Dự án Nhà Phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu chất lượng – tiến độ song hành

nhà phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu được xây dựng tại Phường 12, Tp.Vũng Tàu một trong những dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố nằm ở địa lí đắc địa nhất khi nằm ở một trong những vị trí đắc địa nhất của huyện Vũng Tàu Vũng Tàu. Sở hữu thiết kế nổi trội cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp. Dự án đang đưa đến một sức hút nóng trên thị trường BĐS Vũng Tàu.

The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1).

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán: can ho chung cu Novaland

Biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu yên tĩnh tuyệt đối

bán Nhà Phố Vũng Tàu là một dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố sở hữu địa điểm nằm ngay mặt Phường 12, nằm gần các tuyến đường chính đường nội bộ Phường 12, Thùy Vân, Cách mạng tháng 8. Cách dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố chưa đầy 1.5km là bến xe huyện Vũng Tàu , ngay gần dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố là TTHC và sân thể thao huyện Vũng Tàu – Nơi liên tục tổ chức những hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí lớn của đất nước và của thành phố. Có thể nói rằng, Dự án Nhà Phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu sở hữu vị trí đắc địa nhất của phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng Vũng Tàu, nơi tập trung và gần những hoạt động văn hóa và thể thao lớn của thành phố, nơi đem đến tiềm năng phát triển lớn nhất cho hôm nay và cho tương lai. Không chỉ khả năng đi đến vùng linh hoạt, ngay cả khả năng đi đến và đi đến vào trung tâm thành phố, đến các tuyến đường huyết mạch trong Vũng Tàu cũng rất dễ dàng khi sống tại Dự án Nhà Phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu. Mất chưa đầy 40 phút, cư dân dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố có thể đến trung tâm Vũng Tàu, đến các khu vực như Bờ Hồ, phố cổ cực kỳ nhanh. Đặc biệt, xung quanh dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố còn là một thông tiện ích tân tiến và đầy đủ cùng những hạ tầng cơ sở phát triển, đang từng ngày được nâng cấp để thêm hoàn hảo.

Concept rừng trong phố cùng nhiều tiện ích mang tới đời sống gần gũi tự nhiên cho cư dân tương lai: Vườn cầu vồng, bể bơi bốn mùa, tenis, gym, spa, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại mini được tích hợp đầy đủ khép kín ngay tại dự án. Không chỉ có vậy, bán Nhà Phố Vũng Tàu còn rất gần với dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố công viên hồ điều hòa, chính vì vậy sống tại nơi đây, quý cư dân sẽ được hưởng trọn vẹn hơi ẩm từ hồ cảnh quan lớn nhất nước ta từ trước cho đến nay. Cuộc sống và tinh thần được thoải mái, cân bằng chính là những gì mà quý cư dân tương lai sẽ nhận được khi đến và sinh sống tại nơi đây.

Khu dự án The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). tầm nhìn rộng

dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Hải Đăng là quần thể gồm 49 ha, Trong đó giai đoạn 1 của dự án được triển khai trên diện tích hơn 27ha, gồm: 490 nhà liền kề có diện tích từ 100-157m2; 213 biệt thự có diện tích từ 239-385m2 và khoảng 400 căn hộ chung cư.. Tại đây, cư dân có nhiều lựa chọn với Nhà Phố từ 100-157m2 bố trí nhà phố và biệt thự cao cấp. Thiết kế đa năng thông minh cho phép chủ nhân Nhà Phố thay đổi không gian sống một bí quyết linh hoạt; cung cấp nhu cầu sử dụng của từng gia đình. Sở hữu đang dạng các loại diện tích giao động từ 100-157m2 tương ứng các căn nhà phố và biệt thự cao cấp. Dự án Nhà Phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu được mở bán ra thị trường 100 Nhà Phố đầu tiên với mức giá giao động từ 80tr/m2. Đặc biệt cư dân sống tại nơi đay sẽ được tận hưởng hệ thống tiện ích và hà tầng đã được hoàn thiện tại khu vực huyện Vũng Tàu . Với thiết kế nhà phố và biệt thự cao cấp cao 2 tầng hơn vài trăm lô biệt thự cao cấp.

Có Thể Bạn Quan Tâm Tin Tức dành cho nhà đầu tư Bất Động Sản: https://banggiachudautu.vn/du-an-duong-vanh-dai-2-tphcm/

Chủ đầu tư của Dự án Nhà Phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu là Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) – Một trong những ông lớn nổi tiếng trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu tiềm lực về tài chính cực khủng mà còn có những cộng sự cực kỳ đắc lực. Mỗi một dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố do Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) làm chủ đầu tư đều có mức thành công cao hơn hẳn so với những dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố khác, vì thế, chủ đầu tư Công ty Cổ phần Phát triển nhà Bà Rịa – Vũng Tàu (Hodeco) luôn là một lựa chọn chắc chắn cho sự uy tín và thành công được tiên liệu trước. Dự án Nhà Phố The Light City (Khu Nhà ở Hải Đăng giai đoạn 1). Vũng Tàu không chỉ cung cấp nhu cầu an cư của quý cư dân với sản phẩm chất lượng và không gian sống xanh yên bình, dự án Nhà Phố biệt thự và nhà phố còn cung cấp nhu cầu sống của cư dân với những tiện ích hiện đại. Các dịch vụ về mua sắm, giải trí và vui chơi trẻ em được chắc chắn một bí quyết toàn diện. Hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn và gia đình những phút giây thư thái nhất thỏa sức nhất lý tưởng nhất để tận hưởng một đời sống hưởng thụ thực sự sau những giờ làm việc mệt nhọc.

Tham khảo bởi: uddecor.com