Khám phá “thành phố xanh” Dự án Lavita Thuận An – dự án nhà ở vượt bậc thị trường

Tiến độ Lavita Thuận An được sinh ra với sứ mệnh mang đến ngôi nhà thời thượng bậc nhất thị trường, chỉ để cho những quý khách hàng muốn 1 cuộc sống hiện đại cao sang, tiện nghi nhất Thuận An.
Lavita Thuận An

Chung cư hạng sang Lavita Thuận An đẳng cấp quốc tế

Với qui mô lớn 23.150 m2, 4 block căn hộ, cao 34 – 38 tầng với 2 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 2.477 căn hộ nằm ngay trên mặt đường Quốc lộ 13, giáp ranh nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, Khu căn hộ Lavita Thuận An chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án nhà ở nào hội tụ được những ưu thế đắt giá như Dự án Lavita Thuận An, trong đó có ưu thế về vị trí, ưu thế về chủ đầu tư, ưu thế về loại hình phát triển. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu thành thị đã có hầm thông xe làm cắt giảm sức ép giao thông cho khu vực đường Quốc lộ 13 này. Ngoài sở hữu địa điểm lý tưởng dự án nhà ở còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu thành thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Sức hút của Tiến độ Lavita Thuận An còn nằm ở sự đa năng, đa tiện ích trong không gian sống của người sở hữu. Nơi đây được nếu như mô hình “resort thu nhỏ” với hệ thống tiện ích toàn diện thuộc hệ sinh thái chủ đầu tư như trường học, bênh viện, TTTM …cùng sự quản lý chuyên nghiệp của thương hiệu hàng đầu Việt Nam.Một quyền lợi khác của công viên hồ điều hòa đó là mang tới một không gian vui chơi trải trí lành mạnh cho cư dân. Ngoài những tiện ích được trang bị trong Khu căn hộ Lavita Thuận An , cư dân có thể chọn lựa vui chơi, tham dự các hoạt động thể thao, các sự kiện cộng đồng, đi bộ, đạp xe tại công viên .

Lavita Thuận An

Khu căn hộ hạng sang Lavita Thuận An cạnh trung tâm

Không những được hưởng một không gian sống đẹp, không gian sống lành mạnh, mà những cư dân Chung cư Lavita Thuận An ở đây sẽ được cung cấp một hệ thống những tiện ích- dịch vụ cao cấp và tiên tiến như trường học, trung tâm thương mại,bênh viện… Sở hữu chiều cao 34 – 38 tầng với mật độ vô cùng thấp, các căn/sàn rất thấp chắc chắn sự rộng thoáng về không gian cũng như sự riêng tư cần thiết cho mỗi mái ấm gia đình. Các căn hộ có sự phong phú từ 02-03 phòng ngủ với diện tích 35 – 90m2 thoả mãn với phong phú các sự chọn lựa của quý khách hàng.

Có thể nói, mọi chi tiết tại Dự án Lavita Thuận An đều được bố cục vô cùng hợp lý, thể hiện rõ nét một không gian sống hiếm có tại Thuận An. Chủ đầu tư đã rất tâm huyết lúc “hi sinh” nhiều diện tích xây dựng để bố trí các khu sinh hoạt ngoài trời rộng rãi, đẹp mắt, mang đến cuộc sống hiện đại chan hòa với tự nhiên cũng như đem lại những góc nhìn “Panorama” đắt giá. Trở thành cư dân Dự án Lavita Thuận An, quý khách hàng còn được hưởng chung tới hơn 70 tiện ích cao cấp do thương hiệu 5* quản lý và vận hành. Hiện nay, hiếm có dự án nhà ở nào tại Thuận An có thể cung cấp chất lượng công trình và hệ thống cao cấp như Dự án Lavita Thuận An. Khu thành thị này trông mong sẽ mang tới cơn sốt mới trong năm 2022.

Xem thêm thông tin