Triển vọng của chủ đầu tư khu căn hộ cao cấp Happy One Thạnh Lộc

Chung cư cao cấp Happy One là dự án căn hộ tâm huyết cuối cùng được triển khai quy hoạch trong KĐT Vạn Xuân . Sau khi đi vào hoạt động, khu căn hộ cao cấp Happy One Thạnh Lộc – Vạn Xuân sẽ là KĐT kiểu mẫu phía Tây thành phố Hồ Chí Minh với môi trường xanh cùng hệ thống tiện ích đồng bộ, phục vụ mọi nhu cầu của dân cư.

Happy One

khu dự án cao cấp Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp thiết kế độc đáo

Không nằm ngòai dự đoán, giá bán Happy One đã tạo nên sức nóng và sự lan tỏa mau chóng bởi sở hữu vị trí khu căn hộ cao cấp Happy One Thạnh Lộc đẹp nhất của cả Vạn Xuân rộng 94 hecta cũng là vị trí chiến lược trên tuyến Hà Huy Giáp. Đặc biệt, với hạ tầng cơ sở đồng bộ và những tiện ích thiết thực, hệ thảm thực vật, mật độ cây xanh xuyên suốt bao quanh toàn khu dự án chung cư. Có thể nói hiếm có dự án căn hộ bất động sản nào tại thành phố Hồ Chí Minh có thiết kế ưu việt về không gian và chất lượng không gian sống như khu căn hộ cao cấp Happy One Thạnh Lộc. Chủ đầu tư cho mở bán dự án chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp tọa lạc tại đắt địa của Quận 12 khi lưu thông giao thông tiện lợi sang các quận trung tâm như Bình Tân, Quận 6, Quận Tân Bình… Nằm tại mặt tiền Hà Huy Giáp thuộc Phường Thạnh Lộc, Quận 12.

Ý tưởng thiết kế dự án căn hộ hướng tới các yếu tố: hòa vào thiên nhiên, nơi bình yên gắn kết cộng đồng, nơi lưu thông tương lai cùng với những tiện ích đẳng cấp… Nơi mà cả môi trường xung quanh đều gắn kết và hội tụ lại 1 nơi khiến cho cuộc sống và vạn vật cân bằng. Tại đây, mưa thuận gió hòa, cỏ cây sông suối hòa quyện vào nhau, khu căn hộ cao cấp Happy One Thạnh Lộc là biểu tượng của 1 đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật, hồ nước nhân tạo và trục công viên. Cùng với hệ thống tiện ích đẳng cấp sẽ mang đến cho người dân ở đây cuộc sống đẳng cấp,chan hòa cùng thiên nhiên. giá bán Happy One nằm cạnh hồ điều hòa rộng lớn, 1 vị trí lý tưởng để cư dân thư thái dạo bộ, đạp xe hay thong thả ngồi câu và hàn huyên tâm sự bên mặt hồ xanh ngắt. Ở chính giữa hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước, khu thác tràn và hệ thống đèn chiếu sáng hiện đại.

Dự án cao cấp Happy One Hà Huy Giáp dân trí cao

dự án chung cư Happy One Vạn Xuân Group Hà Huy Giáp được chủ đầu tư thiết kế theo tiêu chuẩn xanh đạt chuẩn của địa cầu hiện đại mang đến không gian sống vô cùng rộng rãi và xứng tầm với KĐT đẳng cấp nhất Quận 12. Đây là sản phẩm lý tưởng được tạo nên bởi bàn tay khéo léo, tài hoa kết hợp với óc sáng tạo phong phú tạo nên căn hộ đẹp, hiện đại bậc nhất hiện nay. Khi nhắc tới bất động sản đẳng cấp thì chúng ta phải kể tới các dự án căn hộ, KĐT được thiết kế cũng như quy hoạch đồng bộ, chuyên nghiệp. Ví dụ điển hình của khu Tây thành phố Hồ Chí Minh phải kể tới đó chính là KĐT Vạn Xuân nơi có dân số tăng thêm nhanh chóng. Trong thời gian gần đây, đã cho mở bán thị trường sản phẩm khu căn hộ cao cấp Happy One Thạnh Lộc tại Quận 12, đáp ứng cho quý khách phong phú loại hình sản phẩm, giá bán hợp lý.

Thị trường căn hộ đang trở nên quyết định định cư của rất nhiều người trẻ, bởi nhiều lợi thế về thiết kế, tiện ích cùng chi phí phù hợp. Tuy nhiên, không ít quý khách vẫn băn khoăn, để mua khu căn hộ cao cấp Happy One Thạnh Lộc với mức lương bổng từ 20-25 triệu/tháng, người mua cần lưu ý những gì để sở hữu căn hộ được trọn vẹn và phù hợp. CĐT tuy chưa mở bán chính thức mức giá bán của khu căn hộ cao cấp Happy One Thạnh Lộc nhưng dự án căn hộ được các chuyên gia phân tích là sẽ có mức giá bán khoảng trong khoảng từ 1,8 tỷ/căn. Mức giá này khá thích hợp khi so sánh với các dự án căn hộ kế cạnh như: Phúc yên 1, 2, 3, Deport metro tham lương, Pros per…và so với tiềm năng của dự án căn hộ trong tương lai.

Có thể bạn quan tâm Tin Tức Thị Trường BĐS: https://banggiachudautu.vn/muong-thanh/

Trích bởi: uddecor.com