Tư vấn Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp

Tư vấn Thiết kế thi công nội thất nhà hàng đẹp. Thiết kế nội thất nhà hàng là cách khả quan nhất để CDT khẳng định cấp cao nhà hàng của người dùng nó. Những điều lưu ý thiết kế dưới đây sẽ giúp chúng ta có một phong cách nhà hàng khả quan mắt nhất.

Để đạt được điều đó thì nhà hàng phải được thiết kế thi công nội thất sao cho hợp với mô hình mua bán cũng như loại hình ảnh sự phục vụ được đáp ứng đồng thời phải tạo được nét đặc biệt riêng biệt và mang bản sắc văn hóa hợp với từng đối tượng khách. Bài viết này, thiết kế nội thất sẽ tư vấn cho bạn cách thiết kế nội thất nhà hàng đắc địa và một số điều cần chú trọng khi thiết kế.

thiết kế thi công nội thất nhà hàng 01

Thiết kế nhà hàng toát lên vẻ sang trọng

Cách bài trí và thiết kế nội thất nhà hàng là một trong một vài yếu tố chủ yếu tạo thành thành công của kinh doanh nhà hàng. Bạn sẽ cần lưu ý tới kích cỡ và khả năng sắp xếp của phòng ăn, không gian bếp, kho lưu trữ và văn phòng. Thông thường, các nhà hàng dành dao động 40-60% quy mô cho không gian ẩm thực, 30% cho bếp và địa điểm tại phụ cận. Diện tích còn lại thuộc về kho và văn phòng.

Khu vực ăn uống nhà hàng.

Màu sắc trong thiết kế nhà hàng giúp chọn lựa đến phong cách nội thất

Đây là nơi sẽ mang tới cho chúng mình nguồn thu chính cho công việc mua bán nhà hàng. Vì vậy, điểm thứ nhất chúng mình cần chú trọng là không giảm hết mức quy mô khi thiết kế phòng ăn.

Ghé thăm các nhà hàng khác và biên soạn mẫu thiết kế của họ.

Quan sát các thực khách: Họ có phản ứng tích cực với phong cách thiết kế nhà hàng đó không? Không gian có thực sự thoải mái và khách hàng có phải di chuyển chỗ ngồi khi đã triển khai bữa ăn? Ghi lại những điểm khả quan và một số thiếu sót của nhà hàng đó.

Đối với một nhà hàng ăn tối nhỏ và khá giá thành nhận lời được , bạn cần khoảng 1,4m2 – 1,8m2 cho mỗi chỗ ngồi để đảm bảo tốt nhất sự thư giãn và thoải mái cho thực thượng đế cũng như chỗ lưu thông lại cho Sales phục vụ.

thiết kế nội thất nhà hàng cao cấp

Khu vực chế biến nhà hàng.

Thông thường, khu vực chế biến của một nhà hàng không nên thiết kế một biện pháp hữu hiệu và ảnh hưởng tới không gian bếp cũng như chất lượng dịch vụ.

Nghĩ tới từng món ăn có trong thực đơn nhà hàng khi bạn chọn lựa không gian cho mỗi thành phần chế biến.

Bạn sẽ phải tính toán cả quy mô dành cho việc nhận hàng, lưu kho, dự tính thức ăn, nấu nướng, rửa bát, trang thiết bị của Sales và không thể không kể đến một văn phòng nhỏ tiện cho việc quản lý hàng ngày của bạn.

Sắp xếp địa điểm tại bồi dưỡng thức ăn sao cho rất gần địa điểm của các đầu bếp.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần lưu ý tới không gian dành cho 2 hay nhiều hơn 2 đầu bếp hoạt động vào những giờ hiếm thời khắc nhất của nhà hàng.

Bạn nên tìm đến các chuyên gia tư vấn thiết kế để sở hữu cách thiết kế không gian hợp nhất với mục đích mua bán, diện tích và ý tưởng mua bán của chính mình.