Nơi an tâm chọn lọc đầu tư an cư lạc nghiệp tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences

dự án Hà Nội Melody hiện là một trong những siêu dự án có sức hấp dẫn lớn không chỉ đối với quý vị trong nước mà còn cả những quý vị nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Với tập tục sống quây quần theo cộng đồng, các quý vị người Hàn và Nhật đã, đang và sẽ tiếp tục tìm đến dự án này như một điểm đến mới lý tưởng. Chính vì thế tiềm năng cho thuê căn hộ tại dự án nói chung và tại Khu căn hộ chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences nói riêng sẽ vô cùng triển vọng.
Hanoi Melody Residences

Khu căn hộ hạng sang Hanoi Melody Residences thiết kế ấn tượng

Tại Hà Nội, nhiều quý vị đã quen thuộc với thương hiệu nhà ở đẳng cấp của . Những dự án siêu xa hoa, nằm ở những khu đất “vàng” đắt giá nhất Hà Nội đã tạo nên tiếng tăm của tập đoàn. Sở hữu cả các mặt thoáng đãng cùng với mạng lưới giao thông vô cùng linh hoạt, việc đi lại dự án với các khu vực xung quanh vô cùng thuận tiện và nhanh chóng. Thông qua vô số những con đường lớn như: đường linh đàm, Bùi Quốc Khái, Bằng Liệt … các cư dân có thể đi lại thuận tiện tới các khu vực trung tâm hay những công trình tân tiến của Hà Nội.

Đây là vấn đề được các nhà phát triển của đặc biệt chú trọng trong quá trình lên ý tưởng xây dựng mỗi dự án. Tại dự án Hà Nội Melody , quý vị có thể trải nghiệm một môi trường sống trong lành, tươi mát, hài hòa với thiên nhiên. Với vị trí trung tâm nằm bên cạnh công viên hồ cảnh quan Nhân Chính, không gian xanh tại đây là môi trường xuất sắc để mỗi người có thêm chọn lọc vui chơi lành mạnh, dạo bộ thư giãn…Cùng với đó là hệ thống tiện ích toàn diện, bao gồm: Trung tâm thương mại Vincom, trung tâm thương mại Vinmart, bể bơi ngoài trời, đài ngắm cảnh, phòng tập gym… cùng chất lượng dịch vụ quản lý, vận hành tiêu chuẩn 5* của chủ đầu tư Căn hộ Hanoi Melody Residences.

Hanoi Melody Residences

Khu căn hộ cao cấp Hanoi Melody Residences kênh nhiều lợi

Các căn hộ tại Khu căn hộ Hanoi Melody Residences được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 50 m2 – 120 m2 và trang bị hệ thống nội thất đẳng cấp nhằm mang tới cho cư dân một cuộc sống hàng ngày tiện nghi lý tưởng. Căn hộ có bình nóng lạnh trong các phòng tắm sử dụng sản phẩm của Ariston hoặc Ferroli, điều hòa của Mitsubishi, Daikin, Samsung hoặc nhãn hiệu tương đương. Mở cửa là hít thở bầu không khí trong lành, xanh mát, bước xuống thềm nhà là thưởng ngoạn thiên nhiên, tiện ích đủ đầy. Đó là những điểm nhấn khiến quý vị không được bỏ qua tại toà Khu căn hộ chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences.

Bên cạnh đó, không thể không nhắc tới giá trị đầu tư của dự án với tiềm năng cho thuê và tăng giá cực khủng. Nằm tại vị trí trung tâm của trung tâm, nền móng kinh tế văn hóa tốt và đang trên đà phát triển nhanh, thu hút được cộng đồng cư dân lớn, Khu căn hộ chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences sẽ là chọn lọc xuất sắc cho các nhà đầu tư muốn kinh doanh an toàn qua hoạt động cho thuê. Việc gia nhập cộng đồng cư dân ấy không chỉ làm cho cuộc sống hàng ngày của bạn thay đổi theo hướng tích cực mà còn mở ra những cơ hội mới trong tương lai cả trong công việc lẫn cuộc sống. Cùng với những tiện ích thành phố hiện đại, toàn diện, quý cư dân nơi đây sẽ được sống và hưởng thụ một cuộc sống hàng ngày trọn vẹn và đúng nghĩa khi những giá trị cuộc sống hàng ngày được nâng niu và trân trọng. Để cập nhật tin tức mở bán Khu căn hộ chung cư hạng sang Hanoi Melody Residences đợt tiếp theo, quý vị vui lòng liên hệ số nhân viên kinh doanh để được cung cấp nhanh nhất.

Đọc thêm tin này