Khu căn hộ Citizen.TS được nhiều khách hàng nước ngoài chú ý

Citizen.TS Bình Chánh GKG là điểm nhấn tuyệt vời trên thị trường bất động sản phía Nam thành phố, mang trong mình những ưu thế vượt trội, dự án nhà ở mang đến sự an tâm cho quý cư dân trong chọn lựa sáng suốt của mình. Khẳng định lại thêm một lần nữa về sự chọn lựa đúng đắn đó, bài viết Sau đây sẽ là một minh chứng rõ ràng.

Citizen.TS

Chung cư cao cấp Citizen.TS đầu tư hứa hẹn

Vị trí Citizen.TS thuộc dự án hưng thịnh nằm giữa điểm vàng của Tp.Hồ Chí Minh, là nút giao thông quan trọng với những con đường trọng điểm có tầm cỡ như đường 9A, Nguyễn Văn Cừ nối dài và Nguyễn Văn Linh. Từ dự án nhà ở cũng có thể đi đến thẳng tới sân bay tân sơn nhất, hướng đi các quận kế cạnh qua hệ thống các tuyến đường 9A, Nguyễn Văn Cừ nối dài và Nguyễn Văn Linh . Lợi thế này là điểm cộng thuyết phục nhiều quý khách hàng chọn lựa Khu căn hộ Citizen.TS là nơi đặt văn phòng làm việc.

Nhằm mang đến cho cư dân Citizen.TS Bình Chánh GKG một cuộc sống hiện đại bậc nhất tại Tp.Hồ Chí Minh, chủ đầu tư dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp… của cư dân.Điểm nổi trội trong hệ thống tiện ích của dự án hưng thịnh là hệ sinh thái dịch vụ phong phú và cao cấp được quy hoạch thông minh xen kẽ trong từng tòa căn hộ cao cấp cũng như ngoại khu dự án. Với quỹ đất lớn, Khu căn hộ Citizen.TS dành ra một không gian khá lớn cho các khoảng xanh của sân vườn, đường dạo bộ, khu vui chơi…

Khu căn hộ chung cư cao cấp Citizen.TS sống đẳng cấp

Thiết kế dự án căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS mang phong cách châu Âu tân tiến được lồng ghép hài hòa với những chi tiết truyền thống Á Đông. Ngoài ra, Các phòng chức năng căn hộ được phân chia hợp lý. Sử dụng không gian mở với nhiều mặt thoáng là cửa sổ nhằm tận dụng ánh sáng tự nhiên vào căn hộ. Sự thoả thích tận hưởng cuộc sống hiện đại trọn vẹn trong hệ sinh thái chính là điều mà chủ đầu tư Hưng Thịnh Corp và đơn vị quản lý vận hành Hưng Thịnh muốn mang đến cho các cư dân Khu căn hộ Citizen.TS.

Đọc thêm Khu căn hộ Citizen.TS tại: các dự án căn hộ Huyện Bình Chánh

Bên cạnh đó, những quý khách hàng mua Khu căn hộ Citizen.TS nếu thanh toán sớm còn được nhận chiết khấu tới 8,5% giá trị chung cư hạng sang, hoặc được hưởng ưu đãi lãi suất 0% trong thời gian tới 17 tháng. Nếu Hưng Thịnh Corp là tập đoàn lớn nhất và nhiều kinh nghiêm trong việc triển khai các dự án nhà ở đô thị, resort, chung cư hạng sang cao cấp trên khắp cả nước với ưu thế là chất lượng và dịch vụ tiện ích đa dạng, luôn thể hiện được cao cấp với những căn hộ cao cấp xa hoa bậc nhất có vị trí những vị trí kim cương của thành phố. Song hiện tại chưa có bất kỳ tin tức nào về Khu căn hộ Citizen.TS sắp ra mắt, Quý vị quan tâm tới dự án nhà ở vui lòng truy cập không ngừng nghỉ tại

Trích dẫn: uddecor.com