Thiết kế Dự án Millennium Thảo Điền Inventments liệu có đúng như lời đồn

Bình yên cho mọi nhà – Chan hòa tổ ấm xanh chính là 1 câu châm ngôn và cũng chính là định hướng trong từng thiết kế căn hộ Millennium Quận 4 mà CĐT mong muốn đem đến cho gia đình bạn.

Millennium

Khu căn hộ Millennium ưu đãi khách hàng

Để đón đầu chuỗi tiện ích dịch vụ cũng như hệ thống hạ tầng khu Nam Tp.Hồ Chí Minh nên đã có rất nhiều các dự án căn hộ chung cư bất động sản thuộc phong phú phân khúc hoàn tất trong khu vực này. Có thể kể tới như Thảo Điền Inventments đã cho ra mắt thị trường cho thuê millennium của CĐT Thảo Điền Inventments tại quận 4. Dự án nhà ở có vị trí tọa lạc ngay tại mặt tiền của tuyến đường Bến Vân Đồn – huyết mạch của quận 4 và khu Nam Tp.Hồ Chí Minh. Khi hoàn thiện, dự án căn hộ chung cư sẽ cung cấp cho mọi khách hàng, nhà đầu tư dao động 650 căn hộ cao cấp . Toàn bộ dự án căn hộ chung cư được triển khai theo qui mô chuẩn compound khép kín với mật độ xây dựng chỉ 40%, còn lại dành cho chuỗi các tiện ích dịch vụ cao cấp, đảm bảo đời sống chất lượng, đầy đủ, tiện nghi cho mọi người. Tọa lạc tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn,Phường 6, quận 4, Tp.Hồ Chí Minh, Căn hộ cao cấp Millennium có ích thế vượt trội về di chuyển hạ tầng giao thông. Thông qua vô vàn các tuyến đường huyết mạch như đường Bến Vân Đồn, Khánh Hội, Nguyễn Tất Thành … …cư dân tại dự án căn hộ chung cư này có thể dễ dàng di chuyển vào các khu vực trung tâm thành phố như quận 1, Quận 9, Quận 7, quận 2, quận 5 và Quận 8 và các quận huyện vành đai Tp.Hồ Chí Minh.

Không chỉ được hưởng lợi với 58 tiện ích nội khu hiện đại, cư dân căn hộ Millennium Quận 4 còn được thừa hưởng từ hệ thống cơ sở hạ tầng và tiện ích sẵn có trong toàn khu đô thị Bến Vân Đồn. Đặc biệt, cư dân còn được thừa hưởng toàn bộ tiện ích sẵn có với hồ cảnh quan rộng , đồi vọng cảnh, khu thác tràn, cầu Nhật Bản, sân tennis, sân bóng và trường mẫu giáo đạt chuẩn quốc tế… mang lại một không gian sống và thư giãn đẳng cấp, chất lượng hoàn hảo nhất.Trong bối cảnh này, việc kiến tạo phong cảnh xanh, bảo vệ môi trường càng phát triển thành quan trọng. Điều may mắn và dễ dàng cho khu vực phía nam chính là địa hình đẹp đón gió sông Hồng, lại sẵn nhiều hồ, đầm phong phú như hồ Linh Đàm, hồ Yên Sở, hồ Định Công, hồ Đền Lừ, đầm Đỗi, đầm Lớn… Đây là những nơi tập trung cây xanh, mặt nước, đóng vai trò rất là quan trọng trong việc điều hòa không khí, tạo sự thoáng đãng, dễ chịu cho các quần thể dân cư xung quanh. Nổi bật nhất và là niềm tự hào của người dân nơi đây là câu chuyện kiến thiết công viên, nay được biết đến là công viên cây xanh lớn nhất Tp.Hồ Chí Minh, với diện tích cây xanh, mặt hồ cảnh quan, nằm trong dự án căn hộ chung cư chiến lược tổng thể phát triển Tp.Hồ Chí Minh.

Căn hộ chung cư cao cấp Millennium đường rộng rãi

Không chỉ có vị trí đẹp, tiện ích dịch vụ đa dạng, mặt bằng Dự án Millennium Thảo Điền Inventments hai cho đến 3 phòng ngủ Căn hộ cao cấp Millennium còn được xây dựng với thiết kế thông minh, cải tiến được nhiều yếu điểm của những chung cư trước đây. Theo phong thủy được các chuyên gia hàng đầu kiến tạo thì sự bố trí trong căn phòng, nhất là phòng khách nên ở nơi có nhiều sinh khí, phòng khách sẽ có dạng hình vuông hay sang hình chữ nhật 1 chút. Ở phòng khách có các góc nhọn nên đặt bình phong

Nghiên Cứu Thêm Dự án Millennium Thảo Điền Inventments tại: https://gkg.com.vn/bang-gia-cho-thue-can-ho-chung-cu-pacific-place/

Trong thời điểm này, bảng giá Dự án Millennium Thảo Điền Inventments vẫn được áp dụng với mức giá cũ cụ thể là trên 3.3 tỷ/căn cho 1 căn hộ chung cư hạng sang. Rất nhiều đơn đặt mua căn hộ đã diễn ra trong thời gian này. Một nơi có sự di chuyển con người với con người, là nơi sự tương tác cộng đồng sẽ được mở rộng tối đa thì quyết định chung cư số 132 Bến Vân Đồn, Phường 6 chính là 1 sự quyết định sáng suốt với 1 cộng đồng sống văn minh đang chờ đón bạn. Chỉ trong mấy tháng nữa thôi thì Dự án Millennium Thảo Điền Inventments sẽ là vùng trung tâm của khu vực phía Nam đem đến những chuẩn mực đời sống mà các bạn đang tìm kiếm.

Trích dẫn: uddecor.com