Thiết kế thi công quán cafe

Trong xu thế ngày nay, khách hàng luôn muốn tìm đến những thiết kế quán cafe gần gũi với thiên nhiên.Có rất nhiều phong cách thiết kế quán café khác nhau. Tuỳ theo sở thích, nhu cầu cũng như ý tưởng kinh doanh riêng của từng chủ đầu tư.

Một trong những phong cách thiết kế được ưa chuộng hiện nay chính là phong cách hiện đại, trẻ trung, sang trọng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế như vậy:
Vì vậy mà các quán café – sân vườn ngày càng phát triển và được ưa chuộng.

Dưới đây là một số mẫu thiết kế quán café sân vườn đẹp:

Với phong cách chủ đạo là các đường ngang dọc sắc nét được tạo ra từ các nan gỗ công nghiệp tạo nên sự sang trọng và hiện đại cho không gian. Kiểu bàn ghế đơn giản nhẹ nhàng tạo sự thanh thoát cho không gian sử dụng, một vài chi tiết trnag trí với sự thô mộc của gỗ, sự tinh tế, sắc nét của đá tự nhiên.

Nội thất Unique Decor tại TPHCM. biết cách để tạo cho không gian quán cafe của bạn nét quyến rũ huyền bíhoặc nét trẻ trung hiện đại nhằm thu hút và lôi cuốn khách hàng. Các chuyên gia thiết kế của chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn từ bước khởi đầu, lựa chọn phong cách quán, xây dựng tính cách riêng cho thương hiệu thông qua nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

UDDECOR là công ty thiết kế thi công nội thất và cung cấp nội thất hàng đầu tại Tp. HCM . Tại Gia nguyễn , Sáng tạo là tiêu chí được đặt lên hàng đầu, nó biểu hiện trong mọi thứ mà chúng tôi làm. Đội ngũ của chúng tôi có đủ kinh nghiệm để đem đến cho khách hàng của mình những trải nghiệm tuyệt vời về sáng tạo.

Dịch vụ chất lượng cao là tiêu chí giúp chúng tôi củng cố và phát triển mối quan hệ lâu dài với các khách hàng của mình. Đội ngũ kiến trúc sư và họa sỹ thiết kế của  thấu hiểu việc sử dụng màu sắc, ánh sáng hài hòa, bố trí chức năng phù hợp và tiện lợi để mang lại cho không gian của bạn một sức sống mới.

Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai thiết kế và thi công thành công cho nhiều công trình, dự án và được nhiều khách hàng trong cũng như ngoài nước tín nhiệm. Sản phẩm do thiết kế và thi công là sự phối hợp giữa tính mỹ thuật độc đáo giúp khẳng định dấu ấn riêng, xác lập hình ảnh thương hiệu và tính tiện dụng, đáp ứng tối đa công năng sử dụng. Vì thế, chúng tôi cam kết mang đến thành công cho công trình của bạn.

Vui lòng liên hệ để có sự tư vấn tốt nhất:

Kết quả hình ảnh cho thiết kế thi công quán cafe gia nguyễn idcKết quả hình ảnh cho thiết kế thi công quán cafe gia nguyễn idcHình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quan