Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên cư dân nhân văn sát công viên

Nhịp sống nhanh, rộn ràng như bản nhạc sôi động tại Vĩnh Long khiến người ta cần nhiều hơn những khu đô thị sang trọng với đầy đủ những dịch vụ trọn vẹn đáp ứng được nhu cầu đầu tất yêu của cuộc sống. Sự xuất hiện của dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên là khơi nguồn của đời sống năng động và tân tiến như vậy.

Trường An Riverside

Có thể bạn quan tâm dự án đang mở bán tại TP. Tân An: Dat Nen cao cap Tan An

Khu dự án Trường An Riverside Quốc lộ 13 cư dân nhân văn

Tại không gian giá bán Trường An Riverside, CĐT Công ty Sông Tiền sẽ xây dựng những dự án phố cao tầng với những Đất nền cao cấp nhất hiện nay. Các dự án phố sẽ có những khác biệt cao cấp trong từng thiết kế đến không gian, hướng view, tạo nên điểm nhấn cho không gian Đất nền. biệt thự Trường An Riverside Sông Cổ Chiên đảm bảo sẽ là dự án biệt thự và nhà phố khẳng định được đẳng cấp, tên tuổi của mình, không chỉ là nơi lôi kéo được quý vị có yêu cầu mua nhà để ở mà còn là cơ hội, sản phẩm đầu tư có lợi cho các nhà đầu tư , bởi một điều ai cũng có thể hiểu “trung tâm chính trị, hành chính kết nối đến dân sẽ đông và cơ sở hạ tầng khu vực tốt đến đấy”.Với địa điểm này, Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên sẽ tiện lợi cho cư dân dự án biệt thự và nhà phố trong việc kết nối trong nội đô, thậm chí khi có việc cần phải đi xa thì Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên cũng hoàn toàn có thể kết nối tiện lợi thông qua quốc lộ 1.

Với diện tích Đất nền từ 80 – 140m2 dự án biệt thự và nhà phố đã đáp ứng đầy đủ nhu cầu về không gian sống của hoàn toàn tất cả các cư dân tại khu vực. Diện tích xây dựng chỉ chiếm 30 % trong khi đó không gian xanh chiếm đến 70% đảm bảo không gian sống trong lành cho tất cả dân cư. giá bán Trường An Riverside hình thành trên ý tưởng về một đời sống hòa mình vào nhịp phát triển sôi động của Vĩnh Long song vẫn đưa cư dân về gần với môi trường xung quanh mộc mạc, bình dị, trong trẻo và lãng mạn như sống giữa một vườn hoa diên vĩ rực rỡ sắc màu, thơm mùi cỏ cây, sống động mà thanh nhã. Và khu sân chơi liên hoàn cho trẻ em trang bị nhiều tiện ích phát triển khả năng vận động, sáng tạo, kích thích trí tưởng tựng, tìm tòi và khám phá…

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Trường An Riverside Vĩnh Long sát công viên

Nếu quý vị đang muốn tìm kiếm một không gian sống bình yên với thiết kế đẳng cấp, tinh xảo trong từng đường nét vượt bậc thì lựa chọn biệt thự Trường An Riverside Sông Cổ Chiên chính là sự lựa chọn lý tưởng và thích hợp nhất. Một ngôi nhà tân tiến với chuỗi hệ thống nội thất cao cấp quốc tế được cập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu sẽ góp phần tôn vinh thêm ngôi nhà của quý vị. Sau những bộn bề của cuộc sống, ta trở về với không gian bình yên, tân tiến bên gia đình thì còn gì lý tưởng hơn nữa. Gần vài trăm lô biệt thự Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên được xây dựng sẽ đáp ứng một phần nhu cầu rất lớn cho quý vị về nhà ở trong bối cảnh phía Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng thành phố đang có tốc độ phát triển kinh tế chóng mặt, cơ sở hạ tầng phát triển, người dân đổ về đây liên tiếp tăng vì thế nhu cầu mua nhà để ở, hay thuê nhà cũng đang ngày dần tăng cao. Các sản phẩm Nhà phố thường có giá khá dễ chịu, thích hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Vì thế, Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên ra đời chính là một cách để cung ứng cho thị trường một số lượng đất nền biệt thự lớn cho khu vực đang ngày dần phát triển này.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/ban-do-quy-hoach-da-nang-2030/

Chính sách bán hàng của Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên cũng hấp dẫn không kém khi khách hàng có thể vay lên tới 70% giá trị đất nền với lãi suất 0% trong vòng cả 24 tháng liên tiếp. Dự kiến Dự án Trường An Riverside Sông Cổ Chiên sẽ đã đi vào hoạt động xong phần móng sớm. Sau đó sẽ có giấy phép xây dựng phần thân và sẽ tung ra thị trường giá bán chi tiết từng Đất nền . Hứa hẹn đây sẽ là dự án biệt thự và nhà phố đưa thương hiệu của thương hiệu Công ty Sông Tiền bay cao bay xa trên thị trường BĐS .

Thông tin tại: uddecor.com