Khu Grand Center giống và khác căn hộ thường như thế nào ?

Chủ đầu tư đã bắt đầu chính thức ra mắt đợt một các Căn Hộ Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành với giá chỉ từ 1,2 tỷ/căn Officetel . Thuộc phân khúc trung cấp, dự án căn hộ nằm ở Nguyễn Tất Thành. Hướng đến đối tượng quý khách có lương tầm trung.

Grand Center

Môi trương sống khỏe mạnh, trong lành cho trẻ

dự án Căn Hộ Grand Center Bình Định có vị trí kim cương tại mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định nên có nhiều lợi thế. Bên cạnh đó, khu vực này sở hữu nhiều công trình trọng điểm với cơ sở hạ tầng hoàn thiện: SVĐ Quy Nhơn, Bến xe Quy Nhơn. Tọa lạc tại của ngõ phía miền Trung thành phố. Chung Cư Grand Center nằm ở trung tâm của những trục đường chính như Nguyễn Tất Thành, Đống Đa…tất cả tạo ép buộc 1 mạng lưới vận động nhịp nhàng, cư dân tiện lợi kết nối đi làm cho , đi học, giải trí vui chơi tiện lợi cho các gia chủ. Nhờ mang vị trí kim cương tiện lợi phải cư dân từ dự án căn hộ mất 10 phút chạy xe là với thể đến TTHC Quy Nhơn, bởi thế tiện lợi về việc kết nối vào trung tâm Quy Nhơn cũng như những tỉnh thành khác.

Đảm bảo sự an toàn cho cư dân Căn Hộ Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành là hệ thống compound an ninh ba lớp. Hệ thống an ninh liên hệ được lắp đặt trong căn hộ chung cư. Chủ nhân từ bên trong căn hộ có thể quan sát được khách đứng ngoài cửa. Sự an toàn tuyệt đối còn biểu hiện ở việc toàn bộ tiện ích của khu Grand Center hoàn toàn độc lập và riêng biệt với khu vực lân cận. Đặc trưng của dự án Căn Hộ Grand Center Bình Định : các kiến trúc sư sẽ sử dụng kính xanh cao cấp. Chiếm đến 70% không gian mặt của dự án để mở rộng tầm nhìn xuống dao động xanh bao la. Và đem thiên nhiên vào từng không gian sống của số đông tổ hợp khu Grand Center.

khu Grand Center – khung cảnh đẹp như tranh vẽ

Đặc biệt sau thời gian dài mong chờ, Chung Cư Grand Center – mặt Nguyễn Tất Thành. Đã ra mắt chính thức đóng vai trò giải nhiệt cơn khát căn hộ chung cưtại khu vực Quy Nhơn. khu Grand Center ghi điểm với quý khách với lối thiết kế kiến trúc xanh độc đáo. Dự án bao gồm #so_toa# chung cư xây dựng trên khu đất rộng 7.080 m2, trong đó: Đất xây dựng công trình CĂN HỘ 4166m & Đất sân vườn, đường nội bộ 1.249,8m2. Mật độ xây dựng thấp chỉ có 57,8%, trong đó: Mật độ khối đế là 57,3% & Khối tháp là 43,7%. CĐT dành hơn 60% diện tích của khu đất cho cây xanh và cảnh quan. Hồ nhân tạo đem đến không gian sống gần gũi với thiên nhiên. Sở hữu hệ thống tiện ích xanh cao cấp cùng vị trí vàng. Dự án sau khi hiện hữu sẽ đáp ứng ra thị trường 824 căn hộ chung cư & 22 căn Shophouse đem đến cho cư dân đời sống gần gũi với thiên nhiên mà vẫn hiện đại.

Chủ đầu tư đảm bảo là yếu tố không thể nào xem nhẹ lúc đầu tư vào bất kỳ một bất động sản nào. Cùng thuộc phân khúc, cùng sở hữu những yếu tố đắc địa về thiết kế, vị trí, dịch vụ… Dự án nào được đầu tư bởi những đơn vị tiềm lực hơn. Và uy tín sẽ lôi kéo được nhiều khách hàng. Tiến độ chi trả khu Grand Center cũng khá linh hoạt. Giúp quý khách có thêm thời gian dự kiến tài chính. Người mua nhà sẽ áp dụng chi trả theo nhiều đợt. Với những đánh giá ở trên, khu Grand Center chính là lựa chọn xuất sắc cho những quý khách muốn kiếm tìm một sản phẩm cao cấp có vị trí kim cương tại trung tâm của Quy Nhơn.

Tham khảo bởi: uddecor.com