Thiết kế thi công spa chuyên nghiệp

Thiết kế thi công nội thất Spa đẹp chất lượng và hiệu quả trước hết phải hiểu được chúng. Spa là một trong những liệu pháp để điều trị qua phương thức hoạt động dưới những thiết bị và kỹ thuật viên am hiểu nghề.

Nó vừa là nơi thư giản, chăm sóc sắc đẹp cho phái đẹp tuy nhiên để kinh doanh Spa hiệu quả thì không phải ai cũng có thể làm được. Unique Decor với dịch vụ thiết kế thi công spa trọn gói với kinh nghiệm thực tế cùng với quá trình nghiên cứu tìm hiểu làm sao để có một không gian nội thất đẹp, bố trí các trang thiết bị hợp lý, trang trí và làm đẹp sao cho phù hợp với mọi thời đại.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ SPA ĐẸP CHUYÊN NGHIỆP

1.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.
2.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.
3.  Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).
4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thi công.
5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

THIẾT KẾ SPA NHƯ THẾ NÀO CHO HIỆU QUẢ

Thiết kế spa, phải hiểu từng qui trình, để biến đổi không gian linh hoạt, phù hợp, hiệu quả.
Thiết kế Spa phải nắm vững các qui chuẩn của thiết bị, để có các giải pháp kĩ thuật, an toàn, tiết kiệm, tối ưu vận hành và độ bền cho máy móc, thiết bị.Tùy nhu cầu kinh doanh, cơ sở lớn hay nhỏ, người có kinh nghiệm về thiết kế sẽ đưa ra giải pháp kĩ thuật như mương kĩ thuật ngầm để cấp nước nóng, lạnh, chạy ống hơi, máy bơm, hệ thống đèn sưởi, báo nhiệt, báo nổ, vvv…..sẽ được tính toán công suất, nguồn điện cấp …để qui trình kinh doanh luôn chạy trơn tru, an toàn cho cả người dùng.

Thiết kế Spa phải hiểu được yếu tố vùng miền, nó nghe có vẻ xa lạ mà đặc biệt quan trọng.Vùng miền có đặc trưng khí hậu khác nhau, nên các yếu tố thiết kế sẽ quan tâm để tận dụng triệt để, đưa ra giải pháp kĩ thuật hiệu quả.Ví dụ đơn giản, nếu cơ sở kinh doanh của bạn ở vùng khí hậu nóng, ẩm.Thiết kế sẽ quan tâm hệ thống nước nóng thông minh từ năng lượng mặt trời, và giải pháp thông gió để chống ẩm, bảo đảm an toàn cho máy móc thiết bị, đồ đạc…..tư vấn dùng nồi hơi, hay dùng hệ thống tạo hơi thông minh vvv…

Thiết kế Spa phải nhạy cảm với yếu tố văn hóa, để tư vấn mô hình kinh doanh hợp lý, phát triển bền vững cho chủ đầu tư.
Thiết kế Spa phải hiểu từ tổng hợp đến chi tiết cặn kẽ, để giải quyết triệt để mọi vấn đề, chốt lại hài hòa mức đầu tư, để thỏa đáng nhu cầu kinh doanh tạo ra sức khỏe cho cộng đồng.

THI CÔNG SPA TRỌN GÓI

Hiện trên thị trường có rất nhiều cá nhân hay đơn vị nhận thi công đơn lẻ từng qui trình, một số cũng khá uy tín, nhưng số nhiều vẫn coi thường sức khỏe và tính mạng của người dùng.

Ngay cả một số cơ sở kinh doanh Spa cũng coi nhẹ khách hàng khi có một số dùng các thiết bị không rõ nguồn gốc, như các bồn sục, massage giá rẻ, các loại máy xông khô, xông ướt tự chế, không qua tổ chức nào đo lường kiểm định, nên khi sử dụng hay xảy ra sự cố như cháy nổ vì đầy hơi, quá nhiệt, chập điện….vv…

Thi công Spa đầu tiên phải có tâm-tín-trách nhiệm, nếu không biết thì đừng làm, và đã làm phải hiểu, phải tận tình luôn hiểu rằng kinh doanh sức khỏe không phải trò đùa. luôn có phương án bảo trì bảo dưỡng hệ thống kĩ thuật, thiết bị máy móc cho khách hàng.
Thi công Spa phải tuyệt đối nghiêm khắc theo bản vẽ kĩ thuật đã tính toán kĩ mọi yếu tố, quá trình thi công tới đâu vẽ ngay bản vẽ hoàn công tới đó, để thuận tiện việc kiểm tra, kiểm soát, bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa…..

Thi công Spa phải thận trọng, thận trọng, luôn luôn thận trọng với hệ thống kĩ thuật, điện, nước, đầu ống hơi, cấp cho thiết bị tại các đầu chờ đúng công suất tính toán, có CB an toàn tự ngắt tại từng thiết bị khi xảy ra sự cố.

Spa luôn phải có giám sát tổng hợp, hiểu rõ sự liên kết của các qui trình với nhau để theo dõi từng nhà thầu riêng biệt không bị chồng chéo, gây lãng phí, nhiều khi sai lệch không đáng có.

Mọi thông tin quý khách vui lòng liên hệ – TƯ VẤN, BÁO GIÁ – 0977.40.98.90

HÌNH ẢNH THAM KHẢO THIẾT KẾ SPA

nội thất spa đẹp

Leave a Reply