Thiết kế nội thất nhà hàng nên chọn đồ trang trí ra sao?

Đặc biệt trong thiết kế nội thất nhà hàng cần lựa chọn những đồ dụng thật sang trọng, không cần quá nhiều bàn ghế có thể tùy thuộc vào diện tích của nhà hàng mình rộng hay hẹp mà có những lựa chọn hợp lý nhất. Nhà hàng của bạn sẽ sang trọng hơn nếu bạn lựa chọn những thiết kế bàn ghế bằng chất liệu của gỗ, hoặc bạn có thể chọn ghế sô pha … điều này tùy thuộc vào nhà hàng của bạn thiên về lĩnh vực nào.

thiết kế nội thất nhà hàng 03

Ngày nay khi bước vào nhà hàng, bên cạnh những món ăn thơm ngon, hấp dẫn thì không gian nhà hàng cũng góp phần tạo nên sự thoải mái, dễ chịu cho người ăn. Thấu hiểu được nguyện vọng đó, công ty Gia Nghĩa tại TPHCM luôn sáng tạo trong việc đưa ra những ý tưởng thiết kế nội thất nhà hang phù hợp với tiêu chí kinh doanh của chủ đầu tư cũng như cam kết mức độ hoàn hảo trong việc thi công thực tế theo ý tưởng phác thảo.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất nhà hàng, Unique Decor tại TPHCM luôn tự tin khẳng định mình và mang đến cho bạn những khoảng không gian nghỉ ngơi thư giãn trong nhà hàng với sự tiện nghi và thẩm mỹ toàn diện nhất.

thi công nội thất nhà hàng nhật 04

Lý do tại sao lại chọn Unique Decor là đơn vị thiết kế nội thất nhà hàng ?

Kinh nghiệm làm việc và kinh nghiệm ngành nghề thiết kế nhiều năm.
Đội ngủ thiết kế nhà hàng trẻ, đào tạo chuyên nghiệp.
Đội ngủ thi công lành nghề luôn thi công đúng bản vẽ.
Hoàn thành nhiều dự án thiết kế nhà hàng. (Xem hình bên dưới hay mục dự án)
Bào hành, bảo trì từ 5 đến 10 năm.
Tư vấn miễn phí giảm phí thiết kế hay miễn phí khi nhận thi công trọn gói.
Xưởng sản xuất gia công đồ gỗ lớn đảm bảo tiến độ.