Thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp Tp.HCM

Thiết kế thi công nội thất văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực, sản phẩm, dịch vụ của mỗi doanh nghiệp.

Ấn tượng ban đầu quyết định rất nhiều đến sự thành công và phát triển trong công việc, vậy nên không ít công ty có thể bỏ rất nhiều kinh phí đầu tư vào Thi công nội thất văn phòng để khách hàng hoặc đối tác có thiện cảm ngay trong lần đầu gặp gỡ.

Thi công nội thất văn phòng không đơn giản là mua đồ thật đắt, bài trí thật nhiều mà nó là cả quá trình nghiên cứu dựa trên những đặc điểm như lĩnh vực hoạt động, số lượng nhân viên, màu sắc chủ đạo… từ đó hướng tới những tiêu chí: đẹp – tiện nghi – thuận lợi trong di chuyển và không gian làm việc thoáng đãng.

Tính thẩm mỹ khi thiết kế văn phòng.

Tính thẩm mỹ của văn phòng đánh giá trên nhiều phương diện, đó là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc, đồ dùng trang trí và bố cục sắp xếp vừa mắt. Tính thẩm mỹ của văn phòng và nhà ở gia đình được nhìn nhận theo những cách khác nhau, nếu nhà ở gia đình được trang trí theo ngẫu hứng hoặc phong cách của gia chủ và có thể phá cách thì việc trang trí văn phòng vẫn phải dựa trên chuyên môn chính của công ty, thể hiện sự nghiêm túc và chuyên nghiệp.


Đồ dùng văn phòng khác với nhà ở, chung cư càng đơn giản thì không gian càng thoáng, có thể kết hợp các tủ tài liệu dùng làm vách ngăn, vách kính có thể dán đề can mờ có màu theo logo hoặc có thể sử dụng luôn kính mờ.
Văn phòng chính là phương tiện quảng bá thương hiệu và hình ảnh của công ty.Thi công nội thất văn phòng đẹp, linh hoạt sẽ là nguồn cảm hứng làm việc cho nhân viên và lưu lại ấn tượng tốt trong mắt khách hàng.

Quy trình thiết kế nội thất văn phòng uddecor.com

1.  Khảo sát mặt bằng hiện trạng, chụp hình + đo đạc kích thước.

2.  Lên bản vẽ mặt bằng hiện trạng, bản vẽ bố trí mặt bằng mới.

3.  Cung cấp bản vẽ không gian 3 chiều (3D).

4.  Triển khai bản vẽ chi tiết, kỹ thuật thiết kế thi công.

5.  Hoàn tất hồ sơ thiết kế, bàn giao thông tin cho Khách hàng.

Với thế mạnh về Thi công nội thất văn phòng  tự hào đã hoàn thành nhiều dự án về văn phòng cho nên với kinh nghiệm trên chúng tôi rất tự tin về khả năng sẽ mang lại 1 nội thát văn phòng sang trọng và đấy ấn tượng cho quý khách.

Layout thiết kếThi công nội thất văn phòng.

LỢI THẾ KHI CHỌN UDDECOR LÀ ĐƠN VỊ THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG.

– Là công ty Thi công nội thất văn phòng  chuyên nghiệp, có trụ sở đặt tại TPHCM và Hà Nội.

– Đội ngủ thiết kế và kiến trúc sư trẻ: năng lực và sáng tạo.

–  Có đội ngủ thi công nội thất, thi công xây dựng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

– Đảm nhận thi công nội thất trọn gói, trang trí, cải tạo, nâng cấp, sửa chữa, di chuyển…

– Quy trình làm việc rõ ràng, theo từng giai đoạn nên hoàn thiện đúng tiến độ.

– Chính sách hổ trợ, bảo hành, bảo trì.

– Luôn áp dụng những thiết bị mới, công nghệ mới vào sản xuất và trang trí lắp đặt.

==>> Đặc biệt khi đến với uddecor.com các bạn sẽ được TƯ VẤN THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT VĂN PHÒNG miễn phí, giảm phí thiết kế khi nhận THI CÔNG TRỌN GÓI.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách gần xa.

Hotline: 0977.4098.90 – 01238 479 479 

Leave a Reply