Phương Nam River Park Nhà phố đậm nét Việt Nam sinh nhiều lợi

Dấu ấn mà nhà phố Phương Nam River Park Đường tỉnh 884 tạo nên không dễ thực hiện chỉ là những căn với tầm view hồ trực diện hay không gian xanh, mà chính là sự tràn ngập và hiện diện của màu xanh dương mặt nước trong mỗi không gian. Các Nhà Phố ven hồ Nhà phố Phương Nam River Park sẽ cùng nhau làm nên 1 phong cách sống mới cho chủ sở hửu của mình nhờ những thiết kế và vị trí có 1-0-2 hiện nay.

Phương Nam River Park

Có Thể Bạn Quan Tâm Các Chủ Đầu Tư Tiềm Lực: https://banggiachudautu.vn/phat-dat/

Dự án Nhà Phố nhà phố và biệt thự Phương Nam River Park Phương Nam đậm nét Việt Nam

Dù mới được trình thị trường năm 2019, Phương Nam River Park Bến Tre nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng NĐT và khách hàng. Dự án bất động sản đã và đang gây được ấn tượng mạnh mẽ nhờ những lợi thế nổi trội khó dự án nhà phố giá rẻ nào sánh bằng, cùng với đó tiến độ xây dựng thần tốc của dự án nhà phố giá rẻ cũng chính là điểm tốt khiến các NĐT tin tưởng lựa chọn. Điểm lợi của dự án nhà phố giá rẻ chính là nằm trong KĐT Đường tỉnh 884, với nhiều dự án nhà phố giá rẻ cao cấp. Vì thế dự án nhà phố giá rẻ được sở hữu rất nhiều những tiện ích nội khu. Chuỗi tiện ích từ khối đế trung tâm mua sắm tiên tiến ngay dưới dự án của Nhà phố Phương Nam River Park. Công viên thiên văn, trung tâm mua sắm tiện lợi, phòng khám đa khoa quốc tế, trường học quốc tế… Hàng loạt tiện ích cao cấp cũng sẽ thuộc quyền sử dụng và sở hữu của cư dân Nhà phố Phương Nam River Park.

Một dự án nhà phố giá rẻ Nhà phố tố sẽ sở hữu những tiện ích như sau: Khuôn viên sinh hoạt cộng đồng, trung tâm thương mại, hệ thống đường nội bộ, hệ thống bể bơi, sân chơi trẻ em, nhà trẻ, phòng tập Gym,… Tưởng tượng sau những giờ làm việc căng thẳng, quý cư dân Phương Nam River Park Bến Tre sẽ được tận hưởng những phút giây yên tĩnh, sang trọng bên cụm bể bơi ngoài trời, giải toả căng thẳng bằng những bước chạy trên sân vận động hay khu tập thể dục hiện đại…

Nhà phố Phương Nam River Park Bến Tre sinh nhiều lợi

Với quy mô dự án nhà phố giá rẻ lên tới 4 ha trong đó 2/3 diện tích dự án nhà phố giá rẻ được dành cho không gian xanh. Và khuôn viên dành cho cư dân cũng như đường dạo bố di chuyển nội khu. Không chỉ là 5 dự án mọc lên, tại Nhà phố Phương Nam River Park huyện Bến Tre CĐT Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam đã rất chú trọng cho cuộc sống hàng ngày cư dân được tốt nhất. Diện tích Nhà Phố nhà phố cao cấp tại Nhà phố Phương Nam River Park cũng cực kì đa dạng, từ 4,5 x 15,5 m , nhà phố liên kế, 4,5 x 18 m , nhà phố liên kế, 4,5 x 20 m , nhà phố thương mại, 5 x 20 m , nhà phố thương mại, 7x 20 m , biệt thự đơn lập, 8x 20m , biệt thự đơn lập, nhà phố và biệt thự cao cấp. Qúy quý vị sẽ có nhiều chọn lọc cho bản thân và gia đình, nhà phố và biệt thự cao cấp được đảm bảo cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự cao cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Nhà phố Phương Nam River Park.

Chủ Đầu Tư Có Thể Bạn Quan Tâm Chủ Đầu Tư: https://banggiachudautu.vn/danh-khoi/

Nhà phố Phương Nam River Park được bán với giá từ 26tr/m2 tùy vào diện tích của mỗi nền. Đến với chúng tôi bạn sẽ nhận được tư vấn lý tưởng nhất cho Nhà Phố mơ ước. Do vậy, Nhà phố Phương Nam River Park đã xây dựng xong phần hạ tầng cực kỳ tiên tiến trên diện tích hơn 4 ha đất vàng tại cửa ngõ phía Tây Nam Bộ với mô hình sản phẩm chính là Nhà Phố biệt thự, nhà phố có thiết kế thông minh và cân bằng phù hợp với mong mỏi của những quý vị sinh sống tại KĐT Công ty CP Khai thác Xây dựng Vận tải Phương Nam tại Đường tỉnh 884.

Tham khảo bởi: uddecor.com