Kỳ Co Gateway khu đất nền chất lượng vượt bậc nhiều chính sách

khu dự án Kỳ Co Gateway được phân tích là một sản phẩm mang tầm vóc quốc tế. Tận dụng địa điểm lợi thế nổi bật khi nằm ngay mặt Quốc Lộ 19B,Nhơn Lý. Chủ đầu tư kiến tạo nên một tự nhiên tươi mới cùng không gian đẳng cấp.

 Kỳ Co Gateway

Kỳ Co Gateway chất lượng vượt bậc

nhà phố Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings có vị trí căn nhà phố đất Quốc Lộ 19B, Nhơn Lý, Quy Nhơn, Tp. Quy Nhơn. Dự án nhà phố giá rẻ nằm ngay cạnh trường đại học lớn : Thương Mại , DH công nghiệp…, kế đó là time city . Giao thông liên kết với các khu vực trọng điểm và nâng cấp rất phát triển. Nhiều tuyến đường trọng điểm đều liên kết với dự án… Hạn chế ách tắc giao thông ngay cả giờ cao điểm Tọa lac tại địa điểm vô cùng đắc địa, tại khu dự án Kỳ Co Gateway Bình Định. Chỉ cần bỏ ra từ 5 đến 10 phút cư dân đã có thể lưu thông đến hơn chục cơ sở giáo dục, Trung tâm thương mại mua sắm tân tiến như, Bệnh viện lớn…

Với tiện ích đẳng cấp tại khu dự án Kỳ Co Gateway đã mang lại cho cư dân nơi đây một môi trường sống tiện nghi, đẳng cấp và hoàn hảo. Chỉ cần bước chân ra khỏi cửa, không phải đi bất cư đâu, mọi nhu cầu về vui chơi, mua sắm, thư giãn, giải trí. Đều được cung cấp đầy đủ ngay trước mặt bạn. Ngoài thế mạnh về môi trường sống xanh, lý do chính thuyết phục được đối tượng quý khách hàng này đó chính là phong cách thiết kế mang âm hưởng của kiến trúc nhẹ nhàng, tân tiến và được trau chuốt tinh tế.

Biệt thự Kỳ Co Gateway nhiều chính sách

Ở đây, bạn có thể trải nghiệm sự pha trộn độc đáo của phong cách sống phong phú, trang nhã. Về nét tinh tế và văn hoá của một công trình kiến trúc Nhà phố hiện đại với truyền thống của người Việt nam. Gió và ánh sáng tràn đầy đến từng căn nhà phố hộ Không chỉ mang phong cách Châu Âu tinh tế, lịch lãm trong các Đất nền. Còn hướng đến thiết kế mở, tạo sự dễ chịu, thoáng mát cho cư dân. Ban công rộng cùng những ô cửa lớn giúp các căn nhà phố phòng đón tối đa gió và ánh sáng. Vừa giúp tiết kiệm điện năng, vừa có thể mang lại bầu không khí dễ chịu, trong lành cho cư dân.

Giá bán Khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn: So với mặt bằng của các dự án đất nền biệt thự và nhà phố trên thị trường nhà đất Tp. Quy Nhơn. Thì Khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn với các dự án đất nền biệt thự và nhà phố cùng phân khúc có những thế mạnh hơn hẳn. Hơn nữa, Đất nền ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các quý khách hàng (giá gốc chỉ từ 20tr/m2). Và CĐT luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một biện pháp tiện lợi nhất. Tốt nhất ngay bên trong tổ hợp của dự án. Tiến độ chi trả Khu dự án Kỳ Co Gateway Quy Nhơn cũng khá linh hoạt. Giúp quý khách hàng có thêm thời gian chuẩn bị tài chính. Người mua nhà sẽ áp dụng chi trả nhiều đợt.

biệt thự Kỳ Co Gateway Danh khôi holdings

Thông tin tại: uddecor.com