Tư vấn thiết kế thi công nội thất Spa đẹp

Cuộc sống đô thị ồn ào, tất bật với vô vàn công việc. Nhiều lúc khiến con người ta cảm thấy mệt mỏi, căng thẳng và chỉ muốn tìm một nơi nào đó thật yên tĩnh, sâu lắng, để có thể thả hồn vào những cảm xúc thăng hoa. Điểm đến lý tưởng nhất chính là một không gian spa để thư giãn. Vậy làm thế nào bạn tìm đến một không gian spa bình yên và thanh thản?

Đó không chỉ là nỗi niềm băn khoăn ở khách hàng mà chính chủ tiệm Spa cũng rất băn khoăn vì điều này. Vì khi mở spa, họ luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Vậy để thiết kế thi công spa đẹp mang phong cách độc đáo, thu hút người dùng đến spa của bạn thì bạn cần phải quan tâm những vấn đề nào?

Trước tiên, bạn cần quan tâm đến không gian và màu sắc. Một spa chuẩn không thể đặt vào không gian quá hẹp. Tất cả các giường chăm sóc đều độc lập và kín đáo, có thể ngăn bởi rèm hoặc tường mỏng phản âm. Ngoài ra, màu sắc phòng spa cũng khá linh hoạt, có thể dùng những màu thiên nhiên như màu kem, màu nâu đất hoặc xanh lá. Ngoài ra, tuỳ décor và thông điệp của spa đó với khách hàng như thế nào để có tiêu điểm phù hợp về màu sắc. Tuy nhiên, một spa không bao giờ dùng những gam nóng như da cam hay xanh nõn chuối.. màu ưa chuộng là nâu, vàng kem, hồng phấn và xanh lá đậm.

Mùi hương cũng đóng vai trò quan trọng, đó là một trong những tiêu chí được chú trọng nhất trong spa. Bởi một trong những nguyên lý spa là tác động vào khứu giác để lay động cảm quan, nên hương thơm trong phòng spa phải được lưu ý. Tinh dầu vẫn là sự lựa chọn số 1 bởi mùi hương nguyên chất, đọng lâu và đi sâu vào cơ thể. Tuyệt đối không dùng mùi xịt phòng có hóa chất.

Tuỳ theo những gói trị liệu massage của khách hàng mà chọn hương tinh dầu phù hợp. Ví như bạn muốn thư giãn phục hồi cơ thể trước đêm tân hôn, nên dùng hương tinh dầu Ylang Ylang, nếu bạn quá căng thẳng, khó tiêu nên dùng dầu Tea tree, nếu bạn thấy cơ thể nặng nề mệt mỏi nên hít đầy lồng ngực hương Lavender… và theo gói dịch vụ khách hàng, những mong mỏi của khách hàng mà phòng spa riêng của bạn sẽ chọn lựa hương thơm đặc biệt phù hợp. Tinh dầu nguyên chất là vũ khí số 1 cho các spa từ trước đến giờ.

Một spa đúng nghĩa chuẩn có thiết kế để cách âm rất tốt, phòng nọ độc lập hoàn toàn với phòng kia. Khách hàng thường đi spa để thư giãn, thả lỏng nên họ cần một không gian tuyệt đối yên tĩnh. Thậm chí thẩm mỹ viện không được phép nói, chỉ trừ những câu rất khẽ như quay mặt, và diễn giải các bước…

Nhiều thẩm mỹ viện tại Việt Nam còn để cả tivi trong phòng dịch vụ cho khách xem phim, hoặc khách hàng nằm nói chuyện với nhau rất to tiếng, thậm chí chuông điện thoại inh ỏi. Thường các spa có biển cấm dùng điện thoại bên mình khi đang spa, bởi sẽ làm khách hàng mất tập trung, không thả lỏng và kết quả trị liệu không cao. Ngay như tiếng cửa, tiếng nước chảy… thậm chí thở cũng phải rất khẽ, chỉ có tiếng nhạc văng vẳng và mùi hương.

Tất cả những sẽ được tư vấn bởi công ty Unique Decor qua dịch vụ thiết kế thi công nội thất spa đẹp chuyên nghiệp. Quý khách có nhu cầu cần tư vấn, hổ trợ xin vui lòng nhắc máy gọi đến Hotline: 0977.40.98.90 để được phục vụ tốt nhất.

Leave a Reply