Lợi thế vàng cho vị trí vàng khu căn hộ chung cư La Partenza Lê Văn Lương

Chủ đầu tư đã cho mở bán thị trường hàng loạt các dự án chung cư thành công như: dự án đầu tay tại Việt Nam;…, Tiếp theo đó là khu căn hộ chung cư La Partenza Lê Văn Lương được ghi tân vào danh sách này. Hiện nay, dự án chung cư đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư nhờ mức giá bán tham khảo hấp dẫn. Và một thế mạnh nổi bật đó chính là địa điểm tọa lạc, chuỗi tiện ích dịch vụ hàng đầu Bên cạnh tốc độ phát triển của thị trường khu vực này. Trong bài này, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khu căn hộ chung cư La Partenza Lê Văn Lương đã được chủ đầu tư trang bị cho cư dân chuỗi tiện ích dịch vụ làm thế nào nhé!

La Partenza

Dự án chung cư La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương khách hàng cao cấp

Nhận thức ngày càng cao về vai trò, giá trị của không gian sống, tại Việt Nam, nhiều người đã có ý thức và tìm kiếm những nơi ở tốt, đặc trưng những khu vực sở hữu không gian sống xanh dương với diện tích mặt nước lớn. Nắm bắt được nhu cầu đó, một số chủ đầu tư các dự án chung cư không chỉ “phủ xanh” dự án chung cư của mình bằng cây xanh, hoa cỏ mà ở đó còn có màu xanh dương của nước. Những mảng xanh sinh động hòa quyện cùng nhau đem đến cho cư dân cuộc sống trong mơ mà trước đây phải mỏi mắt để kiếm tìm. Ở dự án cao cấp La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương thì phần đông các căn hộ được thiết kế có hướng cửa là đông, nam, bắc (hợp với người thuộc đông tứ mệnh). Mỗi tầng có duy nhất một căn cửa hướng tây (hợp với người thuộc tây tứ mệnh). Do đó về phương diện kinh doanh hay mua đầu tư thì những căn hộ có cửa hướng tây sau này sẽ có rất nhiều người tìm mua mà trong lúc đó mỗi tầng chỉ có duy nhất một căn. Do vậy giá khu căn hộ chung cư La Partenza Lê Văn Lương này sẽ bị đẩy tăng hơn so với các căn hộ chung cư khác.

Chủ đầu tư dự án căn hộ La Partenza Nhà Bè còn thiết kế một con đường đi bộ với hàng xây xanh rất tốt cho việc tập thể dục giữ sức khỏe. Ngoài ra là khu phòng tập dưỡng sinh dành cho người lớn tuổi – vấn đề của bạn về sức khỏe 3 me đã được giảm thiểu đáng kể.Và đây cũng là một dự án duy nhất có thiết kế bể bơi bốn mùa đạt chuẩn ngoài trời. Chủ đầu tư mong muốn đem lại những trải nghiệm đầy thú vị và sáng tạo cho cư dân qua đó khám phá mọi cảm xúc mới lạ của cuộc sống.

khu căn hộ chung cư La Partenza Lê Văn Lương phong cảnh đẹp

Với thiết kế mặt bằng dự án cao cấp La Partenza GS Hàn Quốc Lê Văn Lương , dự án chung cư cũng là một trong những nơi có những thiết kế mới sáng tạo dẫn đầu thời đại. Nổi bật trên kiến trúc trần nhà, trần thạch cao từ xưa vẫn được xem là một xu hướng trong thiết kế nội thất cho căn nhà của người dân Việt Nam. Mọi khu căn hộ chung cư La Partenza Lê Văn Lương đều có thiết kế với ban công rộng lớn, riêng biệt hướng view về phía sông nước; công viên rộng rãi và không bị che khuất hướng view đem lại tầm view nhìn hết sức tuyệt đẹp. Dự án căn hộ ngoài việc được thiết kế theo hướng phương Tây thì còn được trau chuốt của nét đặc trưng của vùng Á Đông, tạo sự gần gũi cho mọi cư dân.

hiện đang tấn công mạnh mẽ vào thị trường BĐS với xu hướng đi mu lại các dự án chung cư trên thị trường như Diamond City. Bởi vậy mà đã có nhiều chuyên gia cho rằng trogn thười gian tới, doanh thu trong lĩnh vực BĐS của doanh nghiệp này sẽ vượt qua mảng xây dựng truyền thống của . Nếu như khách hàng có nhu cầu tìm hiểu bất kỳ tin tức gì về khu căn hộ chung cư La Partenza Lê Văn Lương, thiết kế, giá bán, ưu đãi, chính sách bán hàng,… hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và cập nhật tin tức chuẩn xác nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/west-gate/

Trích bởi: uddecor.com