Căn hộ cao cấp Grand Center Thiên đường sống dành cho mọi nhà

Một trong những nhân tố có giá trị cao tại Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn hay bất kỳ một dự án căn hộ chung cư của CĐT nào khác. Đó là sở hữu trong mình những tiện ích rất là hiện đại, đẳng cấp. Hiện nay, dự án căn hộ chung cư tiện ích xanh sẽ luôn là những dự án căn hộ chung cư được các khách hàng và những NĐT đang tìm hiểu ở chú ý hàng đầu. Đây là một trong những điều mà trong trung tâm Quy Nhơn không phải dự án căn hộ chung cư nào có thể cung cấp được.

Grand Center

Căn hộ cao cấp Grand Center tinh hoa của cuộc sống hàng ngày tiện nghi hoàn hảo

Dự án mới nhất của CĐT tại mặt tiền Số 1 đường Nguyễn Tất Thành, TP. Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định. Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành với không gian xanh, thiết kế hiện đại, cùng hệ thống giáo dục toàn diện, đa dạng. Chính là môi trường phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ trong gia đình. Không chỉ mang đến cho những người dân sinh sống tại Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành. Các dự án cao tầng đầy đủ tiện nghi sống, hiện đại. Mà CĐT còn mang đến cho cư dân nơi đây sự trải nghiệm lý tưởng nhất và những giá trị thiết thực. Căn hộ cao cấp Grand Center là sự kết hợp khéo léo của cuộc sống hàng ngày không gian tự nhiên xanh tươi, dịu mát và tiện nghi thành thị.

Tiện ích Căn Hộ Grand Center Quy Nhơn chắc chắn sẽ thỏa mãn những khách hàng khó tính nhất với đầy đủ tiện ích dễ dàng và đẳng cấp nhất. Tại tổ hợp Căn Hộ Officetel và Chung Cư Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành, khu chung cư hạng sang được đầu tư để vận hành bằng hệ thống phần mềm chuyên biệt. Được viết độc quyền phục vụ cho hoạt động quản lý khu căn hộ.

Lối kiến trúc xanh Căn hộ cao cấp Grand Center

Tòa tháp Grand Center số 01 đường Nguyễn Tất Thành là tháp độc đáo nhất trong #so_toa# tháp, sở hữu vẻ ngoài sang trọng và cấu trúc tổ ong độc đáo giúp đi đến không khí, ánh sáng tự nhiên và gió. Với lối kiến trúc này, mỗi căn hộ đều có thiết kế riêng biệt, không bị trùng lặp, các trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều đạt chuẩn thiết kế châu Âu cung cấp nhu cầu cao nhất của các chủ nhân tương lai. Trước tiên, các kiến trúc sư lựa chọn trả cho căn hộ một mặt bằng trọn vẹn bằng cách loại bỏ hoàn toàn tường ngăn không chịu lực. Sau lúc phá dỡ, tràn đầy ánh sáng trong chung cư hạng sang mới.

Hiện tại dự án căn hộ chung cư đã hiện hữu xong móng, và đến tháng 1 sẽ chính thức công bố thị trường chung cư hạng sang năm 2020. Căn hộ cao cấp Grand Center được CĐT chứa đựng nhiều tâm huyết và ưu ái. Mong muốn mang đến cạnh trung tâm Quy Nhơn một khu đô thị sinh thái. Không chỉ có thiết kế chung cư hạng sang, chất lượng nội thất. Mà ngay cả tiện tích cũng được khách hàng trẻ tin tưởng và chú ý chọn Căn hộ cao cấp Grand Center là nơi để mình sinh sống trọn đời. Đó là dự án căn hộ chung cư được CĐT xây dựng gần hồ nước phong cảnh trong dự án chung cư. Khu đậu xe ngoài trời, nhà hàng BBQ, sân vườn nội bộ. Phòng tập Gym, khu thư giãn ngoài trời, thác nước cảnh quan, khu vui chơi trẻ em, hồ bơi… Với trên nhiều năm kinh nghiêm trên thị trường, khách hàng và NĐT Căn hộ cao cấp Grand Center hoàn toàn có thể đặt trọn niềm tin vào thương hiệu .

Xem thêm thông tin

Trích bởi: uddecor.com