Thiết kế thi công nội thất nhà bếp

Một nhà bếp đẹp sẽ làm cho bạn có hứng thú với việc bếp núc hơn, mà như thế thì gia đình bạn sẽ có nhiều bữa ăn ngon và quây quần bên nhau. Không những thế cũng kích thích vị giác, giúp mọi người tăng được cảm giác ngon miệng và hỗ trợ cho hệ tiêu hóa làm việc tốt hơn.

Bạn là người đảm đang và ưa chuộng sự hiện đại, bạn thích nấu nướng trong một không gian ấm cúng với nội thất nhà bếp hiện đại. Và để việc làm bếp hiệu quả hơn, ít tốn thời gian và đỡ mệt hơn thì mọi thứ trong phòng bếp phải được bố trí sao cho thuận tiện, gần tầm tay, như vậy bạn sẽ dễ dàng sử dụng chúng.

Xu hướng thiết kế nội thất căn hộ với phòng bếp hiện đại thường bóng bẩy và kiểu cách nhưng đôi khi, chúng mang lại cảm giác hơi lạnh lẽo, khô khan cho người sử dụng nếu không được “làm ấm” lên theo một cách nào đó. Quá nhiều đường nét thẳng, bề mặt nhẵn nhụi – đặc điểm điển hình của thiết kế hiện đại – không phải lúc nào cũng có lợi cho việc chuẩn bị thức ăn, quây quần và thư giãn bên gia đình.

Sử dụng ánh sáng dịu nhẹ sẽ là lựa chọn tuyệt vời, việc này sẽ hỗ trợ tốt nhất cho việc chuẩn bị đồ ăn, nấu nướng, dọn rửa,….vì nó tạo được chiều sâu và làm mềm không gian tổng thể.

Thiết kế thi công nội thất nhà bếp hiện đại thường có xu hướng chọn gam màu cổ điển là màu trắng và màu sắc trung tính gần với sắc thái màu trắng là kem, trắng sữa,… nhiều hơn. Do đó, để nhà bếp không rơi vào trạng thái lạnh lẽo, tẻ nhạt, bạn phải kết hợp thêm một số màu sắc tươi sáng, rực rỡ thông qua đồ nội thất, phụ kiện trang trí hoặc đồ gia dụng…

Tất cả sự hòa quyện hoàn hảo đó sẽ được đội ngũ thiết kế thi công nội thất nhà bếp….tư vấn với tinh thần chuyên nghiệp, tận tâm và chi phí tốt nhất.

Các bạn có thể tham khảo dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói, bao gồm việc thi công nội thất bếp, cung cấp các sản phẩm bàn ghế nhà bếp, nâng cấp cải tạo nội thất bếp…

Quý khách vui lòng liên hệ: Công ty nội thất Unique Decor qua hotline 0977.40.98.90

Leave a Reply