Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn Nơi cư dân sống viên mãn trọn đời

căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 – Siêu dự án căn hộ đang “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản TP.HCM đã bước vào giai đoạn công bố tòa căn hộ. Dù đã có rất nhiều quý vị biết đến dự án căn hộ này nhưng vì nhiều nguyên nhân khách quan nên chưa có cơ hội “mục sở thị” trực tiếp căn hộ mẫu.

Sunshine City Sài Gòn

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn thanh toán linh hoạt

Sunshine City Sài Gòn tập đoàn Sunshine Group sở hữu một vị trí kim cương của TP.HCM: Tọa lạc tại khu vực Phường Tân Phú. Tuy Phía Nam thành phố là khu vực phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng rất muộn nhưng lại vươn lên đứng đầu trong năm gần đây với vô vàn dự án căn hộ cao cấp mọc lên, từ đây có thể kết nối ra trường đại học, cao đẳng, bệnh viện đơn giản. Thừa hưởng những lợi thế từ vị trí kim cương đến hệ thống tiện ích cao cấp được đầu tư đồng bộ tại Sunshine City Sài Gòn Quận 7 sẽ là điểm an cư hoàn hảo giữa lòng phố cho quý vị đang đang tìm hiểu chọn mua nhà tại TP.HCM.

Với vị trí kim cương “Vàng” như vậy, dự án căn hộ khu dân cư căn hộ Sunshine City Saigon quận 7 không chỉ sở hữu lợi thế về giao thông, mà còn sở hữu những tiện ích công cộng sôi động, nhộn nhịp tại đây, cụ thể như: hệ thống trường trung học phổ thông Amsterdam, trường đại học Công nghệ BCVT, trường đại học Ngoại ngữ,…trung tâm thương mại BigC Thăng Long, công viên Yên Sở,… Do đó, Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn được nhiều quý vị kỳ vọng là điều tất yếu.Mỗi ngày, con trẻ sẽ được nuôi dưỡng bởi những sản phẩm chất lượng nhất từ trung tâm mua sắm Vinmart và lớn lên khỏe mạnh trong một hệ sinh thái xanh trải dài khắp dự án. Không chỉ vậy, với những cao cấp đặc quyền tại C6 như bể bơi trẻ em, sân chơi hay đài ngắm cảnh; bé sẽ được phát triển một bí quyết toàn diện về mặt thể chất và tinh thần. Chắc chắn các cư dân nhí của Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn sẽ vô cùng thích thú lúc được vui chơi và lớn lên trong cuộc sống hiện đại tiện ích hoàn hảo bậc nhất.

Căn hộ cao cấp Sunshine City Sài Gòn không gian thoáng

Với mong muốn kiến tạo môi trường sống hoàn hảo, cân bằng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, chủ đầu tư Sunshine City Sài Gòn Quận 7 đã tạo nên không gian hoàn mỹ bên trong mỗi căn hộ. Nơi đây sẽ là chốn bình yên sau mỗi ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn được xây dựng theo phong cách hiện đại và lắp đặt hệ thống nội thất đến từ những thương hiệu nổi tiếng nhất. Căn hộ 1 phòng ngủ diện tích căn hộ từ 45 – 51m2. Đây không phải là căn hộ 1 phòng ngủ bình thường mà đấy là không gian thông minh với đầy đủ công năng sinh hoạt hiện đại, tiện nghi với diện tích nhỏ gọn, hợp lý. Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn là khoảng trời mơ ước của những người Việt trẻ, hướng tới phong cách sống năng động, thông minh. V

Nghiên Cứu Thông tin Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn : gkg.com.vn/can-ho-chung-cu/

Giá bán Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn được đánh giá là vô cùng ưu việt lúc chỉ từ hơn 3.1 tỷ/căn quý vị đã sở hữu cho mình 1 chung cư đa chức năng. Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn mong chờ sẽ mang tới môi trường sống hoàn hảo bậc nhất giữa lòng TP.HCM, một khu thành phố xanh hiện đại, văn minh, thân thiện, nơi gắn kết những giá trị sống đỉnh cao, là sự chọn lọc nhà ở đích thực trong năm 2019. Dự án căn hộ hạng sang Sunshine City Sài Gòn sẽ là chọn lọc hoàn hảo cho quý vị đang tìm hiểu đầu tư bất động sản. Đăng ký ngay để nhận bảng giá và chính sách mới nhất!

Thông tin tại: uddecor.com