Thiết kế thi công nội thất phòng khách

Thiết kế thi công nội thất phòng khách phải chú trọng sao cho đảm bảo tính khoa học, hợp lý đồng thời tạo nên cảm giác ấm cũng và gần gũi. Bạn muốn thiết kế nội thất phòng khách của gia đình theo phong cách hiện đại hay cổ điển, sang trọng, nổi bật hay thật giản đơn cũng cần phải chú ý đến từng đường nét, từ cách phối màu cho đến cách lựa chọn, sắp xếp đồ đạc sao cho phù hợp nhất.

Trong kiến trúc công trình hiện đại ngày nay, không gian nội thất phòng khách là nơi thư giãn và giao tiếp xã hội. Thông thường phòng khách ở phía trước nhà và gần cửa chính nhất. Vậy thiết kế nội thất căn hộ với phòng ngủ đẹp sẽ được thiết kế ra sao cho hợp lý?

Để đảm bảo công năng thư giãn, giao tiếp xã hội trong phòng khách thường bài trí các đồ đạc: sofa, ghế ngồi, bàn, giá sách, đèn chiếu sáng, đèn trang trí, và các hệ thống giải trí như tivi và kệ tivi …

Việc lựa chọn một phong cách nội thất cho phòng khách cần được tư vấn kĩ lưỡng sao cho phù hợp với không gian trong căn hộ, phù hợp với tuổi của gia chủ và hợp cả phong thủy của ngôi nhà. Tất cả các yếu tố hòa phối với nhau nhịp nhàng, ăn khớp mới tạo ra không gian phòng khách tuyệt vời nhất.

Các căn hộ chung cư mới hầu hết đều lựa chọn phong cách thiết kế nội thất phòng khách hiện đại, sử dụng nhiều gam màu tươi trẻ, biến căn hộ nhỏ xinh của mình trở thành một spa thu nhỏ, một nhà hàng mini và một quán bar tự phục vụ vô cùng tiện lợi.

Bạn cần tư vân thiết kế thi công nội thất phòng khách, cải tạo nội thất phòng khách từ việc bài trí không gian phòng khách, lựa chọn màu thiết kế nội thất, lựa chọn đồ đồ gỗ nội thất cho phòng khách … hãy liên hệ với Unique Decor:

Các  bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ thiết kế thi công nội thất căn hộ trọn gói để hiểu rõ hơn về quy trình khi Unique Decor thiết kế thi công nội thất. Xin chân thành cảm ơn !

Leave a Reply