Khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang Hơn cả một thiên đường sống

dự án New Galaxy Nha Trang với vị thế trọng điểm của khu đô thị mới Khu đô thị An Viên. Một trong những khu đô thị tân tiến và đồng bộ bậc nhất Nha Trang hiên nay. Đang trở nên tâm điểm của thị trường BĐS Nha Trang. Trong đó ấn tượng bởi vẻ đẹp trong các thiết kế của dự án chung cư là yếu tố được khách hàng quan tâm nhất.
New Galaxy Nha Trang

Vị trí thuận tiện của khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang

Xuất phát từ quan điểm chọn lọc BĐS này. Các dự án chung cư nội đô, gần công viên và hồ có sức hấp dẫn hết sức lớn. Và khu vực Khánh Hòa là 1 sự chọn lọc khá tốt lúc nằm tại quận có nhiều dự án chung cư công viên xanh lớn. Khu vực trung tâm cửa ngõ. Các dự án chung cư khu Khánh Hòa luôn giành được sự quan tâm đặc trưng của các nhà đầu tư. Phục vụ khách hàng từ những điều hoàn hảo nhất. Căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang được bán với mức giá rất cạnh tranh. Đồng thời lộ trình chi trả linh hoạt. Mặt khác, với khách hàng chưa đủ tiềm lực tài chính vẫn có thể sở hữu khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang với chính sách vay vốn ngân hàng. Cụ thể, chủ đầu tư còn trợ giúp làm việc với ngân hàng để khách hàng được vay tới 70% giá trị căn hộ trong thời hạn 20 năm.

dự án New Galaxy Nha Trang bao gồm các tòa chung cư cao 20 – 23 tầng với hơn 1,548 căn hộ chung cư cao cấp. Các tầng khối đế của dự án chung cư đã được chủ đầu tư dành làm không gian cho tiện ích dịch vụ phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt của cư dân, bao gồm. Nhà hàng café, ngân hàng, hồ bơi bốn mùa, cửa hàng thời trang, spa, gym, khu giữ trẻ…Tòa căn hộ hạng sang với thang máy tốc độ cao, chống cháy. 2 thang thoát hiểm được bố trí hợp lý, thông minh không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn thuận tiện. Tại bất cứ địa điểm dự án chung cư nào cũng đều có các ông các cụ các chị các bà đang quan tâm tập dưỡng sinh yoga, đến với tiện ích New Galaxy Nha Trang chủ đầu tư đã chăm chút điều đó dẫn đến 1 sân tập dưỡng sinh phục vụ cư dân hết sức rộng rãi. Với tiêu chí lấy tự nhiên xanh làm chủ đạo. khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang đã làm được điều đó.

Giá bán căn hộ hợp lý của khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang

Giá trị Căn hộ chung cư cao cấp New Galaxy Nha Trang về cuộc sống hiện đại của cư dân được biểu hiện bằng sự tiện nghi, thoải mái. Các tiện ích trợ giúp cho cuộc sống hiện đại và việc lưu thông lúc sinh sống tại 1 chung cư. khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang chúng tôi có các căn hộ thiết kế nhận đầy đủ gió và ánh sáng. Cách bố trí, quy hoạch và xây dựng tại dự án căn hộ chung cư. khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang cũng được các chuyên gia BĐS đánh giá rất cao . Phong cách tân tiến , thiết kế thông minh. Không gian căn hộ rộng mở, khuôn viên cây xanh rộng lớn , hệ thống an ninh được giám sát 24/24. Chỉ cần bước chân ra ban công là bạn đã tận hưởng được hơi thở tự nhiên tràn ngập. Bạn có thể yêm tâm để con của mình vui chơi ngay dưới chân dự án…. Một tổ ấm sẽ vẹn tròn hạnh phúc và sức khỏe lúc chọn lọc khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang .

New Galaxy Nha Trang

Không chỉ những gia đình có những gia đình có con nhỏ mới có thể cảm nhận được. Lợi ích từ không gian xanh mà khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang đem lại. Mà toàn bộ mọi cư dân thành viên của dự án chung cư đều có thể cảm nhận sự thay đổi tích cực trong cuộc sống. Những giá trị sống đang được nâng tầm tại đây. Hướng tới cư dân lúc sống tại dự án chung cư mọi điều tích cực. Đây sẽ là môi trường đáng sống, đáng trải nghiệm nhất hiện nay tại phía trung tâm Nha Trang. Với các tiện ích nội khu cũng như bên ngoài hoàn hảo do vậy khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang sẽ là 1 nơi để bạn và gia đình trải nghiệm toàn bộ mọi thứ của không gian sống trọn vẹn hoàn hảo , phục vụ mọi nhu cầu sống của bạn và gia đình từ sinh hoạt ,nghỉ nghơi đến vui chơi giải trí để tận hưởng 1 cuộc sống hiện đại hưởng thụ thực sự. Nhờ những lợi thế nổi trội mà hiếm có của mình, khu căn hộ hạng sang New Galaxy Nha Trang đã tạo nên cơn sốt chưa từng có trên thị trường. Qúy khách hàng quan tâm dự án chung cư có thể cập nhật thường xuyên toàn bộ thông tin dự án chung cư tại website mời khách hàng quan tâm quan tâm theo dõi.