Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào chọn lựa mới trong phân khúc nhà ở cho thuê

Được xây dựng tại phía trung tâm thành phố, chung cư Oyster Gành hào tích hợp trong mình đầy đủ những yếu tố “thiên thời – Địa lợi” để làm nên cơn sốt BĐS nhà ở năm 2019. Theo các chuyên gia dự báo, dự án nhà ở sẽ phát triển thành dự án nhà ở chiến lược nơi phía trung tâm thành phố, tỏa sáng giữa lòng Bà Rịa – Vũng Tàu.

Oyster Gành Hào

Đặc điểm thiết kế Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào

dự án chung cư Oyster Gành Hào tọa lạc ngay tại phía trung tâm Bà Rịa – Vũng Tàu, nơi được gọi là đầu rồng, của Bà Rịa – Vũng Tàu, vị trí cao ráo, thoáng đãng và xanh tốt nhất, đất tốt hợp phong thủy để phát triển sự nghiệp lẫn hạnh phúc gia đình. Nơi đây đem đến một không gian sống với sự hưng thịnhcùng hướng phong thủy tốt nhất ngay tại Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào. Khi được đi vào hoạt động, công viên hồ điều hòa này sẽ phát triển thành lá phổi xanh mới cho thành phố, cũng phát triển thành nơi trực tiếp đem tới không gian môi trường xung quanh sống động nhất cho cư dân Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào. Nếu các dự án nhà ở hiện nay đã quen thuộc với thông điệp màu xanh của cây cối, thì với dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào , màu xanh dương của mặt nước được làm vượt bậc với ý nghĩa mang tới hạnh phúc nhiều hơn và mạnh mẽ hơn.

Tại dự án chung cư cao cấp Oyster Gành Hào, không gian xanh và tiện ích khép kín chỉ phục vụ riêng cư dân, an ninh là một trong những vấn đề được chú trọng, vì vậy dự án nhà ở được đầu tư lắp đặt hệ thống an ninh đa lớp bảo vệ 24/7. Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào vượt bậc với gam màu trắng thanh nhã cùng mặt ngoài ốp kính rộng lên sát trần tạo sự giao lưu giữa không gian nội và ngoại thất. Với Vietpearl Group, mỗi dự án nhà ở là một tác phẩm nghệ thuật mang dấu ấn riêng biệt, song dễ làm để nhận ra tinh thần Pháp cổ điển, quý phái, lãng mạn đã đi vào hoạt động xuyên suốt trong chuỗi sản phẩm đã mở bán và Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào cũng không phải một ngoại lệ.Tiện ích tân tiến và sang trọng, đầy đủ của chung cư Oyster Gành hào không chỉ đem đến một cuộc sống hàng ngày toàn diện đơn thuận, thiện lợi cho khách hàng, mà còn là nơi sẽ đem lại những giá trị sống thời thượng, khẳng định đẳng cấp lẫn sự khác biệt trong không gian sống của giới thượng lưu. Vì thế, những tiện ích tân tiến và xuất sắc nhất cũng được đầu tư và xây dựng tại nội khu dự án bất động sản, trông chờ một cuộc sống hàng ngày đầy khác biệt, đúng như trông chờ của khác hàng lúc quyết định Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào.

Mọi thứ hoàn hào cả kề địa thế lẫn kiến trúc tại Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào

dự án chung cư Oyster Gành Hào được xây dựng đa dạng một số loại hình nhà ở lồng ghép, đan xem với nhau, điểm nhấn là những tòa chung cư cao 15 tầng với không gian và hướng view cực kì thoáng đãng, được bao bọc bởi hệ thống kính cản nhiệt, cản tia cực tím, giúp cân bằng nhiệt tân tiến nhất trên toàn cầu hiện nay, tuy nhiên vẫn không làm mất đi những hướng view đẹp của dự án bất động sản, bên cạnh đó, gây ra những điểm nhìn mới thoáng đãng hơn cho cư dân dự án. Diện tích các chung cư cũng rất đa dạng từ 33 m2 – 92.91m2, để cho các cư dân muốn sở hữu căn hộ trong Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào có thể quyết định được chung cư hợp lý thích hợp nhất với nhu cầu sử dụng của mình .

Bạn đang xem thêm thông tin Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào tại: mat bang oyster ganh hao

Đây chính là một số lý do mà nhiều người quan tâm đến dự án bất động sản, dự án nhà ở đang trong GĐ đi vào đã đi vào hoạt động nhưng đã được rất nhiều quý khách hàng đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ CĐT và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn hướng dẫn mua trả góp hết sức thuận lợi cho khách hàng. Với phong cách thiết kế độc đáo tân tiến mang đậm kiến trúc châu Âu chuỗi tiện ích thông minh tân tiến không gian sống xanh hòa hợp với môi trường xung quanh đất trời Chung cư hạng sang Oyster Gành Hào trông chờ sẽ là chốn dừng chân xuất sắc cho mọi gia đình định cư lạc nghiêp.

Xem thêm thông tin

Trích bởi: uddecor.com