Dự án Phúc An Asuka nơi sống đích thực phong cảnh đẹp

Lựa chọn mua nhà phố điều quan trọng cần đảm bảo là hệ thống hạ tầng kỹ thuật. Hệ thống hạ tầng kỹ thuật gồm: đường, hè, sân vườn, cấp thoát nước, điện chiếu sáng…Hệ thống này cần được đầu tư đồng bộ và hoàn chỉnh cũng là yêu cầu tối thiểu của bất kỳ dự án bất động sản đất nền giá rẻ nào.
Phúc An Asuka

Dự án đất nền Phúc An Asuka An Giang nơi sống đích thực

Ở thời điểm này, các cư dân các dự án bất động sản Vĩnh Mỹ đã dọn về ở nhiều, cầu xây xong, sẽ biến Vĩnh Mỹ thành khu đô thị cao cấp, sầm uất, văn minh, hiện đại. Vị trí luôn là nhân tố cực kỳ ảnh hưởng đến sự thành bại của một BĐS. Dự án biệt thự cao cấp được đánh giá cao lại nằm bên sông mát lành như du an phuc an asuka đảm bảo được đông đảo KH quan tâm. Ở thời điểm này, các cư dân các dự án bất động sản Vĩnh Mỹ đã dọn về ở nhiều, cầu xây xong, sẽ biến Vĩnh Mỹ thành khu đô thị cao cấp, sầm uất, văn minh, hiện đại.

Xây dựng theo mô hình kiến trúc xanh, Phúc An Asuka dành một phần diện tích mảng xanh thiên nhiên với khu công viên nhiệt đới cùng những phong cảnh xanh, mang đến cho dự án Phúc An Asuka không gian trong lành nhất. Trong khuôn viên nội khu : hồ bơi dành cho người lớn và trẻ em , sân vườn , hồ tiểu cảnh , khu vực BBQ ngoài trời , khu vui chơi trẻ em ngoài trời , sân tennis , phòng tập thể dục , đường chạy bộ , phòng đa chức năng , phòng giải trí , hệ thống camera an ninh tối tân. Phúc An Asuka dành cho những người đang mong muốn phong cách sống đẳng cấp, thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Nhà phố Phúc An Asuka Trần Anh phong cảnh đẹp

Ngoài ra, mỗi du an phuc an asuka được thiết kế thông minh, theo phong phong cách mở đón nắng gió thiên nhiên vào từng căn phòng. Nguồn ánh sáng thiên nhiên này giúp gia tăng sinh khí, mang đến nhiều quyền lợi sức khỏe cho cư dân và đảm bảo sự đối lưu không khí cho đất nền. Các đất nền cao cấp được thiết kế tối ưu hóa về diện tích và công năng sử dụng, bố trí cửa, Nhà phố rộng hợ lí để nhận tối đa ánh sáng và gió ngoài trời.

Phúc An Asuka

Về giá đất nền cao cấp: với siêu phẩm như vậy mà mức giá tại du an phuc an asuka lại cực kỳ ưu đãi: giá dao động từ 25 triệu/m2, bàn giao hoàn thiện cơ bản Các đất nền tại Phúc An Asuka dự định sẽ có mức giá từ 25 triệu/m2. Đây là một mức giá phù hợp với những gì mà Dự án Phúc An Asuka mang lại. Với Dự án Phúc An Asuka diện tích 57m2 giá bán 2,5 tỷ/nền Bên cạnh phương thức thanh toán cực kỳ linh hoạt. Những ai có thu nhập dao động 10- 15 triệu sẽ có thể sở hữu đất nền tại đấy.

Người mua Dự án Phúc An Asuka nên xem xét kỹ lưỡng hợp đồng mua đất nền, trước lúc chấp thuận và ký kết. Nhưng về điều này thì KH nên yên tâm vì trong điều khoản hợp đồng, chủ đầu tư luôn đảm bảo rõ ràng về các nhân tố như vị trí, diện tích đất nền, giá bán, thời gian bàn giao… Ngoài ra, lúc phát hiện những điều khoản không rõ ràng hay có gì khó hiểu, KH có thể thảo luận ngay với chủ đầu tư, tránh các rắc rối về sau. Quý khách hàng mong muốn được sở hữu đất nền Dự án Phúc An Asuka như ý, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Xem thêm