Đá ghép phong cách cổ điển đa dạng

đá ghép ốp tường nói riêng và đá tự nhiên nói chung đều có những tính năng nhất định trong cuộc sống của con người. Chúng không những tô điểm cho không gian thêm đẹp, thêm cuốn hút mà còn tạo nên một Không gian sống tiện nghi tươi mới và ngập tràn ánh sáng, ngập tràn không khí tự nhiên. Từ đó tạo cho con người cảm giác thư thái, thoải mái, luôn dễ chịu và hài lòng. Nếu quý vị đang sống trong một không gian nhỏ hẹp, ý tưởng sử dụng đá ghép tự nhiên mỹ thuật sẽ là một lựa chọn tuyệt vời rất đáng để thử nghiệm.

đá ghép phong cách cổ điển

da ghep

Điểm nhấn chính của những ngôi nhà ốp lát phân phối đá ghép ốp tường theo phong cách hiện đại có 3 yếu tố: đơn giản, thiên nhiên, độ dày trung tính. Đường nét hoa văn được san xuất và gia công không còn cứng nhắc nữa mà thay vào đó là những gam màu đơn sắc, tối giản giúp căn hộ phát triển thành thanh thoát hơn. Thông thường kiểu ốp lát đá ghép tự nhiên này sẽ giúp không gian phòng bếp, phòng ăn vừa tiện nghi lại vừa không tạo cảm giác bức bối khi có quá nhiều đồ đạc trong nhà.

da ghep

THÀNH PHÁT HUY tự hào là đơn vị sản xuất và phân phối đá ghép ốp tường mỹ thuật cùng với hệ thống nhà cung cấp khắp cả nước. Sản phẩm gach bong gio my thuat của công ty chúng tôi cũng được xuất khẩu đi nhiều nước trên thế giới và hiện tại đã có mặt ở nhiều công trình tiêu biểu. Rất nhiều công trình nhà ở hiện đại ngày nay đang sử dụng loại đá ghép này.

đá ghép phong cách hiện đại

Thiết ké nội thất với phong cách đa dạng từ cổ điển, bán cổ điển, hiện đại… thì đòi hỏi sự trãi nghiệm qua từng sản phẩm đa dạng, THÀNH PHÁT HUY với sản phẩm đa dạng sẽ giải quyết mọi yêu cầu từ chủ đầu tư khắc khe nhất.

da ghep

Từ xa xưa đá ghép là loại gạch được sản xuất bằng ra với các lỗ bề mặt đặc biệt để ốp trên các lỗ bông ở các bức tường nhà, hình ảnh của những viên đá ghép tự nhiên đã phát triển thành rất quen thuộc với nhiều người. Mặc dù đá ghép tự nhiên lúc đó không quá nổi bật, không nhiều hoa văn ốp lát và độ dày đa dạng như bây giờ, nhưng khi được áp lên và sử dụng để ốp lát cho các công trình – dự án thì những hoa văn đơn giản đó những tưởng sẽ rất nhàm chán nhưng không ngờ lại mang đến một nét đẹp rất riêng biệt và độc đáo đến lạ thường.

tìm hiểu >>> https://gachtrangtridep.net/san-pham/da-xanh-thanh-hoa/
Bộ phận chăm sóc quý khách hàng Điện thoại – 0977.40.98.90 – Nguồn: #TPH