Tiết kiệm chi phí tối đa với Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard

Có thể khẳng định, sức hút của dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng một phần đến từ địa điểm cực đắc địa và hiếm hoi của dự án. Không chỉ thuận lợi giao thông, có vị trí trung tâm khu vực hành chính kinh tế mới mà Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard còn sở hữu nhiều tiềm năng và lợi thế giá trị khác. Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay!

Q7 Boulevard

Nghiên cứu thêm Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard tại GKG vị trí Q7 Boulevard

Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard không gian hợp nhất

khu căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard tọa lại tại phía Nam của Sài Gòn, nơi có tỷ lệ cư dân vô cùng đông đúc. Chính vì quỹ đất càng ngày càng bị thu hẹp nhừng chỗ cho những công trình nhà ở, hạ tầng giao thông chằng chịt nên diện tích đất dành cho cây xanh, nhất là hồ nước cũng trở nên vô cùng hiếm hoi. Nắm bắt được mong muốn chung của số đông các gia đình đang sinh sống tại Sài Gòn về một môi trường an sinh không chỉ đầy đủ về tiện ích mà còn trong lành về không gian sống, Hưng Thịnh Corp đã tạo nên Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard – một hình mẫu của khu thành phố đầu tiên đạt được cả hai tiêu chí trên. Xét trên thị trường, đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp danh tiếng và hội tụ đủ mọi tiêu chí có thể “chinh phục” các KH nước ngoài, nên tiềm năng cho thuê là vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt với Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard với địa điểm đắc địa, trung tâm trong dự án căn hộ chung cư lại càng hút khách.

Nhằm mang lại cho cư dân dự án Q7 Boulevard Nguyễn Lương Bằng một đời sống bậc nhất tại Sài Gòn, CĐT dự định sẽ xây dựng hệ thống tiện ích dịch vụ tiện nghi và đồng bộ phục vụ nhu cầu mua sắm thỏa thích, thư giãn, nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe của toàn bộ cộng đồng dân cư trong dự án.Để làm được điều này CĐT khu căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard luôn chú ý đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng khu căn hộ chung cư hạng sang Q7 Boulevard để làm địa điểm cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo môi trường sống đoàn kết và thân thiện.

Dự án căn hộ hạng sang Q7 Boulevard đầy sáng tạo

Nhìn vào những căn hộ mẫu mà Hưng Thịnh Corp giới thiệu trong buổi công bố dự án căn hộ chung cư, người xem có thể thấy màu sắc chủ đạo là tông màu kem vô cùng ấm áp, trang nhã. Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard có nhiều ánh sáng được tỏa ra từ những chùm đèn lớn bằng crôm hoặc pha lê, hướng đến hướng nhìn toàn bộ phong cảnh của Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard. Những KH sành sỏi trong giới đầu tư BĐS hẳn đã quá rõ giá trị của một căn hộ hạng sang có hướng nhìn đẹp. Tầm nhìn xanh và thoáng không chỉ mang tới sự thư giãn xuất sắc cho chủ nhân mà với không gian thoáng còn mang lại sự gần gũi môi trường xung quanh và sức sống cho căn hộ hạng sang.

Tìm hiểu thêm thông tin tại duanhungthinhpropertyx.com: https://duanhungthinhpropertyx.com/du-an-hung-thinh-quan-7/

Với mức giá đầu tư ban đầu chỉ từ 2.0 tỷ/căn 1 phòng ngủ (đã bao gồm VAT + KPBT) cho chung cư cao cấp nằm ở địa điểm 5 sao, giáp giới mặt tiền lớn, khoản đầu tư của KH sẽ hiệu quả hơn bao giờ hết khi giá trị tăng lên và giá cho thuê luôn ở mức cao. Đất quý sinh tài, đất lành đón lộc – sở hữu Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard là KH đã sở hữu trong tay một thời cơ đầu tư với lợi nhuận tăng không ngừng. Thông tin mở bán, giá cả Khu chung cư cao cấp Q7 Boulevard sẽ liên tục được chúng tôi cập nhật tại website mời KH chú ý theo dõi.

Tham khảo bởi: uddecor.com