Thiết kế nội thất quán cà phê

Công ty thiết kế thi công nội thất Unique Decor tại TPHCM tự hào là đơn vị chuyên thiết kế nội thất quán cà phê tại khu vực Tp.HCM và cấc tỉnh thàn khắp cả nước. Vwois dịch vụ chuyên nghiệp chúng tôi vinh dự mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất.

Kinh doanh quán café là một mặt hàng phục vụ vẫn luôn có tiềm năng ở thời điểm hiện tại cũng như tương lai. Tuy nhiên, nói như vậy không phải cứ làm một quán café là sẽ thành công và thu được lãi nhất là tại thời điểm kinh tế vẫn còn đang khó khăn của thời kỳ suy thoái.

Xét về lâu về dài, một quán café có khả năng hoạt động đem lại lợi nhuận tốt ngoài mặt tổ chức quản lý tốt, kế hoạch marketing hợp lý, có nét đặc sắc trong đồ uống… và việc làm tốt một số các yếu tố chuyên môn khác thì việc đưa ra ý tưởng và việc họa sỹ thiết kế truyền tải ý tưởng đó thành một THIẾT KẾ QUÁN CAFE hoàn chỉnh, có tính hợp lý về công năng sử dụng và sáng tạo, đẹp mắt về thẩm mỹ là một vấn đề rất cần thiết, quan trọng.
không gian thi công nội thất quán cafe đẹp

Thiết kế thi công nội thất quán cà phê trọn gói chuyên nghiệp.

Đôi khi bạn có ý tưởng thật sự hay, bạn suy nghĩ đơn giản sẽ tự mình hoàn thành thiết kế đó, bạn đưa bản thân trở thành designer cho thiết kế nội thất quán cafe của mình. Khả năng thành công của bạn trong thiết kế là có thể, tuy nhiên hãy để dành thời gian cho những công việc khác vì kinh doanh một quán café là thật sự vất vả.

Tốt hơn hết là bạn thuê một nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp vì kinh nghiệm, khả năng chuyên môn của họ sẽ đảm bảo cho bạn hơn về việc phát triển ý tưởng, hiệu quả thẩm mỹ, công năng sử dụng để xây dựng một kế hoạch thiết kế nội thất quán cà phê tốt nhất, thu hút nhất.

Hãy đưa ra một mức đầu tư chính xác nhất của bạn để chúng tôi, những người có kinh nghiệm nhiều năm thiết kế quán café có thể tư vấn chính xác nhất một nội thất phù hợp nhất, hiệu quả nhất để xây dựng quán café của bạn. Bạn nên dùng phong cách trang trí các diện tường như nhế nào? Màu sắc ra sao? Vật liệu sử dụng nên là loại nào thì phù hợp với túi tiền của bạn?

Đồ nội thất sử dụng nên như thế nào? Mức giá là bao nhiêu?…
Một mớ bòng bong các câu hỏi sẽ tốm thời gian rất nhiều của bạn nhưng sẽ thật là đơn giản khi được tư vấn bởi những người có chuyên môn và đã từng tham gia kiến tạo nhiều công trình thiết kế và thi công quán cafe.

Một điều chắc chắn khác khi bạn thuê một đơn vị thiết kế đó là tính đảm bảo cho sự sai hỏng và việc bảo hành sau này. Và tốt hơn hết là hãy sử dụng luôn dịch vụ thi công công trình để đem đến tính đồng bộ, thống nhất đảm bảo tốt từ ý tưởng đến thiết kế, đến thi công.

thiết kế quán cà phê

Quy trình thiết ké nội thất quán cafe tại Unique Decor tại TPHCM.
Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình đo đạc kích thước.
Ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng, layout bố trí mới.
Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.
Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công.
Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Unique Decor tại TPHCM mang đến cho khách hàng đầy đủ các dịch vụ từ thiết kế đến thi công, dịch vụ thiết kế quán cafe và thi công quán cafe là thế mạnh của chúng tôi. Rất đơn giản để bạn có thể sở hữu một thiết kế quán cafe, một công trình quán cafe phù hợp với sở thích, kích thích mong muốn làm việc, nghỉ ngơi, giải trí trong một không gian thoải mái của khách hàng. Bạn sẽ tự hào khi giới thiệu với bạn bè, người thân hay cả những đối tượng, mối quan hệ mới về quán cafe của mình.