Thiết kế thi công spa

Hoạt động kinh doanh Spa là một ngành dịch vụ đòi hỏi cần thu hút khách hàng thường xuyên ghé đến. Vì vậy, để tạo sự thu hút, các Spa phải tự thay đổi, đầu tư nâng cấp thường xuyên, theo định kỳ. Điều này làm không gian Spa luôn đổi mới, tránh sự nhàm chán, luôn cho khách hàng có cảm giác khám phá, mới lạ.

Để làm được điều này, việc thiết kế thi công Spa khi đầu tư ban đầu vừa gần gũi thiên nhiên nhưng lại phải sử dụng vật liệu hiện đại, nhẹ, dễ tháo lắp giúp nhanh chóng thay đổi nếu muốn. Chẳng hạn, nếu như nhà ở hoặc các công trình thông thường khác luôn sử dụng sơn nước trên tường, thì Spa về sau rất ưa thích sử dụng giấy dán tường. Vật liệu này vừa đẹp, màu sắc, hoa văn đa dạng dễ chọn lựa, vừa thi công rất nhanh.

Thiết kế thi công Spa như thế nào cho hiệu quả?

Đồng thời, do phải thường nâng cấp, thay đổi, nên chủ đầu tư nên cân nhắc việc chọn lựa các nguyên liệu có độ bền tương đối để tiết kiệm chi phí đầu tư.  Thí dụ như, thay vì, phải sử dụng vật liệu các gỗ tự nhiên bền chắc như gõ, căm-xe … thì có thể xem xét sử dụng gỗ MDF, ván ép …

Rất nhiều chủ đầu tư, đặc biệt là những cá nhân, hoặc những Spa có diện tích, quy mô nhỏ, không sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nội thất Spa trong quá trình đầu tư. Điều này dẫn đến kinh phí đầu tư thực tế vượt quá dự toán ban đầu ít nhất là 50%, nhiều trường hợp lên đến trên 100%.

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất Spa, bạn biết được rất chi tiết những đồ nội thất sẽ dùng như:
+ Kiểu dáng đèn trang trí ra sao?
+ Quầy tiếp tân, kệ tủ như thế nào?
+ Tường sử dụng màu sắc gì, vật liệu gì?
+ Nền nhà nên lót bằng vật liệu nào?
+ Cùng những đồ nội thất Spa chuyên ngành như: giường massage, ghế thư giãn, bồn tắm massage, phòng xông hơi, trang thiết bị thẩm mỹ…
Chúng có số lượng bao nhiêu, đặt ở vị trí nào … và nhất là tất cả chúng có giá trị dự kiến là bao nhiêu.

Tư vấn thiết kế thi công nội thất Spa đẹp

Chính vì vậy, khi triển khai thi công, bạn dễ dàng kiểm soát được chất lượng, số lượng, hình thức của những sản phẩm nội thất Spa. Và lúc hoàn thành, không gian Spa cùng kinh phí đầu tư thực tế sẽ gần tương đương với thiết kế cùng dự toán ban đầu.

Có thể nói tới đây các bạn đã hiểu rõ được tầm quan trọng của nhà tư vấn thiết kế nội thất Spa như thế nào?  hãy bỏ chi phí ban đầu hợp lý để thu lại lợi nhuận tối đa về sau.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thiết kế thi công Spa, việc cạnh tranh về giá cả cũng là sự đắng đo suy nghĩ của nhiều đối tường khách hàng. Để lựa chọn một đơn vị uy tín và chất lượng, trước tiên bạn cần tìm hiểu thực lực của công ty như thế nào? thời gian thành lập? mức độ tuy tín và chất lượng trên ừng dự án ra sao.

Thiết kế thi công spa chuyên nghiệp

Dịch vụ Unique Decor chúng tôi tuy chưa phải là đơn vị lớn trên thị trường thiết kế nội thất tuy nhiên với hàng loạt dự án lớn nhỏ chúng tôi có thể khẳng định mình là đơn vị lựa chọn tốt nhất tại Tp.Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí dịch vụ thiết kế thi công spa cho các bạn một cách chi tiết nhất qua Hotline: 0918.95.42.48, thiết lập bảng báo giá, tư vấn nguyên vật liệu, nếu cảm thấy sự chuyên nghiệp thì các bạn hãy lựa chọn chúng tôi để cùng đồng hành trên con đường phát triển nhé !

Leave a Reply