Nhà phố Stella Mega City khẳng định thương hiệu khu dân trí

Ngay đầu năm 2019, CĐT dự án đất nền Stella Mega City đã tung ra những quà tặng tân xuân dành cho những KH đặt cọc mới tại Nhà phố Stella Mega City với giá trị lớn. Chính sách quà tặng Bên cạnh những chính sách chiết khấu, vay vốn hiện có của dự án đất nền sẽ đem tới cho KH một sự quyết định nhà ở tuyệt mỹ nhất, không chỉ lợi về mặt giá trị mà còn có được một Đất nền cao cấp, tân tiến nhưng vẫn có giá tranh đua nhất được đầu tư phát triển bởi CĐT uy tín.

Stella Mega City

Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Mở Bán: công ty Asaka Long An

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Hồ Chí Minh khẳng định thương hiệu

Tọa lạc ngay ở mặt đường đường Đặng Văn Dầy, Khu dân cư Ngân Thuận, phường Bình Thủy, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ., cửa ngõ phía Đông Nam Bộ của Sài Gòn thì Dat Nen Kita Group Can Tho nổi lên với mô hình Đất nền sức khỏe đạt tiêu chuẩn quốc tế. Dự án đất nền nhà phố đang ngày càng được người dân Sài Gòn để ý vì mang lại đời sống tươi khỏe và trẻ cho mọi người dân nơi đây. Chính vì lẽ đó các khu vực tại đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Kita Group được quy hoạch một bí quyết đồng bộ với hạ tầng cơ sở tốt nhất như : Tập trung rất nhiều các trường học nổi tiếng của Sài Gòn từ cấp bậc tiểu học đến đại học.

Với diện tích Đất nền từ 5*20 dự án đất nền đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về môi trường sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo môi trường sống trong lành cho tất cả dân cư. Bãi đỗ xe ngầm được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh, đảm bảo trông giữ một lượng lớn phương tiện giao thông của cư dân và khách tới thăm, góp phần giải quyết thực trạng quá tải về giao thông tĩnh của Sài Gòn.

Nhà phố Stella Mega City khu dân trí

đất nền nhà phố và biệt thự Stella Mega City Kita Group được thiết kế kiểu Mỹ với các đường nét trang nhã và sang trọng. Tại Nhà phố Stella Mega City đều có thiết kế nhiều mặt thoáng, rộng làm toát lên sự thanh thoát và đẳng cấp cho mỗi căn. Đáp ứng yếu tố thân thiện với môi trường, tiết kiệm tối đa tiêu hao năng lượng dưới mọi dạng, giảm thiểu tác nhân gây ô nhiễm môi trường như: sơn sinh thái, gạch khối bê tông cách nhiệt, gỗ cách nhiệt, hệ thống kính phủ nano cách âm cách nhiệt…

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/young-town-long-an/

Những phiên mở bán Nhà phố Stella Mega City chính là những cơ hội lý tưởng để KH có thể sở hữu cho mình một Đất nền mơ ước với những ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Những hình ảnh mặt bằng Nhà phố Stella Mega City đã được chúng tôi cập nhật trên website, KH muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được bộ tài liệu mới nhất về dự án đất nền hot này.

Thông tin tại: uddecor.com