Dự án Ocean Dunes Rạng Đông – nơi cảm nhận rõ nhất vẻ hoang sơ

Ocean Dunes mui ne với những thế mạnh nổi bật như: thiết kế đẳng cấp. Vị trí tiềm năng, không gian sống trong lành cùng tiện ích tân tiến… Dự án Ocean Dunes Rạng Đông đợi mong sẽ là đến 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi mà đẳng cấp, sang trọng mà thượng lưu.

Ocean Dunes

Đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Mũi Né Phan Thiết phong cách tao nhã

nhà phố Ocean Dunes Mũi Né sở hữu vị trí kim cương nằm tại đường Tôn Đức Thắng Khu đô thị Ocean Dunes, Phan Thiết, Bình Thuận. Giúp việc đi lại đến các vị trí kim cương của thành phố của cư dân trở thành dễ dàng . Ngoài ra, Nhà phố có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án nhà phố giá rẻ tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như đường Nguyễn Tất Thành, Tôn Đức Thắng … Đặc biệt, nhờ nằm gần đường vành đai 3 nên dễ dàng cho việc đi lại và đi lại với các tỉnh lân cận. Hơn nữa, vị trí đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông gần với khu vực Phan Thiết, nơi tập trung đông các cơ quan hành chính và trụ sở của các công ty lớn nên sau khi dự án đất nền hoàn thành đảm bảo sẽ có 1 lượng lớn cư dân chọn lọc dự án đất nền sinh sống tại đây.

Có thể khẳng định, tiện ích là thế mạnh nổi bật. Quyết định việc mua Ocean Dunes mui ne. Theo đó, cuộc sống hàng ngày tương lai của cư dân sẽ được đảm bảo và phát triển toàn diện về tinh thần lẫn thể chất. Với những thiết kế đặc sắc như 1 khu vườn sinh thái gồm vườn hoa, vườn treo. Các đài phun nước phong thủy, những thảm cỏ xanh rì, thác nước hay hồ bơi… Tất cả các yếu tố này giúp duy trì sinh khí cho cuộc sống hàng ngày cũng như cân bằng sức khỏe cho cư dân.

Dự án Ocean Dunes Rạng Đông sống hiện đại

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. CĐT đã cho xây dựng công trình bất động sản tầm cỡ quốc gia đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông . Các kiến trúc sư đã kiến tạo nên 1 dự án đất nền với những giá trị thượng lưu. Có sức sống bền bỉ về thẩm mỹ đỉnh cao và chất lượng cuộc sống. nhà phố và biệt thự trên thiết kế gồm có chiều cao 3 – 7 tầng. Việc kết hợp hai nhà phố và biệt thự giúp dẫn đến phân khu chức năng mới. 1 cho sinh hoạt riêng tư (nhà vệ sinh, phòng ngủ), và 1 cho sinh hoạt chung ( bàn ăn, phòng khách, nhà vệ sinh, bếp). Hai khối chức năng này chia đều việc thông gió và lấy sáng tự nhiên. Vùng ánh sáng thiên nhiên tốt được ưu tiên cho những chức năng quan trọng như khu ăn, ngủ, sinh hoạt chung.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin đất nền nhà phố và biệt thự Ocean Dunes Rạng Đông tại https://oceandunesphanthiet.com/ocean-dunes-dat-nen-hoan-thien-cao-nhat-nhat-khu-vuc/

Có nhiều loại diện tích đa dạng từ 140m2 – 400m2 – 500m2 – 600m2, Dự án Ocean Dunes Rạng Đông chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng dao động không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Không giống với nhiều dự án đất nền Nhà phố nằm sát những KĐT với rất nhiều dự án xung quanh. Hoặc những trục đường chính, dẫn đến mật độ tiếng ồn lớn, mật độ giao thông cao. Dự án Ocean Dunes Rạng Đông được bao bọc bởi các công trình công cộng như. Công ty dược phẩm, Khu công viên điều hòa ngay sát cạnh. Nhà tập Golf, Dự án Ocean Dunes Rạng Đông…Không giúp khách hàng tận hưởng cuôc sống nơi đây mà còn chỉ cắt giảm mật độ khu vực với những tiện ích ngay cạnh dự án.

Nguồn tại: uddecor.com