tình hình tài chính của bản thân và gia đình. Thấu hiểu nhu cầu gắn kết gia đình và sự năng động của mỗi cá nhân, chủ đầu tư Dự án căn hộ chung cư Sky Center còn dành diện tích lớn dành cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khoảng cây xanh bố trí hợp lý, mát mẻ và trong lành chỉ để cho cư dân. Quý vị hãy theo dõi website của chúng tôi để đón đọc những thông tin mới nhất về tiến độ, chính sách bán hàng, sự kiện công bố của dự án.

Tìm hiểu thêm

Thông tin tại: uddecor.com