Những giá trị cuộc sống hiện đại nổi trội tại Dự án chung cư cao cấp Estella Heights

Khi cái tên du an Estella Heights bắt đầu được biết đến trên thị trường đã bất ngờ tạo nên một làn sóng khá mạnh trên thị trường với thương hiệu của ông lớn chung tay tạo dựng nên dự án đó là CĐT , đơn vị phân phối vận hành và đơn vị thi công .
Estella Heights

Dự án căn hộ chung cư hạng sang Estella Heights thuận tiện đi lại

Khu đô thị tiện ích Estella Heights tọa lạc tại địa điểm phía giao thoa giữa cửa ngõ phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh – nơi đang có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất giai đoạn này và có hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và đồng bộ,nằm rất gần các tuyến đường lớn có vai trò lưu thông giao thông tại Tp.Hồ Chí Minh. Khu căn hộ hạng sang Estella Heights nằm tại xây dựng phía của ngõ trung tâm của Tp.Hồ Chí Minh, nằm trên các tuyến đường Song Hành đảm bảo giao thông lưu thông thuận tiện. Dự án chung cư cũng rất gần trung tâm hành chính, trường quốc tế, Siêu thị…

Quý khách, hay chính là cư dân của du an Estella Heights có thể an tâm tuyệt đối để tận hưởng cuộc sống hiện đại an nhiên, hạnh phúc bên gia đình và người thân.Còn gì tuyệt hơn sau một ngày dài mệt mỏi, cả gia đình quây quần bên bữa ăn thịnh soạn, cùng trò chuyện vui vẻ nơi khung cảnh nên thơ trữ tình. Tại tiện ích Estella Heights , thường ngày đều có thể trở thành một ngày cuối tuần thư giãn bên gia đình.

Estella Heights

Chung cư Estella Heights kênh nhiều lợi

Khu căn hộ hạng sang Estella Heights là tòa căn hộ cuối cùng tại dự án với 33 – 34 tầng tầng với tầng trung tâm thương mại và tiện ích, mật độ căn là 12 căn trên một sàn và mỗi sàn được bố trí nhiều thang máy để đảm bảo sự lưu thông nhanh chóng nhất cho cư dân. Dự án chung cư cao cấp Estella Heights là tòa được tích hợp nhiều tiện ích nổi trội với trung tâm thương mại Vincom ở khối đế và cụm tiện ích nổi trội dành cho cư dân. Ngay dưới chân tòa nhà còn có bể bơi ngoài trời đẳng cấp. Như vậy, so với sản phẩm căn hộ chung cư thông thường, Dự án chung cư cao cấp Estella Heights chỉ có mức giá tương đương nhưng lại có “gấp đôi” chức năng tức là vừa là nơi làm việc, vừa là không gian ngủ nghỉ rất tiên tiến và thuận tiện.

Với địa điểm độc đáo nằm trên trục đường huyết mạch của thành phố, giá trị BĐS của Dự án chung cư cao cấp Estella Heights được đảm bảo lâu dài và trên đà tăng giá nhanh trong tương lai khi dự án đi vào hoạt động. Chủ nhân căn hộ chung cư cao cấp tại Dự án chung cư cao cấp Estella Heights hoàn toàn có thể quyết định phương án kinh doanh bằng việc cho thuê với mức giá hấp dẫn. Dự án chung cư cao cấp Estella Heights được đánh giá không chỉ là môi trường xuất sắc để ổn định chỗ ở mà còn là cơ hội đầu tư an toàn với hiệu suất sinh lời nhanh chóng cho các nhà đầu tư. Trên đây là tổng hợp những tiện ích xuất sắc dự định sẽ xuất hiện tại “siêu phẩm” Dự án chung cư cao cấp Estella Heights. Với hệ thống tiện ích tiên tiến bậc nhất này, Dự án chung cư cao cấp Estella Heights đảm bảo sẽ là điểm đến xuất sắc cho mọi gia đình.

Xem thêm thông tin