Thiết kế thi công nội thất nhà hàng

Đa số các nhà hàng hiện nay đều phải thuê mặt bằng nên yêu cầu đầu tiên khi chuẩn bị xây dựng thiết kế nội thất nhà hang là phải nhanh nhất để giảm tối đa chi phí thuê mặt bằng. Do vậy khi bạn chuẩn bị đầu tư vào thiết kế nội thất nhà hàng yêu cầu đầu tiên bạn phải đặt ra là thiết kế nhanh nhất phương án thi công nhanh nhất và tất nhiên là không thể thiếu sự chuyên nghiệp đẹp về độ thẩm mỹ và tạo ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng khi ghé thăm.

Thực tế cho thấy một công trình công cộng được đánh giá là đẹp chủ yếu là do cách thiết kế không gian, cách bài trí ấn tượng và sự sắp đặt hợp lý; do vậy bạn nên chú trọng vào việc tạo ra cá tính riêng biệt, phong cách đặc trưng cho không gian bên trong hơn là chú ý vào những chi tiết trang trí cầu kỳ hay những vật liệu đắt tiền. Một bản thiết kế nội thất nhà hàng tốt sẽ có vai trò thực sự quan trọng khi bạn đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh dịch vụ nhà hàng.


Thấu hiểu được các nhu cầu trên Công ty nội Thất Unique Decor tại TPHCM tự hào với đội ngũ tư vấn thiết kế chuyên nghiệp; Lực lượng kĩ thuật nhiều năm kinh nghiệm, sản xuất với kỹ thuật hiện đại, nguyên vật liệu phong phú và đa dạng, phụ kiện Hafele nhập từ Đức.Với phương châm: “Uy tín- Chất lương- Hiệu quả ”.

Unique Decor tại TPHCM  lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo . Vì vậy, trước khi thiết kế nội thất nhà hang, Unique Decor cần trao đổi với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất .

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ HÀNG
Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

thiet ke noi that nha hang

CÔNG TY TNHH NỘI THẤT UNIQUE DECOR
D/C: 70/638P Nguyễn thượng Hiền, P.1, Q.Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0977.40.98.90

thiet ke thi cong noi that nha hang

Leave a Reply