Tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ

Tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ  không phải là trang trí hoặc đại loại như vậy. Thiết kế nội thất liên quan đến sáng tạo không gian chức năng và thẩm mỹ bên trong của nó, có thể mở rộng ra là các cửa hiệu, nhà hàng, nơi giải trí v.vv. Thiết kế nội thất cũng có thể áp dụng cho các không gian tạm thời, ngắn hạn như gian hàng trưng bày tại triển lãm, hội chợ. Có thể hiểu nôm na tóm lại là tất cả những gì có thể thiết kế, cải tạo, làm mới ở bên trong (nội thất)

Sự tưởng tượng và hiệu quả trong việc sử dụng không gian chức năng, màu sắc kiểu dáng, ánh sáng và không gian là trung tâm của nhà thiết kế. Hầu hết các nhà thiết kế xem công việc của họ là các vấn đề thiết kế đơn thuần (không phải đơn giản) từ việc chọn màu sắc, bố trí, tường, nền, hoàn thiện và đồ nội thất. Tuiy nhiên một số thì bước sâu hơn vào lĩnh vực kiến trúc, tạo khối của không gian cũng như trang trí cho không gian này.

Tại sao Tư vấn thiết kế thi công nội thất căn hộ lại quan trọng?

Một nhà thiết kế nội thất giỏi không chỉ là làm cho không gian đẹp và có công năng tốt hơn mà thiết kế của họ tác động tích cực đến xây dựng sự thoải mái ý nghĩa của không gian làm việc. Việc nâng tầm ứng dụng màu sắc, trang trí và đồ nội thất, ánh sáng, không gian có thể làm nên sự khác biệt mà khách hàng cảm nhận về không gian, trở nên đẹp hơn nhiều qua sự sáng tạo của nhà thiết kế nội thất, giúp chủ nhân cảm thấy khoẻ hơn và tăng được năng suất lao động. Đó là một tài sản vô giá của chủ nhân. Một căn nhà có thiết cảm hứng có thể nâng tầm chủ nhân của nó và đồng thời thúc đẩy giá trị của chủ nhân.

Thiết kế thi công nhà ở là gì?

Một ngôi nhà đẹp bao gồm rất nhiều yếu tố như hướng nhà, màu sơn, kết cấu, kiểu dáng kiến trúc… đó là những yếu tố bên ngoài nhưng điều làm cho mỗi con người cảm thấy thực sự hài lòng là sự hài hòa của các yếu tố nội thất bên trong sẽ mang đến cho bạn một không gian lý tưởng, một phong cách sống hiện đại và đầy đủ tiện nghi.

Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng được nâng cao hơn so với trước kia, ý tưởng về một ngôi nhà theo một phong cách mới đã hình thành và trở thanh xu hướng tất yếu của thời đại. Vậy làm thế nào có được một ngôi nhà đẹp theo đúng nghĩa, chúng tôi đưa ra những giải pháp tư vấn thiết kế nội thất cho bạn có được một ngội nhà như mơ ước.

Trước tiên, để thiết kế nội thất căn hộ có được sự kết hợp hài hòa ta phải nhắc đến yếu tố về ánh sáng. Ánh sáng sử dụng trong việc trang trí nội thất bao gồm ánh sáng tự nhiên và áng sáng nhân tạo. Ánh sáng tự nhiên được cung cấp chủ yếu thông qua hệ thống cửa, bởi vậy người thiết kế, ngay từ bước đầu tiên phải nghiên cứu yếu tố hướng ánh sáng tự nhiên, hướng gió từ đó có sự bố trị hợp lý về phong thủy. Tạo cho ngôi nhà sự thông thoáng và có được ánh sáng tự nhiên một cách hài hòa, khoa học.

Các hạng mục quan trọng khi thiết kế nội thất nhà ở

1 thiết kế thi công phòng khách

Kết quả hình ảnh cho phòng khách đẹp

Phòng khách, là một căn phòng dành cho giải trí, tiếp khách, đọc sách, hoặc các hoạt động khác và nó phải được rộng rãi, được thiết kế ấn tượng tốt, nổi bật với những cân bằng màu sắc và cũng có phong cách. Và phong cách này có hình dạng khác nhau, từ nhiều phong cách khác nhau trong đó kể đến như phong cách hiện đại, cổ điển, châu Âu, phương Tây kết hợp phương Đông… để cố gắng tạo nên một không gian thoáng mát, bao quát được nội thất và không gian của căn nhà. Sử dụng đồ nội thất với màu sắc tương phản theo một phong cách thiết kế nội thất truyền thống tạo cho bạn cảm giác tràn ngập trong phòng là một không gian hiện đại và có sự gắn kết giữa các yếu tố nội thất với nhau

Kết quả hình ảnh cho phòng khách đẹp

Dù bạn muốn thiết kế phòng khách của gia đình mình như thế nào, theo bất kỳ một phong cách nào thì bạn cũng cần phải chú ý đến những đường nét trong đó, từ cách phối màu cho đến cách lựa chọn, sắp xếp đồ đạc sao cho phù hợp. Unique Decor với những ý tưởng độc đáo phong cách thiết kế nội thất phòng khách mới lạ, chúng tôi sẽ làm cho phòng khách của gia đình bạn trở nên nổi bật và mang phong cách của riêng bạn.

2 Thiết kế thi công phòng ngủ

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ master đẹp

Phòng ngủ là một nơi riêng tư, nơi mọi người thư giãn hay một giấc ngủ ngắn vào ban ngày và ngủ vào buổi tối. Tất nhiên, sẽ không phải là một phòng ngủ nếu không có giường. Bên cạnh một giường thoải mái, có đồ nội thất tiêu chuẩn như một tủ quần áo, bàn trang điểm… Một số phòng ngủ có phòng tắm riêng của họ, trong khi một số thậm chí có một hiên nhà hoặc ban công kết nối với nó, tạo ra một trong những nơi có một hơi thở không khí trong lành và xem các loại cỏ xanh tươi.

Chúng ta dành hầu hết thời gian của chúng ta trong phòng ngủ bởi vì chúng tôi chi tiêu 8 đến 10 giờ ngủ và chúng ta vẫn còn có một số giấc ngủ ngắn trong ngày. Nó có thể được coi như là nơi yêu thích của bất kỳ một ai đó. Khi bạn trở về nhà từ một công việc bận rộn, bạn chắc chắn sẽ có mong muốn mạnh mẽ để nằm xuống và có một giấc ngủ tốt để nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng mà bạn đã sử dụng cho công việc ban ngày.  Để chắc chắn, bạn muốn có một phòng ngủ hoàn hảo để nghỉ ngơi, thư giãn, giúp bạn giảm stress.

Làm cho phòng ngủ của bạn trở thành một nơi tôn nghiêm yên tĩnh, làm cho nó là một nơi hoàn hảo để ước mơ và cháy bỏng những khát khao cuộc sống. Do đó, bài viết này, Unique Decor lựa chọn để cung cấp cho bạn một số lời khuyên cho trang trí phòng ngủ của bạn. Xem xét căn phòng ngủ của bạn là một vị trí quan trọng để thư giãn. Chúng tôi, Nội thất Unique Decor sẽ vì một mục đích là giúp bạn có một cuộc sống thoải mái và hạnh phúc hơn thông qua một phòng ngủ được trang trí.

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ master đẹp

Trước tiên, đó là trong việc lựa chọn màu sắc cho phòng ngủ, chúng tôi khuyên bạn sử dụng màu sắc trung tính, màu ấm, màu đất. Bạn nên sử dụng cho các bức tường, trần nhà của bạn và thậm chí cả đồ nội thất của bạn. Tránh sử dụng màu sắc tươi sáng này sẽ không kích thích bạn vào giấc ngủ. Hãy chắc chắn rằng màu sắc của đồ nội thất của bạn và thậm chí cả các loại vải bổ sung cho nhau để làm cho phòng yên tĩnh và thư giãn.

Có thể nhiều người không để ý nhưng giường của bạn là tâm điểm của phòng ngủ. Nếu bạn sử dụng một chiếc giường lớn, phòng ngủ của bạn sẽ trông nhỏ và đông đúc, đặc biệt là nếu phòng của bạn không phải là quá lớn. Nếu bạn sử dụng một chiếc giường mà là quá nhỏ, nó sẽ trông vụng về. Bạn phải chọn đúng kích cỡ cho giường của bạn đây là một trong những điều chính mà có thể làm cho phòng của bạn trông thật hoàn hảo. Ngoài ra, chọn một tấm nệm tốt. Cái gì đó mềm và thoải mái sẽ là hoàn hảo cho bạn để bạn có thể có những giấc ngủ thoải mai, có giấc mơ hoàn hảo.

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ master đẹp

Lựa chọn hình thức và màu sắc để trang trí cho tường tốt nhất một số người lựa chọn sử dụng hình nền hoặc những hình vẽ nghệ thuật với một kết cấu độc đáo. Nhưng những người khác lựa chọn để tiết kiệm trang trí tường bằng cách sơn nó với màu sắc ấm áp và những bức ảnh đẹp đóng khung và các bức tranh. Bạn thực sự có thể tìm một số hình ảnh mà bạn thích hoặc bạn có thể muốn xem xét tác phẩm nghệ thuật của bé nhà bạn. Điều này có thể giúp bạn tiết kiệm rất nhiều.

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ master đẹp

Trong những ngày trời mùa Đông lanh buốt, bạn thức dậy và bước chân xuống sàn bạn cảm thấy ái ngại vì sàn nhà bạn lanh buốt. Vì vậy, thay vì sử dụng sàn lạnh như gạch men, đá cẩm thạch, đá granit, chúng ta nên sử dụng sàn gỗ, hoặc thảm. Không phải là khuyến khích không sử dụng gạch men bởi vì ở Việt Nam còn có mùa hè. Nhưng nếu bạn đã có sàn lạnh trong phòng ngủ, vào mùa Đông bạn hãy đặt một tấm thảm gần cạnh giường ngủ của bạn, điều này làm cho phòng ngủ của bạn trở nên ấm áp hơn.

Kết quả hình ảnh cho phòng ngủ master đẹp

Ánh sáng sẽ cung cấp cho bạn một tâm trạng tuyệt vời.

Hệ thống thông gió, điều này có thể không được về trang trí, nhưng hệ thống thông khí cũng rất quan trọng. Bạn sẽ không muốn ở lại một nơi quá nóng hoặc quá lạnh. Nếu bạn muốn có không khí trong lành và mát mẻ trong phòng của bạn, sử dụng một quạt thông gió. Đặt trong trên trần nhà hoặc tường xa nhất từ ​​cửa sổ. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều cho các bạn, bạn sẽ không cần phải sử dụng điều hòa không khí nếu thời tiết lạnh. Bạn cũng có thể chọn để có cửa sổ kính rộng nếu bạn muốn. Điều này có thể cho phép ánh sáng mặt trời được vào phòng.

Phòng ngủ của bạn cũng sẽ phản ánh phong cách và hương vị cá nhân của bạn, “do đó nó cũng nói với những người bạn như một người”.Unique Decor đã thực hiện một phần trong việc đem lại cho bạn những lời khuyên trang trí phòng ngủ, bây giờ là tùy thuộc vào bạn để làm cho phòng ngủ của bạn là một nơi tốt đẹp để nghỉ ngơi và ngủ.

3 Thiết kế thi công  nhà bếp.

Khi nói đến thiết kế nội thất có một phòng trong căn nhà của gia đình rất quan trọng, đó là nhà bếp. Thiết kế nội thất nhà bếp nó phản ánh của hương vị và tính cách của gia đình bạn.Thiết kế nội thất nhà bếp phải thật ấn tượng, khéo léo, đồ nội thất sắp xếp linh hoạt… tạo nên những cảm nhận khác nhau về một “không gian ẩm thực” của gia đình.Trong số tất cả các phòng trong nhà của bạn, cái nhìn của phòng ngủ của bạn cần được thư giãn nhất. Nó cần phải có một bầu không khí bình tĩnh. Thiết kế nội thất sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều không khí và tâm trạng của phòng ngủ của bạn. Tùy theo diện tích của bếp lớn hay nhỏ đều có cách thiết kế hợp lý dựa trên tính sáng tạo cũng như những hiểu biết chuyên môn của nhà thiết kế. Những mẫu thiết kế bếp đẹp không chỉ là niềm tự hào của gia chủ mà còn tác động tích cực tới tinh thần của người nội trợ và bầu không khí vui vẻ trong mỗi bữa ăn.

Căn bếp khi được sắp xếp gọn gàng sẽ giảm bớt stress cho người nội trợ sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì vậy, việc bài trí thông minh sẽ tạo ra sự gọn gàng và ấn tượng thẩm mỹ cao.

Hình ảnh có liên quan

Tối ưu hoá không gian trong nhà bếp là cách tạo điều kiện thuận lợi cho người nội trợ thoải mái chế biến những món ăn ngon và phần quan trọng là giúp tiết kiệm chi phí mua sắm vật dụng phù hợp.

Giấy dán tường là sản phẩm được ưa chuộng khi gia chủ muốn “thay áo” cho ngôi nhà và căn bếp cũng không là một ngoại lệ. Màu sắc trang nhã cùng hoạ tiết nổi bật luôn chiếm đợc cảm tình của nhiều người.

Những người không thích kết hợp nhiều màu sắc thường chọn màu trắng là cách hoàn hảo cho phòng bếp, nó luôn tạo được cảm giác sạch sẽ, thoáng mát và không bị lỗi thời, cũ kỹ.

Kết quả hình ảnh cho thiết kế bếp đẹp

Khi thiết kế không gian nhà bếp cần chú ý tạo nên một cảm giác ấm áp của cuộc sống thực sự, đó chính là yếu tố giúp kích thích vị giác.

Không chỉ những ngôi nhà rộng rãi mới có những căn bếp đẹp, nếu biết thiết kế hợp lý thì một căn bếp khiếm tốn sẽ trở nên hoàn hảo nhờ sự ngăn nắp và những vật dụng trang trí xinh xắn.

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng mang tính thẩm mỹ cao, những thiết kế nội thất nhà bếp tạo đước sự ấm áp, hiện đại, tiện nghi và thể hiện công năng của nó.

Liên hệ: 0977.40.98.90