Kết quả đầy bất ngờ sau buổi ra mắt của dự án Vinhomes Golden River

Sau khi buổi ra mắt đầy ấn tượng của dự án Vinhomes Golden River ngày 22/03/2016 với cộng đồng bất động sản của tập đoàn Vingroup kết thúc, thì giá bán chính thức cũng đã được công bố. Tuy nhiên, mọi người lại không mấy ai thấy bất ngờ. Giá vẫn nằm trong sự tiên đoán của các chuyên gia bất động sản.

mat-bang-vinhomes-golden-river

Sản phẩm được chào bán đầu tiên của dự án Vinhomes Golden River là khu căn hộ The Aqua Vinhomes Golden River Ba Son. Với 4 block căn hộ Aqua: căn hộ Aqua 1, 2,3,4. Giá từ 4 tỷ – 12 tỷ, từ 1 phòng ngủ đến 4 phòng ngủ.

Và tính đến 23h59 ngày 24/03/2016, thì lượng khách hàng gọi điện thoại đến tổng đài tư vấn về dự án can ho Vinhomes Golden River tại các công ty môi giới cũng như tới chủ đầu tư đã tăng lên đến con số ngoài sự mong đợi, có hàng triệu người quan tâm và gọi chỉ sau 2 ngày công bố chính thức của dự án.

Nhận đặt chỗ không biết bao nhiêu căn hộ mà nói. Những căn hộ The AQua Vinhomes Golden River có vị trí đẹp, vị trí kim cương thì đa phần được để ý và đặt chỗ nhiều nhất.

Nơi đây có view tuyệt đẹp: hướng Đông Nam: có bến du thuyền, sông Sài Gòn, và cũng là view của đô thị cảng Khánh Hội trong tương lai. Và tiếp theo là hướng Tây Bắc: view thảo cầm viên và đường Nguyễn Hữu Cảnh…

Kết quả đó cho thấy, can ho Vinhomes Golden River là dự án được giới đầu tư và các thương gia trong nước cũng như nước ngoài mong đợi nhiều nhất tính đến thời điểm hiện tại.

Và hứa hẹn sẽ mang đến kết quả đầy bất ngờ và thú vị hơn nữa sau khi căn nhà mẫu chính thức được tham quan.