Những điểm nhấn ấn tượng trong thiết kế khu căn hộ cao cấp Grand Mark Nha Trang

Grand Mark Nha Trang Hưng Thịnh được đầu tư bởi . Chủ đầu tư đầu tư rất kỹ về chất lượng công trình trong các dự án căn hộ của họ. Các tiêu chuẩn về sức khỏe thể chất và tinh thần cũng được chăm chút rất kỹ lưỡng.
Grand Mark Nha Trang

khu căn hộ cao cấp Grand Mark Nha Trang mang phong cách độc đáo, mới lạ

khu căn hộ cao cấp Grand Mark Nha Trang có vị trí trung tâm lúc nằm trên trục Phước Long. Trung tâm Khánh Hòa và được thi công bởi nhà thầu danh tiếng danh tiếng Việt Nam. Hiện nay, công trường dự án căn hộ luôn duy trì lịch làm việc 3 ca. Cả ngày lẫn đêm để đảm bảo chất lượng công trình cũng như công đoạn thi công. Khu vực trung tâm Nha Trang đang là 1 trong những trọng điểm và có xu thế phát triển mạnh trong thời gian sắp tới. Nơi đây dần tập trung những trung tâm thương mại, hành chính, đối ngoại.

Những tiện ích được xây dựng tại đây trong quá trình đi vào hoạt động. Cũng sẽ được bảo hành thường xuyên nhằm đảm bảo đều đạt tiêu chuẩn tốt nhất. Hướng tới 1 khu dân cư lý tưởng với sự phát triển theo thời gian và những giá trị mang tính lâu dài. Dành cho mọi gia đình khu dân cư định cư viên mãn. Không chỉ dừng lại ở đó, khu căn hộ cao cấp Grand Mark Nha Trang còn sở hữu công viên ven sông đã hoàn thiện, quảng trường ánh sáng đầu tiên ven sông ấn tượng -một trong những công trình đặc sắc , tạo nên bước đột phá về tiện ích cho mọi cư dân .Tiện ích dân cư khiến khách hàng thích thú nhất tại khu villa đó chính là quảng trường ánh sáng.

Chất lượng cuộc sống hiện đại danh tiếng châu âu tại khu căn hộ cao cấp Grand Mark Nha Trang

dự án căn hộ cao cấp Grand Mark Nha Trang được thiết kế căn hộ chung cư hạng sang luôn có ánh sáng tư nhiên. Tinh tế với không gian sống xanh, thích hợp với nhiều gia đình. Các loại căn hộ chung cư hạng sang phong phú nhiều diện tích khác nhau. Các căn hộ tại đây có diện tích giao động từ 43,9 – 138,9m2 tương ứng với các căn từ 2-3 phòng ngủ. Để đảm bảo 1 cuộc sống hiện đại vừa an lành vừa tiên tiến thì vị trí trung tâm thôi là chưa đủ. Chính vì thế, CĐT đã thiết kế khu căn hộ cao cấp Grand Mark Nha Trang không chỉ là đầy đủ nội thất đẳng cấp trong những căn hộ tiện nghi. Mà còn là 1 công trình lý tưởng với căn hộ chung cư hạng sang chăm sóc sức khoẻ với 4 tiêu chuẩn. Đây cũng là điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của dự án căn hộ với những sản phẩm cùng khu vực và cùng phân khúc.

Grand Mark Nha Trang

Giá bán khu căn hộ cao cấp Grand Mark Nha Trang: So với mặt bằng của các dự án căn hộ trên thị trường nhà đất Nha Trang. Thì khu căn hộ cao cấp Grand Mark Nha Trang với các dự án căn hộ cùng phân khúc có những ưu điểm hơn hẳn. Hơn nữa, căn hộ ở đây có mức giá rất hợp lý với tài chính của các khách hàng (giá gốc chỉ từ 42 triệu/tháng). Và Chủ đầu tư luôn phục vụ các tiêu chuẩn sinh hoạt của người dân một bí quyết tiện lợi nhất. Tốt nhất ngay bên trong quần thể của dự án. Bên cạnh đó, cam kết ba bên được ký giữa người mua nhà, CĐT và ngân hàng. Cam kết về công đoạn và dịch vụ sẽ là điều kiện đảm bảo đảm bảo công đoạn của khu căn hộ cao cấp Grand Mark Nha Trang luôn được hiện hữu và đẩy nhanh đúng theo kế hoạch. Không chỉ đạt tiêu chí cao về chất lượng, thẩm mỹ, khu căn hộ cao cấp Grand Mark Nha Trang còn được thiết kế và xây dựng theo đúng chuẩn cả về không gian sinh hoạt ngoài trời, đảm bảo về chất lượng nước, tiêu chuẩn không khí, tiếng ồn, xử lý rác thải….Đây cũng là ưu điểm nổi trội trong thiết kế của CĐT không chỉ cung cấp tiêu chí về kiến trúc sinh thái mà còn đảm bảo yếu tố về bảo vệ môi trường đồng thời mang lại quyền lợi phong phú cho cuộc sống hiện đại cộng đồng.

Tìm hiểu thêm