Thiết kế văn phòng khu lễ tân công ty

Thiết kế văn phòng khu lễ tân

Thiết kế khu lễ tân văn phòng công ty là hạng mục quan trọng trong quán trình thiết kế thi công nội thất văn phòng bởi  tại vì sao khu vực lễ tân lại quan trọng trong quá trình thiết kế thi công trọn gói.

Bởi quẩy lễ tân là nơi đầu tiên bạn nhìn thấy khi bước vào công ty. Có thể nói bàn làm việc của lễ tân là bộ mặt của công ty bạn. Vị trí này cần phải tạo điểm nhấn để lại ấn tượng với đối tác đến làm việc tại công ty. Chính vì thế việc thiết kế khu lễ tân cần phải chỉnh chu, trang nghiêm và thật nỗi bậc.Thiết kế văn phòng khu lễ tânĐảm nhận việc thiết kế nội thất văn phòng công ty trọn gói, chúng tôi luôn nhận được các yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng, từ đó đúc kết những kinh nghiệm, ý tưởng thiết kế để tạo ra những điểm nhấn riêng biệt khi kết hợp với ý tưởng và yêu cầu từ phía khách hàng dù khó tính nhất.

Xem thêm: Thiết Kế Nội Thất Phòng Họp Sang Trọng Hiện Đại

Với vai trò quan trọng, bộ phận tiếp tân văn phòng công ty là nơi đầu tiên tiếp xúc trực tiếp với khách hàng của doanh nghiệp. Tuỳ thuộc vào loại hình kinh doanh cũng như tính chất của công ty, khu vực lễ tân được thiết kế thi công bài trí nội thất theo phong cách cổ điển hay hiện đại, theo kiểu cách đơn giản hay cầu kỳ sang trọng.Thiết kế văn phòng khu lễ tân

Yếu tố cần lưu ý khi thiết kế lễ tân văn phòng ?

  • Quầy lễ tân bạn nên thiết kế nội thất với lối vào trực diện với công ty, để khách hàng tiếp cận với công ty một cách nhanh chóng nhất.
  • Các tủ tài liệu nhỏ cho việc lưu trữ nên được bố trí sau bàn lễ tân, giúp bàn lễ tân rộng rãi, thoáng mát và gọn gàng hơn bao giờ hết.
  • Sofa, ghế chờ bạn nên để kệ sách, báo hoặc profile về doanh nghiệp để giúp cho khách hàng luôn cảm giác thoải mái khi chờ đợi, và cũng là cách khéo léo đưa thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng.
  • Bạn cũng nên trang trí những đồ nội thất bên trong bằng những vật liệu thân thiện với môi trường, một vài chậu cây xanh cũng tạo một không gian mát mắt và làm khách hàng hài lòng hơn.
  • Logo của doanh nghiệp thông thường được đặt ngay chính giữa sảnh lễ tân. Màu sắc văn phòng cũng nên phối sao cho hài hòa làm nổi bật logo của công ty, giúp nhấn mạnh được thương hiệu của công ty.Thiết kế văn phòng khu lễ tân

Với các phương châm sự hài lòng của khách hàng là uy tín và thương hiệu của công ty đội ngũ nhân viên thiết kế chúng công ty luôn cố gắng mang lại cho khách hàng những không gian lễ tân sang trọng, độc đáo và sáng tạo.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau khi quý khách đang có nhu cầu cần tư vấn thiết kế và thi công trọn gói.

Xem một số mẫu nội thất văn phòng khu lễ tân đã thiết kế tại Modern Decor

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply