Thiết kế thi công nội thất không gian lễ tân chuyên nghiệp

Xây dựng khu vực lễ tân đẹp và bắt mắt chính là khẳng định thương hiệu và xây dựng được lòng tin với khách hàng. Vì vậy hãy đặt quầy lễ tân ở chỗ mà khi khách tới dễ nhìn thấy nhất.

Không gian lễ tân văn phòng là bộ mặt của công ty, doanh nghiệp, thể hiện được phong thái của doanh nghiệp với đối tác, khách hàng khi bước vào. Vậy làm thế nào để công ty bạn sở hữu một sảnh lễ tân đẹp, hiện đại, chuyên nghiệp và thể hiện được thương hiệu của công ty? Khu vực này đặc biệt quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh, bởi đây là “mặt tiền” của công ty hay doanh nghiệp. Do vậy, trong Thiết kế thi công nội thấtcác KTS thường đặc biệt quan tâm chú ý tới thiết kế nội thất khu vực quầy lễ tân.

Tiếp đó, Thiết kế thi công nội thất của không gian lễ tân phải khớp với hình ảnh tổng thể của thương hiệu và thể hiện được những giá trị của tổ chức. Từ kiểu dáng vòng cong đến kiểu dáng vuông góc, kinh điển nhất là kiểu dáng oval sang trọng và tiện dụng, vì chính kiểu dáng như thế sự tiện dụng biểu hiện ở vị trí đặt quầy nhằm tránh chiếm quá nhiều diện tích trung tâm tiền sảnh. Nó phải tạo được ấn tượng mà thông qua đó truyền đến khách hàng những gì bạn muốn họ biết về công ty bạn. Việc phối hợp các yếu tố như màu sắc, vật liệu, cách bố trí,…

Logo của doanh nghiệp thông thường được đặt ngay chính giữa sảnh lễ tân. , giúp nhấn mạnh được thương hiệu của công ty. Bên cạnh đó, khu vực quầy lễ tân cũng nên trang trí nội thất bằng những vật liệu thân thiện với môi trường và bố trí một vài cây xanh giúp cho sảnh lễ tân đẹp, thân thiện với khách hàng hơn.bố trí một vài cây xanh giúp cho sảnh lễ tân đẹp, thân thiện với khách hàng hơn.

Mỗi đơn vị doanh nghiệp đều hoạt động trong lĩnh vực khác nhau, do đó tùy thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như tính chất của doanh nghiệp mà khu vực tiếp tân sẽ được thiết kế những gam màu, kiểu cách đơn giản hay cầu kỳ, cổ điển hay hiện đại cho phù hợp với hình thức hoạt động của công ty bạn.

Cuối cùng, khu vực này phải có đủ không gian để các nhân viên hay khách hàng có thể chờ, nán lại một chút để lấy thông tin hoặc chỉ đi ngang qua. Do đó, trước khi bắt tay vào Thiết kế thi công nội thất khu vực này, hãy đứng ở góc nhìn của khách đến thăm, người giao hàng, nhân viên và lễ tân. Quan trọng nhất là tránh thiết kế khu vực tiếp tân khiến cho khách không thể nhìn thấy nhân viên lễ tân.

Không những vậy, khu vực quầy lễ tân còn thể hiện được môi trường và văn hóa làm việc doanh nghiệp, vì vậy khu vực này luôn được quan tâm đầu tư nhất trong thiết kế nội thất văn phòng là điều tất yếu.

Không gian lễ tân đẹp là cách truyền tải thương hiệu, hình ảnh, thông điệp của doanh nghiệp đến đối tác và khách hàng một cách sâu đậm và rõ nét nhất