Thiết kế thi công showroom áo cưới

Nội Thất Unique Decor kính chào quý khách hàng. Kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe và kinh doanh thật hiệu quả!

Gia Nguyen tại TPHCM chúng tôi là công ty chuyên tư vấn thiết kế thi công nội thất showroom áo cưới cho khách hàng khu vực Tp. Hồ Chí Minh (Sài Gòn) và các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu…Với phương châm: “Uy tín- Chất lương- Hiệu quả ”.  thiết kế thi công showroom áo cưới đơn giản nhưng chuyên nghiệp .

Các sản phẩm phải cạnh tranh nhưng không được đánh đổi với tính năng và chất lượng . Gia Nguyen tại TPHCM lấy ý tưởng khách hàng làm chủ đạo . Vì vậy, trước khi thiết kế, UDDECOR tại TPHCM cần trao đổi với khách hàng cẩn thận, tìm hiểu nhu cầu và cung cấp sản phẩm với chi phí tiết kiệm nhất . Nếu bạn là khách hàng cần có cty tư vấn thiết kế thi công showroom áo cưới, chúng tôi hân hạnh được phục.

Qui trình thiết kế nội thất showroom áo cưới: 
– Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình đo đạc kích thước.
– Ra bản vẽ mặt bằng hiện trạng, layout bố trí nội thất.
– Lên bản vẽ không gian 3 chiều 3D.
– Triển khai bản vẽ chi tiết, kĩ thuật thi công.
– Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.
Quy trình thi công cải tạo  nội thất showroom áo cưới  :
– Cải tạo mặt bằng hiện trạng, tường trần sàn nhà.
– Cung cấp đồ gỗ nội thất.
– Thi công điện nước, điện lạnh, internet.
– Thi công biển quảng cáo, trang trí ngoại thất.
– Trang trí nội thất tranh tường, đèn….

Yếu tố quan trọng trong việc thiết kế showroom đó là:

1. Làm nổi bật được sản phẩm
Các sản phẩm chính là nhân vật chính được khách hàng quan tâm nhiều nhất. Vì vậy, khi thiết kế nội thất showroom là cần phải làm sao để gây được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm, ngoài ra cần phải làm cho chúng đẹp hơn, chuẩn hơn, lung linh hơn khi được trưng bày ở một góc nhìn nào đó.Lúc này người thiết kế cần phải dựa vào đặc tính, sự đa dạng của sản phẩm để thiết kế, bố trí các kệ quầy, phù hợp. Hoặc thiết kế quầy theo dạng mở, hoặc bố trí thành từng khu vực riêng, hoặc thiết kế theo chủ đề mua sắm….

2. Thiết kế nội thất showroom để quảng bá, xây dựng thương hiệu
Xây dựng thương hiệu là một trong những việc mà công ty nào cũng cần phài xây dựng. Nó không chỉ là hình ảnh về công ty mà còn quyết định về chất lượng, giá trị của sản phẩm. Bởi thương hiệu công ty nó ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trí người mua hàng và tạo ra sự khác biệt, tính chuyên nghiệp cho cửa hàng, công ty.


Chính vì vậy, khi thiết kế nội thất showroom cần thiết kế gắn liền thương hiệu vào đó. Có thể là theo phong cách hiện đại, cổ điển. Điều này sẽ mang lại sự độc đáo, và là một trong những cách xây dựng thương hiệu, quảng bá thương hiệu hiệu quả nhất.

Leave a Reply